Cư dân mạng thương tiếc sao Fast & Furious

Ngày 01/12/2013 16:46 PM (GMT+7)

Khán giả “không thể tin được” trước sự ra đi đột ngột của nam diễn viên điển trai.

Theo TFW2005, nam diễn viên nổi tiếng trong series phim Fast & Furious đã qua đời chiều ngày thứ 7 ở độ tuổi 40 sau một tai nạn nổ xe ở miền nam California. Ban đầu, không ít khán giả cho rằng thông tin Paul Walker qua đời chỉ là một “tin vịt”. Tuy nhiên, sau khi hàng loạt các tờ báo lớn đồng loạt đưa tin và Facebook chính thức của Paul xác nhận sự việc đau lòng này, các fan cuồng nhiệt của series phim Fast & Furious không khỏi bàng hoàng và ngay lập tức tỏ lòng tiếc thương với nam diễn viên điển trai.

Cư dân mạng thương tiếc sao Fast amp; Furious - 1

Cư dân mạng thương tiếc sao Fast amp; Furious - 2

Cư dân mạng thương tiếc sao Fast amp; Furious - 3

Cư dân mạng thương tiếc sao Fast amp; Furious - 4

Cư dân mạng thương tiếc sao Fast amp; Furious - 5
Các fan chia sẻ cảm nhận trên trang cá nhân về sự ra đi của Paul.

Paul Walker là diễn viên chính trong series phim về đề tài đua xe, vì thế, nhiều fan cho rằng cái chết của anh thuộc dạng "sinh nghề tử nghiệp". Bản thân Paul cũng có niềm đam mê với những chiếc xe tốc độ cao.

Quá bất ngờ trước sự ra đi đột ngột của nam diễn viên điển trai, nhiều fan còn cho rằng chính cú đúp của tiền vệ người xứ Wales - Ramsey - là "nguyên nhân sâu xa" của sự việc đáng tiếc này.

Aaron Ramsey vốn nổi tiếng là "thần chết", là "kẻ giết người hàng loạt" bởi cứ mỗi khi cầu thủ này ghi bàn, một nhân vật nổi tiếng của thế giới lại giã từ cõi đời. Sau danh ca Whitney Houston, trùm khủng bố Bin Laden cho tới cha đẻ của iPhone, Steve Jobs, Paul Walker là "nạn nhân" gần đây nhất của "lời nguyền" mang tên Ramsey.

Cư dân mạng thương tiếc sao Fast amp; Furious - 6
Cư dân mạng cho rằng việc Ramsey ghi cú đúp cho Arsenal tối qua chính là "nguyên nhân" của sự việc.

Theo Tiểu Uyên (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Paul Walker qua đời