Trúc Nhân bị Thu Minh gọi sang nhà "hỏi chuyện vô ơn"

Nam ca sĩ cho biết, sau sự việc, Thu Minh đã gọi điện bảo anh sang nhà chơi.

Mới đây, trong một đoạn clip ngắn phỏng vấn, ca sĩ  Trúc Nhân khi được hỏi về việc Thu Minh dìu dắt thời gian qua đã trả lời: "Hai năm qua Thu Minh không hề dìu dắt Trúc Nhân". 

Ngay sau khi clip này được đăng tải, Trúc Nhân nhận rất nhiều lời bình luận của khán giả bởi cho rằng anh đã quên đi công lao dìu dắt, dạy dỗ của HLV Thu Minh kể từ ngày tham gia The Voice đến giờ.

truc nhan bi thu minh goi sang nha "hoi chuyen vo on" - 1

Trúc Nhân gây ồn ào về phát ngôn

Đáp lại điều này, Trúc Nhân vừa chính thức lên tiếng. Nam ca sĩ "Bốn chữ lắm" cho biết, đây hoàn toàn là do hiểu lầm, và trong lúc cuống quýt trả lời phỏng vấn, anh diễn đạt không rõ ý nên mới xảy ra chuyện như vậy. Bản thân Trúc Nhân cũng cảm thấy khó chịu khi xem lại đoạn clip phỏng vấn. trên:

"Đến khi xem lại chính đoạn phỏng vấn ấy Nhân còn khó chịu với chính mình nữa mà. Ôi, cái sự biểu cảm và diễn đạt từ ngữ nó mới khó ưa và gây hiểu nhầm làm sao! 

Chẳng hiểu nổi, cũng chính buổi tối hôm ấy lúc lên sân khấu nhận giải, Nhân vừa nói lời cám ơn chị Thu Minh xong, xuống dưới sân khấu vội vã chuẩn bị chạy tiếp một show diễn khác thì Nhân được các anh chị báo chí đề nghị phỏng vấn. Khi nghe được câu hỏi “trong hai năm qua dưới sự dìu dắt của chị Thu Minh, bạn đã đạt được những thành quả này, bạn cho biết cảm xúc của mình được không?

Vì suy nghĩ quá vội vàng, hấp tấp, không tập trung nghĩ câu chữ, cộng thêm cái tính hưng phấn của tuổi trẻ, Nhân đã có những lời nói hơi bỗ bã và biểu đạt không đúng ý mình muốn thể hiện, thêm cái âm thanh ở đó ồn quá Nhân lại gân cổ lên mà nói với cái âm lượng chói tai khó ưa đó".

truc nhan bi thu minh goi sang nha "hoi chuyen vo on" - 2

Thu Minh luôn coi Trúc Nhân là học trò thân thiết

Bên cạnh đó, Trúc Nhân tiết lộ, HLV Thu Minh còn gọi Trúc Nhân sang nhà và có những góp ý chân thành cho học trò: 

"Hồi sáng nay, chị Minh đã gọi điện kêu Nhân qua nhà chị và có những lời góp ý với Nhân. Chị khuyên nhủ Nhân rất điềm đạm và từ tốn nhưng không hiểu sao Nhân vẫn… sợ muốn chết, cảm giác tội lỗi tày trời đè lên quá nặng.

Thú thật là chị Minh đã khuyên Nhân rất nhiều lần về việc control cảm xúc trong cư xử và trình diễn, thời gian qua Nhân cố gắng nhiều lắm nhưng không hiểu sao lâu lâu nó lại bị lòi ra những lúc không cần thiết như vậy. Tuy chị vẫn điềm tĩnh khuyên nhủ dạy bảo và thông cảm cho sự lỡ lời này của Nhân, nhưng Nhân vẫn thấy có lỗi quá! Qua giờ các bạn fan của chị Minh và những người yêu quí Nhân chắc là giận Nhân lắm phải không! Nhân xin lỗi".

Có thể nói, tuy còn trẻ nhưng Trúc Nhân gặp khá nhiều sự cố về phát ngôn. Xưa tình cảm của anh rạn nứt với Hương Tràm cũng chính bởi những hiểu lầm không đáng có như vậy.

truc nhan bi thu minh goi sang nha "hoi chuyen vo on" - 3

Trúc Nhân và Hương Tràm một thời

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác