Cứ bảo Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sắp tan vỡ, cả hai quyết đi hâm nóng tình cảm

Ngày 26/06/2017 14:31 PM (GMT+7)

Cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì Cbiz rủ nhau "trốn con" đi xem phim.

Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa đăng tải hình ảnh Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa cùng nhau đi hẹn hò. Được biết, một fan đã bắt gặp hình ảnh cặp đôi "trốn con" đi chơi riêng. Khi ngỏ lời chụp ảnh cùng, Hoắc - Lâm rất thân thiện gật đầu đồng ý.

Cứ bảo Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sắp tan vỡ, cả hai quyết đi hâm nóng tình cảm - 1

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như chụp hình cùng fan.

Sau khoảng thời gian dài bận rộn với các dự án phim ảnh, cuối cùng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cũng có những giờ bên nhau. Trong khi con gái ở nhà, Lâm - Hoắc đã cùng nhau đi ăn tại một nhà hàng. Thậm chí cặp đôi còn bị bắt gặp nắm tay nhau đi xem phim.

Một fan đã ghi lại hình ảnh Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tại một rạp chiếu phim. Cả hai cùng nhau thưởng thức bỏng ngô. Bên chồng, Lâm Tâm Như khá yên lặng xem phim trong khi đó lão Hoắc lại ăn bỏng ngô rất ngon lành.

Video Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong rạp chiếu phim:

Kể từ sau khi kết hôn và sinh con, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa hiếm có thời gian dành cho nhau. Bởi vậy, Lâm - Hoắc dính nhiều nghi vấn rạn nứt, chia tay. Tuy nhiên, đáp trả lại những thông tin trên, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa thường chọn cách im lặng. Đôi lúc cặp đôi lên tiếng phản bác rất quyết liệt và nhờ luật sư xử lý khi những tin đồn quá vô lý.

Cứ bảo Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sắp tan vỡ, cả hai quyết đi hâm nóng tình cảm - 2

Cặp đôi Lâm - Hoắc vẫn rất ngọt ngào ngoài đời.

Mới đây, trong một chương trình, Lâm Tâm Như lên tiếng chia sẻ về chuyện được ông xã cầu hôn. Ngọc nữ màn ảnh tiết lộ: "Trước ngày hôm đó, chúng tôi đã cùng nhau đi xem concert của Lâm Ức Liên. Tối đó, cả hai đã cùng về nhà của anh ấy. Vừa vào trong nhà, tôi phát hiện ra có mùi gì đó khá lạ, và rồi cả căn nhà hiện ra với đầy nến lấp lánh. Anh ấy mời tới rất nhiều người và rồi đã cầu hôn tôi trước mặt tất cả". 

Cứ bảo Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sắp tan vỡ, cả hai quyết đi hâm nóng tình cảm - 3

Cứ bảo Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sắp tan vỡ, cả hai quyết đi hâm nóng tình cảm - 4

Tình cảm của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chưa bao giờ thay đổi bất chấp tin đồn.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h