Ly hôn, mất quyền nuôi con - Quỳnh Chi vẫn không trách chồng cũ giữa lựa chọn mẹ và vợ

Ngày 10/02/2017 15:50 PM (GMT+7)

Quỳnh Chi không hề trách móc chồng cũ. Với cô, tình cảm dành cho thiếu gia Trần Văn Chương vẫn còn "thiêng liêng, cao quý và đặc biệt lắm".

Vợ chồng MC Quỳnh Chi - thiếu gia Trần Văn Chương đã chính thức ly hôn từ tháng 9/2015. Tuần qua, Quỳnh Chi lần đầu thừa nhận cô đã thất bại trong việc giành quyền nuôi cậu con trai Gia Phúc. Đó là điều đau lòng và nữ MC đã đắn đo nhiều ngày mới chia sẻ. Sau khi công bố, cô cho biết đã thấy thoải mái hơn.

Tâm sự về mối quan hệ với chồng cũ, Quỳnh Chi thổ lộ: "Con không chỉ là con của 1 mình mình, bố Phúc nghĩ là làm mình buồn nhưng mình từ tận đáy lòng không dám trách. Trách khi vào vị trí người ta mình có thể làm khác được - Còn nếu vị trí của bố Phúc là mình, thì mình cũng sẽ làm y như anh ấy thôi".

Ly hôn, mất quyền nuôi con - Quỳnh Chi vẫn không trách chồng cũ giữa lựa chọn mẹ và vợ - 1

Sau khi công bố việc mất quyền nuôi con, Quỳnh Chi trải lòng về quan hệ với chồng cũ

Mâu thuẫn với mẹ chồng, Quỳnh Chi đã đơn phương xin ly hôn vào năm 2014 sau 2 năm làm đám cưới. Nghĩ lại, cô vẫn không trách chồng cũ. Nữ MC bày tỏ: "Đặt mình là đàn ông, và nếu những mối quan hệ sau đây có xung đột thì vợ hay mẹ, mình chọn mẹ, con hay vợ, mình chọn con. Vợ chồng với mình, dù nghĩa tình đến mấy nó vẫn là mối quan hệ bên ngoài, không có tính máu mủ.

Nói ra thì nghe hơi phũ phàng, nhưng vì như vậy mà tự nhiên mình nhận ra, tình nghĩa vợ chồng nếu đã thành keo sơn thì đó là thứ gì đó thiêng liêng, cao quý và đặc biệt lắm. Tôi với anh không máu mủ, nhưng tôi nguyện cùng anh xây dựng 1 gia đình, tôi đẻ con, rời gia đình tôi sang nhà anh ở, người anh thương tôi thương, người anh lo tôi lo... và ngược lại... Tôi nguyện lo lắng và chăm sóc cho cô suốt cuộc đời, và cho đến 1 ngày tôi có không còn yêu cô đi chăng nữa, thì tôi vẫn sẽ lo cho cô đến cuối đời.

Ly hôn, mất quyền nuôi con - Quỳnh Chi vẫn không trách chồng cũ giữa lựa chọn mẹ và vợ - 2

Quỳnh Chi và chồng thiếu gia ngày còn bên nhau

Đó là những thứ mà 2 con người xa lạ có thể dành cho nhau. Kì diệu đúng không? Mình có nhắn cho anh Chương, 2 chúng ta sẽ sáng suốt hơn, kĩ lưỡng hơn và thận trọng hơn, nhưng rồi sẽ tìm được đúng người, và hạnh phúc!"

Hiện tại, con trai của Quỳnh Chi đã 4 tuổi. Được biết, dịp Tết vừa qua nữ MC đã thu xếp sang Mỹ để gặp con. Sống xa con nhưng Quỳnh Chi dặn mình yên lòng khi con được sống cùng với bố và bà có điều kiện chăm sóc tốt.

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay