Chồng cũ Nhật Kim Anh bức xúc vì mất quyền nuôi con: "Chỉ muốn con sống yên ổn"

Ngày 25/03/2020 16:30 PM (GMT+7)

Chồng cũ của nữ ca sĩ Nhật Kim Anh cũng như bà nội của bé sốc khi bị mất quyền nuôi dưỡng, chăm sóc Bửu Long.

Mới đây, Nhật Kim Anh cho biết cô đã giành được quyền nuôi con trai là bé Bửu Long từ chồng cũ Bửu Lộc sau phiên toà sơ thẩm mới diễn ra. Phản hồi về điều này, chồng cũ của nữ ca sĩ cho biết anh sẽ kháng cáo sau khi nhận được tống đạt chính thức từ toà án, quyết bảo vệ quyền nuôi con của mình. 

Chồng cũ Nhật Kim Anh bức xúc vì mất quyền nuôi con: amp;#34;Chỉ muốn con sống yên ổnamp;#34; - 1

Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con trai sau phiên toà xét xử sơ thẩm.

Được biết, sau khi nhận được thông tin, phía gia đình doanh nhân Bửu Lộc khá bức xúc. Anh chia sẻ: "Từ khi chia tay, cháu còn nhỏ, bị bệnh, tại sao không giành nuôi con. Cô ấy đã đồng ý giao con cho tôi và gia đình vì nhận thấy con ở đâu là tốt nhất. Bây giờ, con cứng cáp, yên ổn thì giành”.

Chồng cũ Nhật Kim Anh bức xúc vì mất quyền nuôi con: amp;#34;Chỉ muốn con sống yên ổnamp;#34; - 3

Chồng cũ Nhật Kim Anh cho biết con trai được chăm sóc rất kĩ, sức khoẻ tiến triển tốt khi ở cùng với bố và ông bà nội.

Doanh nhân Bửu Lộc cho rằng Nhật Kim Anh chỉ đang nghĩ đến quyền lợi cá nhân, không nghĩ đến điều kiện phát triển của con trai khi được chăm sóc trong môi trường tốt. Anh cho biết cu Tin (tên ở nhà của bé Bửu Long) được ông bà nội chăm sóc mỗi ngày, và chưa từng cấm cản chuyện vợ cũ gặp con.

"Nếu tôi dạy con mình xa lánh hay không thương mẹ, khác nào gián tiếp dạy con không thương cha. Đấng sinh thành thiêng liêng, cho con hình hài đến với cuộc đời này thì phải cùng chung tay nuôi nấng, dạy dỗ, điều này làm sao thay đổi được?”, Bửu Lộc nhấn mạnh.

Chồng cũ Nhật Kim Anh cho biết kết quả từ toà sơ thẩm khiến tâm lý mọi thành viên trong nhà xáo trộn. Mẹ của anh lo lắng, khóc nhiều vì thương cháu. Bản thân anh cũng sợ những ồn ào này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý con sau này: "Sự việc càng ồn ào càng ảnh hưởng đến con. Tôi chỉ muốn con trai được sống yên ổn như cháu đã từng".

Doanh nhân Bửu Lộc chia sẻ thêm, khi con trai được hỏi muốn về với mẹ hay ở với ba và ông bà nội, cậu bé chỉ nói muốn mẹ về ở cùng với cả nhà: "Khi được hỏi, Tin bảo muốn ở với cha và ông bà nội, nhưng muốn mẹ về ở cùng".

Chồng cũ Nhật Kim Anh bức xúc vì mất quyền nuôi con: amp;#34;Chỉ muốn con sống yên ổnamp;#34; - 4

Chồng cũ Nhật Kim Anh lo lắng về tâm lý của con trai sau những ồn ào thời gian qua, cũng như sức khoẻ của cậu bé nếu sống cùng Nhật Kim Anh.

Theo Bửu Lộc, con trai anh có tiền sử sốt co giật động kinh. Bác sĩ điều trị trực tiếp tại bệnh viện khuyến cáo Bửu Long phải qua 6 tuổi mới hết chứng bệnh này. Nếu bệnh của bé bị tái phát, nhiều khả năng sẽ để lại di chứng màng não và ảnh hưởng đến thần kinh.

Hiện tại, sau khi nhận kết quả sơ thẩm, Nhật Kim Anh mừng đến phát khóc, mong sớm được đón con trai. Trước đó, nữ diễn viên từng nhiều lần chia sẻ trên trang cá nhân việc chồng cũ Bửu Lộc tìm nhiều lý do ngăn cản không cho cô gặp cu Tin. Nhật Kim Anh từng viết: "Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy”. Đó cũng là lý do khiến nữ diễn viên bức xúc, quyết định nhờ đến pháp luật để giành lại quyền nuôi con.

Chồng cũ Nhật Kim Anh bức xúc vì mất quyền nuôi con: amp;#34;Chỉ muốn con sống yên ổnamp;#34; - 5

Trước những ồn ào đầu năm 2019, Nhật Kim Anh vẫn có mối quan hệ tốt với gia đình nhà chồng.

Theo Nhật Kim Anh, chồng cũ đã không thực hiện đúng với cam kết sau khi cả hai ly hôn vào năm 2017. Cô đã đồng ý nhường quyền nuôi con cho gia đình nhà chồng vì thời điểm đó tài chính cá nhân gặp khó khăn, trong khi sức khoẻ của con có vấn đề. Chấp nhận để chồng cũ nuôi con trong điều kiện tốt hơn, Nhật Kim Anh chỉ mong được gặp con mỗi khi ghé về thăm. 

Hiện tại, phía gia đình doanh nhân Bửu Lộc đang chuẩn bị hồ sơ kháng cáo.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chong-cu-nhat-kim-anh-buc-xuc-vi-mat-quyen-nuoi-con-chi-muon-co...

Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con khi ra toà, chồng cũ đòi kháng cáo
Nữ ca sĩ được chấp thuận việc giành lại quyền nuôi con trong phiên toà sơ thẩm, dù vắng mặt chồng cũ và luật sư.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao