Người cha tự trọng Quốc Tuấn không ít lần nhìn thẳng vào mắt những người chỉ trỏ con mình

Ngày 26/09/2017 15:51 PM (GMT+7)

Đó là tiết lộ thêm của MC Diệp Chi về Quốc Tuấn sau khi cha con anh gây xúc động trong chương trình Điều ước thứ 7.

Suốt vài ngày qua, bố con diễn viên Quốc Tuấn đã gây xúc động hàng triệu người khi lên sóng truyền hình cùng câu chuyện tình phụ tử khiến ai cũng nghẹn ngào. Sau số phát sóng Điều ước thứ 7 - Bản hòa tấu cha và con, là người cùng ê-kíp thực hiện chương trình, BTV-MC Diệp Chi đã có chia sẻ riêng về nghệ sĩ Quốc Tuấn cũng như bé Bôm con trai anh. Nhưng mới đây, khi quá nhiều người muốn liên lạc với Quốc Tuấn cũng như đề nghị được hỗ trợ, Diệp Chi lại một lần nữa phải lên tiếng và thông tin thêm với công chúng.

Vài ngày qua điện thoại của bố Bôm luôn ở tình trạng hoạt động không nghỉ

Diệp Chi cho biết: "Từ khi chương trình lên sóng tới giờ, Chi nhận được không biết bao nhiêu là cuộc điện thoại, tin nhắn mong kết nối với anh Quốc Tuấn, hỏi số anh Quốc Tuấn. Rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mong muốn hỗ trợ cho Bôm và giúp anh Tuấn bớt đi một phần gánh nặng kinh tế trên hành trình bên con còn rất dài này.

Nhiều đơn vị sẵn sàng tài trợ chi phí phẫu thuật thẩm mỹ, làm răng cho Bôm, thậm chí còn có ý định triển khai cả những dự án lớn, dài hơi và gây quỹ cho Bôm nữa. Người mong tặng đàn piano cho Bôm cũng nhiều lắm..."

Người cha tự trọng Quốc Tuấn không ít lần nhìn thẳng vào mắt những người chỉ trỏ con mình - 1

BTV Diệp Chi nhận được nhiều vô kể những cuộc điện thoại, tin nhắn mong kết nối với Quốc Tuấn

Nữ MC bày tỏ: "Những tình cảm đó thật đáng trân quý và Chi tin là đều xuất phát từ sự kính trọng, yêu mến mà mọi người dành cho hai bố con Bôm".

Tuy nhiên biên tập viên Đài Truyền hình Việt Nam chia sẻ, với những người hỏi số điện thoại, cô đều từ chối hoặc xin giữ im lặng: "Vì vài ngày qua điện thoại của bố Bôm luôn ở tình trạng hoạt động không nghỉ rồi".

Quốc Tuấn chỉ mong Bôm tĩnh tâm trở lại sau khi nhận được nhiều sự quan tâm

Đối với những đơn vị muốn kết nối, Diệp Chi sẵn sàng chuyển lời đến diễn viên Quốc Tuấn. Cô cho hay: "Bố của Bôm rất hạnh phúc và biết ơn tình cảm của mọi người nhưng anh xin phép là sẽ không nhận bất kỳ sự hỗ trợ nào ở thời điểm này. Anh có nói vui, cây đàn piano của Bôm vẫn còn tốt lắm, lúc nào nó hỏng thì hẵng hay. Còn về việc phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh nha cho Bôm, theo lộ trình, anh Tuấn lên kế hoạch thực hiện khi con đủ 18 tuổi. Các phương pháp can thiệp anh đều nghiên cứu kỹ".

Diệp Chi cũng cảm nhận, chừng ấy năm bên con, Quốc Tuấn như một chuyên gia thực thụ về căn bệnh Apert và là người hiểu rõ hơn ai hết điều gì là tốt nhất cho Bôm.

