Cuộc chiến giành con chưa kết thúc, Lại Hương Thảo xót cảnh gặp quý tử vài tiếng mỗi tuần 

Kỳ Dương Ngày 02/08/2020 16:00 PM (GMT+7)

Hoa khôi Thể thao 2012 cho biết mỗi tuần muốn gặp con trai, cô đều phải hẹn trước với chồng cũ và chỉ có khoảng thời gian ít ỏi để mẹ con trò chuyện.

XEM VIDEO: Lại Hương Thảo tiết lộ cuộc sống sau hôn nhân với người chồng gia trưởng, độc đoán.

Những tưởng sẽ hạnh phúc bên người chồng đại gia khi Lại Hương Thảo gạt bỏ hào quang showbiz đang có để lập gia đình, thế nhưng cuộc hôn nhân của cô chỉ dài ngắn ngủi 3 năm. Đầu tháng 7/2020, Lại Hương Thảo chính thức nhờ luật sư khởi kiện chồng cũ, giành lại quyền nuôi con sau khi những điều khoản trong quy ước hậu ly hôn của cả hai không được thực hiện đúng.

Mới đây, sau lần hiếm hoi gặp lại con trai, Lại Hương Thảo xúc động viết: “Cuộc chiến giữa ba mẹ còn dài.. Nhưng người đáng thương nhất lại là con. Một tuần được gặp con vỏn vẹn vài tiếng... Mỗi lần chia tay con khóc đòi về mà lòng mẹ đau như cắt. Mẹ thương em".

cuoc chien gianh con chua ket thuc, lai huong thao xot canh gap quy tu vai tieng moi tuan  - 1

Lại Hương Thảo đăng ảnh chụp với con trai khi cả hai chỉ có vài tiếng ít ỏi gặp nhau mỗi tuần.

Dưới bình luận, nhiều người thắc mắc sau ly hôn, dù chồng hiện đang nuôi dưỡng con trai nhưng cô vẫn có thể thăm bé thường xuyên. Trả lời vấn đề này, người đẹp nghẹn ngào nói: “Ông ấy (tức chồng cũ - PV) bắt muốn gặp con phải hẹn trước vài ngày”, “Bên đó mang con đi và hạn chế quyền thăm nuôi của em”…

Chia sẻ của Hương Thảo khiến bạn bè, người thân xót xa cho cảnh mẹ con khó khăn khi phải gặp nhau và thông cảm trước quyết định nhờ luật sư giành quyền nuôi con của cô.

cuoc chien gianh con chua ket thuc, lai huong thao xot canh gap quy tu vai tieng moi tuan  - 3

Hiện Lại Hương Thảo đang cố giành lại quyền nuôi con.

Trước đó, khi gặp gỡ báo chí nói về vấn đề sau ly hôn, Lại Hương Thảo cho biết chồng cũ được quyền nuôi con, nhưng hai bên thoả thuận bằng văn bản rằng cô sẽ được chăm sóc bé cho đến khi 5 tuổi. Số tiền chu cấp mỗi tháng cho con trai sẽ là 55 triệu đồng và được thống nhất rõ ràng.

Tuy nhiên theo chia sẻ từ phía Lại Hương Thảo thì khi bé chưa được 3 tuổi thì chồng cũ đã “bắt con” về. “Các thỏa thuận ấy đã không được đảm bảo, anh còn nói sẽ đưa bé đi. Không một người mẹ nào muốn mất con mình dứt ruột đẻ ra. Vì vậy, tôi lên tiếng để giành quyền nuôi con”, cô bức xúc cho biết.

Lại Hương Thảo cho rằng sự ngây thơ của mình đã bị khai thác và lợi dụng một cách triệt khi trên quyết định ly hôn ghi nhận người trực tiếp chăm sóc nuôi dưỡng con cô là chồng cũ. Bên cạnh đó, Hoa khôi Thể thao 2012 còn kể sự thật về cuộc sống hôn nhân không màu hồng như tưởng tượng. 

cuoc chien gianh con chua ket thuc, lai huong thao xot canh gap quy tu vai tieng moi tuan  - 4

Người đẹp cho biết sẽ theo đuổi vụ kiện tới cùng để giành lại con trai.

Cô kể chuỗi ngày ám ảnh: “Những ngày đầu tiên về chung nhà, chồng cũ thay đổi hoàn toàn so với lúc chúng tôi tìm hiểu. Cả hai sống không ai nói với ai câu nào. Khi tôi mang bầu con trai 8 tháng, anh ấy tách phòng riêng, không quan tâm đến suy nghĩ, sở thích của tôi, thậm chí không muốn tôi gọi điện khi anh ấy công tác xa hay qua đêm bên ngoài.

Chồng tôi gia trưởng, độc đoán và kiểm soát mọi sinh hoạt của vợ. Anh chỉ cần tôi sinh con, ở nhà chăm sóc bố mẹ chồng vì ông bà đã lớn tuổi. Ngoài việc được đến công ty nhà chồng làm việc, tối về lo cho con, tôi không được phép ra ngoài, đến cả đi siêu thị dưới nhà cũng khó khăn. 

Chưa kể, mối quan hệ của cả hai dần xa cách. Lúc tôi bầu 8 tháng, vợ chồng không còn nói chuyện như trước, không sống chung phòng. Đến lúc kinh tế gặp khó khăn, anh buông những lời nặng nề như: 'Lấy cô, tôi đen đủi'. Cuộc sống ấy ngột ngạt nhưng tôi không dám buông bỏ, vì sợ con trai còn quá nhỏ nếu bố mẹ ly hôn”.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cuoc-chien-gianh-con-chua-ket-thuc-lai-huong-thao-xot-canh-gap-...

Hoa khôi Lại Hương Thảo hận chồng cũ, kể lại chuỗi ngày đen tối làm vợ và bị lợi dụng
Chia sẻ dài của Hoa khôi Lại Hương Thảo kể lại việc đã ly hôn chồng cũ và bị lừa mất quyền nuôi con đang được chú ý trên mạng xã hội.

Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao