Cứ ngỡ Từ Nhược Tuyên sẽ sung sướng khi lấy chồng đại gia nhưng cái kết thật bất ngờ

Ngày 14/11/2017 18:00 PM (GMT+7)

Từng có ý định trở thành bà nội trợ của gia đình nhưng Từ Nhược Tuyên đang muốn quay lại showbiz.

Cũng giống như Thư Kỳ, Từ Nhược Tuyên từng có quá khứ đóng phim nóng khi còn đôi mươi. Bởi vậy, sau bao cuộc tình cô mãi không thể tìm được bến bờ hạnh phúc cho đến khi gặp CEO giàu có Lý Vân Phong. Những tưởng cuộc sống của mỹ nhân họ Từ sẽ sung sướng viên mãn nhưng công ty của Lý Vân Phong bất ngờ làm ăn thua lỗ. Từ Nhược Tuyên phải ra mặt kiếm tiền vừa giúp đỡ chồng vừa trang trải cho cuộc sống.

cu ngo tu nhuoc tuyen se sung suong khi lay chong dai gia nhung cai ket that bat ngo - 1

Từ Nhược Tuyên tái xuất sau thời gian ở nhà chăm con.

Thực tế, sau khi kết hôn và sinh con, Từ Nhược Tuyên gần như lặn mất tăm khỏi làng giải trí. Cô chỉ thỉnh thoảng chia sẻ cuộc sống gia đình trên trang cá nhân. Nhưng, khi chồng gặp khó khăn, cô hi vọng mình có thể giúp sức.

cu ngo tu nhuoc tuyen se sung suong khi lay chong dai gia nhung cai ket that bat ngo - 2

Từ Nhược Tuyên ở ẩn sau khi kết hôn.

cu ngo tu nhuoc tuyen se sung suong khi lay chong dai gia nhung cai ket that bat ngo - 3

Gia đình hạnh phúc của Từ Nhược Tuyên.

Từ Nhược Tuyên đã ký liên tiếp 4 hợp đồng quảng cáo từ tháng 8 đến thời điểm hiện tại. Cô bay đi bay về giữa Đài Bắc và Singapore để ghi hình cho các quảng cáo. Ngoài ra, nữ diễn viên nổi tiếng còn quyết định ra mắt album mới vào đầu năm tới. Đây là album đánh dấu sự trở thành của người đẹp xứ Đài sau thời gian dài vắng bóng.

cu ngo tu nhuoc tuyen se sung suong khi lay chong dai gia nhung cai ket that bat ngo - 4

Hình ảnh Từ Nhược Tuyên vùi mặt vào công việc cách đây không lâu.

Thời điểm hiện tại, công ty của Lý Vân Phong đã thoát khỏi nguy hiểm nhưng vẫn chưa ổn định. Tất cả là nhờ phần không nhỏ công sức của Từ Nhược Tuyên. Người đẹp tai tiếng một thời không chỉ cùng chồng gánh vác mà còn chăm lo cho gia đình rất khéo. Cô vừa làm việc vừa chăm cậu con trai nhỏ 2 tuổi. Từ Nhược Tuyên cũng rất quan tâm tới con riêng của Lý Vân Phong. Cô muốn chồng có thể thoải mái làm việc mà không phải bận tâm suy nghĩ.

>> Xem tiếp: TỪ NHƯỢC TUYÊN ĐÃ TIÊM 200 MŨI ĐỂ AN THAI

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