Người cha tự trọng Quốc Tuấn không ít lần nhìn thẳng vào mắt những người chỉ trỏ con mình - 2

Quốc Tuấn sẽ không nhận bất kỳ sự hỗ trợ nào ở thời điểm này

"Anh Tuấn có nói rằng việc gây quỹ nên dành cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn và cần được hỗ trợ hơn Bôm. Bây giờ, bố Bôm chỉ mong Bôm tĩnh tâm trở lại sau khi nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của mọi người, để Bôm tiếp tục học tốt chương trình văn hoá ở trường và theo đuổi niềm đam mê dành cho âm nhạc", nữ MC nhắn gửi đến công chúng thay cho lời Quốc Tuấn.

Cô cũng bày tỏ: "Mong muốn của ông bố được cả triệu người tụng ca những ngày qua chỉ giản dị như thế thôi. Giản dị như ước vọng "mong con sống như một người bình thường" mà anh đã từng chia sẻ đó thôi.

Quả là một người cha đáng kính, một người đàn ông vô cùng tự trọng và nhân hậu. Một người cha truyền cảm hứng mạnh mẽ cho tất cả những ai đang làm cha, làm mẹ, rằng dù có khó khăn, trắc trở khi bên con đến thế nào cũng xin đừng buông tay, xin hãy vì con mà cố gắng đến tận cùng."

Quốc Tuấn không ít lần nhìn thẳng vào mắt những người chỉ trỏ con mình

Biên tập viên sinh năm 1986 còn gây chú ý tâm sự về lòng tự trọng của Quốc Tuấn: "Hôm kết thúc chương trình, mấy anh em ngồi nói chuyện, anh kể rằng trước đây đưa Bôm đi tới đâu cũng có rất nhiều người nhìn Bôm chỉ trỏ, tò mò, anh Tuấn không ít lần nhìn thẳng vào mắt họ và hỏi: "Anh/chị nhìn gì đấy?"."Anh sẽ cố gắng bảo vệ cậu ấy đến khi nào không thể em ạ".

Giờ đây, khi biết bao người đã nghe và yêu tiếng đàn của Bôm, mình tin sẽ không còn những cái nhìn tò mò, nghi ngại hướng vào cậu ấy nữa, thay vào đó là những cái vẫy tay, gật đầu và mỉm cười "chào Bôm", "chào Anh Tuấn - đại ca của Quốc Tuấn". Đấy mới là "món quà" quý nhất đối với hai bố con sau chương trình đấy ạ".

Người cha tự trọng Quốc Tuấn không ít lần nhìn thẳng vào mắt những người chỉ trỏ con mình - 3

"Anh sẽ cố gắng bảo vệ cậu ấy đến khi nào không thể em ạ" - Quốc Tuấn đã nói như vậy với Diệp Chi

Trước đó, cô đã từng thổ lộ, lòng tự trọng của Quốc Tuấn chính là một trong những khó khăn của những người sản xuất chương trình, khiến ê-kíp phải trăn trở rất nhiều: Làm thế nào để Bôm vui và anh Tuấn không giận.

Diệp Chi cũng cho biết nghệ sĩ Quốc Tuấn không sử dụng Facebook nên đã nhờ cô chuyển lời tới những người quan tâm. "Anh cũng từ chối không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông ở thời điểm này. Với riêng việc của Bôm, còn anh vẫn đang cùng nhiều đồng nghiệp đấu tranh về sự vụ ở hãng phim như mọi người đã biết".

Diệp Chi mong mọi người tôn trọng những quyết định của Quốc Tuấn: "Chúng ta yêu quý anh nên sẽ tôn trọng và ủng hộ những quyết định của anh, đúng không ạ?!"

>> Xem tiếp: THẦY NGUYỄN TIẾN MẠNH: "KHÔNG CÓ RĂNG HÀM, BÔM NUỐT SỐNG CÁI BÁNH VÌ YÊU THẦY"

Xem video Quốc Tuấn - Người cha vĩ đại đã khóc cùng con không biết bao lần:

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz