Cuộc sống và khẩu phần ăn của Châu Bùi trong khu vực cách ly dịch COVID-19 

Ngày 07/03/2020 12:00 PM (GMT+7)

Sau khi bị đưa vào khu vực cách ly 14 ngày vì trở về từ vùng dịch bệnh, người mẫu Châu Bùi đã chia sẻ hình ảnh về cuộc sống ở đây. 

Như tin đã đưa, vào ngày 5/3, người mẫu Châu Bùi bất ngờ thông báo khi vừa đến sân bay Tân Sơn Nhất cô đã phải vào khu vực cách ly, vì di chuyển từ vùng đã được công bố bùng phát dịch bệnh COVID-19. Và mới đây, người đẹp 9x liên tục đăng tải những hình ảnh về cuộc sống tại đây. Chân dài sinh năm 1997 cho biết, không chỉ cô mà tất cả mọi người ở khu vực cách ly đều được ăn uống điều độ với khẩu phần tương đối đầy đủ dinh dưỡng. 

Cô kể về một ngày sinh hoạt ở khu vực cách ly: “Hôm qua, 9 giờ 30 Châu lên giường, ngủ đủ giấc, sáng nay tỉnh táo dậy thật sớm và đọc một vài bài báo những ngày chạy show bên Pháp. Tình hình Châu hiện tại rất ổn, mọi người đừng lo lắng quá nha. Ở đây mọi người ăn ngủ điều độ, có sân chơi vận động thể thao nữa, coi như “có cớ" cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi sau một thời gian công tác bận rộn”.

Cuộc sống và khẩu phần ăn của Châu Bùi trong khu vực cách ly dịch COVID-19  - 1

Hình ảnh Châu Bùi trong khu vực cách ly, luôn phải đeo khẩu trang, các biện pháp bảo hộ y tế, phòng ngừa dịch bệnh.

Chia sẻ về bữa ăn của mình, Châu Bùi cho hay: “Mỗi khu cách ly sẽ có cơ sở vật chất cũng như cách chăm sóc người cách ly khác nhau, khu mình ở các anh chị sẽ mang đồ ăn tới 3 lần trong ngày và mình không có nhu cầu đổi món vì thấy ngon. Thật sự không giảm cân được đâu". 

Nữ người mẫu 9X hài hước miêu tả bữa ăn sáng của mình: “Ngon lắm, cảm giác giống đi quay phim”. Châu Bùi cũng được gia đình, bạn bè tiếp tế lương thực như mì gói, nước ép… để dự trữ vì lo cho tình trạng sức khoẻ của cô. Dù ở khu vực cách ly nhưng Châu Bùi vẫn giữ ý thức tập luyện, uống thuốc bổ để đảm bảo sức khoẻ, tăng sức đề kháng cho bản thân. 

Cuộc sống và khẩu phần ăn của Châu Bùi trong khu vực cách ly dịch COVID-19  - 2

Hình ảnh về những bữa ăn tại khu vực cách ly được Châu Bùi cập nhật.

Cuộc sống và khẩu phần ăn của Châu Bùi trong khu vực cách ly dịch COVID-19  - 3

Châu Bùi cho biết trong khu vực cách ly có nhiều người cũng trở về Việt Nam từ vùng đang công bố dịch bệnh, mọi người cùng nhau san sẻ đồ dùng, trái cây cho nhau. 

Cuộc sống và khẩu phần ăn của Châu Bùi trong khu vực cách ly dịch COVID-19  - 4

Người mẫu 9X vẫn giữ tinh thần lạc quan, chăm chỉ tập thể thao và uống thuốc bổ hàng ngày.

Trước đó, Châu Bùi được mời tham gia Tuần lễ Thời trang Milan (Italy) từ ngày 20/2 đến 25/2, trước thời điểm nước này bùng phát dịch. Tuy nhiên, 2 ngày sau khi cô tới sự kiện (ngày 23/3) thì Italy đã công bố có thêm nhiều ca dương tính với virus Corona, đồng thời khuyến cáo mọi người phải cẩn thận khi ra đường. 

Cuộc sống và khẩu phần ăn của Châu Bùi trong khu vực cách ly dịch COVID-19  - 5

Châu Bùi trở về từ châu Âu đã được đưa vào khu vực cách ly 14 ngày.

Cô trở về Việt Nam đúng vào thời điểm sau khi Bộ Y tế đã áp dụng thêm việc khai báo y tế và cách ly đối với người nhập cảnh Việt Nam từ các vùng dịch. Dù buồn nhưng để đảm bảo sức khoẻ và an toàn cho người thân, Châu Bùi đã làm đúng theo thủ tục đã ban hành và bắt đầu 14 ngày cách ly phòng dịch bệnh.

Trở về từ Ý, Châu Bùi bị cách ly 14 ngày vì COVID-19
Người mẫu, fashionista Châu Bùi chính thức nằm trong danh sách bị cách ly 14 ngày sau khi trở về từ những vùng dịch. 
Tiểu Minh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt đi du lịch