Làm "người bất tử", chồng cũ Lê Phương có cảnh nóng bỏng mắt với Jun Vũ

Ngày 11/09/2018 15:07 PM (GMT+7)

Hai mối tình say đắm với Jun Vũ và Thanh Tú trong cuộc đời Quách Ngọc Ngoan đã được hé lộ trong trailer phim Người bất tử.

Người bất tử tiết lộ cảnh quay nóng bỏng giữa Jun Vũ và Quách Ngọc Ngoan trong trailer chính thức. (Nguồn video: BTC)

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng trailer và poster chính của bộ phim điện ảnh được mong đợi cuối năm 2018 - Người bất tử - vừa được nhà sản xuất công bố. Ngay lập tức, khán giả đã bị thu hút bởi câu chuyện li kì siêu nhiên của vợ chồng đạo diễn Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp

Làm amp;#34;người bất tửamp;#34;, chồng cũ Lê Phương có cảnh nóng bỏng mắt với Jun Vũ - 1

“Phải trốn chạy đến bao giờ. Ngàn đời… ngàn kiếp sao?” – lời tự sự của Hùng (Quách Ngọc Ngoan) cuốn người xem vào câu chuyện cuộc đời thăng trầm kéo dài qua 3 thế kỷ của “người bất tử”. Từ một cậu ấm hiền lành đang có tình yêu đẹp, Hùng bị ám hại và mất tất cả.

Làm amp;#34;người bất tửamp;#34;, chồng cũ Lê Phương có cảnh nóng bỏng mắt với Jun Vũ - 2

Trong ngày trở về, Hùng khát khao giành lại tất cả những gì vốn từng thuộc về mình. Tham vọng và sự thù hận khiến anh tìm đến ma thuật – bùa ngải, để chống lại cái chết và bắt những kẻ hãm hại mình phải trả giá.

Làm amp;#34;người bất tửamp;#34;, chồng cũ Lê Phương có cảnh nóng bỏng mắt với Jun Vũ - 3

Thế nhưng, “bùa ngải càng huyễn hoặc, cái giá phải trả càng khủng khiếp” – cái giá mà Hùng phải đánh đổi là gì? Phải chăng đó chính là việc phải trốn chạy đến ngàn đời, ngàn kiếp như câu hỏi mà anh đặt ra với chính mình?

Làm amp;#34;người bất tửamp;#34;, chồng cũ Lê Phương có cảnh nóng bỏng mắt với Jun Vũ - 4

Victor Vũ khiến khán giả thêm tò mò với câu chuyện của mình khi liên tục đan xen những tình tiết giữa quá khứ và hiện tại trong trailer.

Cuộc đời Hùng luôn đầy rẫy kẻ thù cùng những trận tử chiến đẫm máu, nhưng không vì thế mà thiếu những khoảnh khắc yêu thương say đắm. Đó là nàng ca nương Liên (Jun Vũ) và cô gái miền biển Duyên (Thanh Tú). Nếu như với Liên, Hùng trải qua những phút giây mặn nồng cùng mối tình nhiều trắc trở, thì ở bên Duyên, Hùng dường như có những ngày bình yên và êm đềm hơn.

Làm amp;#34;người bất tửamp;#34;, chồng cũ Lê Phương có cảnh nóng bỏng mắt với Jun Vũ - 5

Làm amp;#34;người bất tửamp;#34;, chồng cũ Lê Phương có cảnh nóng bỏng mắt với Jun Vũ - 6

Những người phụ nữ có ảnh hưởng đến cuộc đời “người bất tử” được giới thiệu rõ nét hơn qua trailer.

Song song với cuộc đời thăng trầm của Hùng, là hành trình đi tìm kiếm lời giải của An (Đinh Ngọc Diệp) cho những giấc mơ bí ẩn của cô. Một là kẻ bất tử phải đương đầu với trăm ngàn biến cố, một là người phụ nữ bất hạnh đang chứng kiến con mình cận kề cái chết – mối liên kết giữa họ vẫn là một bí mật?

Làm amp;#34;người bất tửamp;#34;, chồng cũ Lê Phương có cảnh nóng bỏng mắt với Jun Vũ - 7

Đó là chưa kể tới hình ảnh Hùng tự cắt tay lấy máu như đang thực hiện một bí kíp ma thuật cũng như đôi mắt đen kỳ dị của “kẻ bất tử” ở cuối trailer liệu có ý nghĩa gì? Hay sự xuất hiện của hai nhân vật có khả năng đặc biệt về tâm linh là thầy pháp sư Ninh (NSND Bùi Bài Bình) và bà đồng Madam Nhung (NSƯT Chiều Xuân) cũng gợi ra nhiều bí ẩn về câu chuyện đi tìm “thuật bất tử”.

Làm amp;#34;người bất tửamp;#34;, chồng cũ Lê Phương có cảnh nóng bỏng mắt với Jun Vũ - 8

Làm amp;#34;người bất tửamp;#34;, chồng cũ Lê Phương có cảnh nóng bỏng mắt với Jun Vũ - 9

Bên cạnh những khung hình tráng lệ của bối cảnh hay những phân cảnh chiến đấu dữ dội, trailer còn gây ấn tượng với bản nhạc Ngày Chưa Giông Bão được thể hiện qua giọng ca Bùi Lan Hương. Giai điệu nhẹ nhàng cùng ca từ khắc khoải của bài hát phần nào cho thấy, bên cạnh câu chuyện tâm linh bí ẩn và gai góc, Người bất tử vẫn dành chỗ cho những cảm xúc dịu dàng, lắng sâu của một tình yêu đẹp đẽ, chân thành.

Làm amp;#34;người bất tửamp;#34;, chồng cũ Lê Phương có cảnh nóng bỏng mắt với Jun Vũ - 10

Poster chính thức của Người bất tử gây ấn tượng mạnh với hai hình ảnh đối lập của Hùng: một ngạo nghễ và quyền lực; một đau đớn bất lực khi vùng vẫy cố thoát ra khỏi đám rễ cây ma thuật đang trói chặt mình. Câu đề tựa “Khi sự sống đáng sợ hơn cái chết” phải chăng là lời cảnh báo đầy ẩn ý cho những kẻ muốn tìm kiếm sự trường sinh bất lão?

Làm amp;#34;người bất tửamp;#34;, chồng cũ Lê Phương có cảnh nóng bỏng mắt với Jun Vũ - 11

Liên, Duyên và An – ba nhân vật nữ chính xuất hiện với những biểu cảm khác nhau. Một là nàng ca nương xinh đẹp, một là cô gái miền biển chân phương, một là bà mẹ trẻ bất hạnh – vai trò thực sự của họ đối với cuộc đời Hùng sẽ chỉ được tiết lộ khi bộ phim chính thức ra mắt.

Làm amp;#34;người bất tửamp;#34;, chồng cũ Lê Phương có cảnh nóng bỏng mắt với Jun Vũ - 12

Làm amp;#34;người bất tửamp;#34;, chồng cũ Lê Phương có cảnh nóng bỏng mắt với Jun Vũ - 13

Người bất tử - bộ phim tâm linh ly kỳ của đạo diễn Victor Vũ dự kiến khởi chiếu vào ngày 12.10.2018.

Bụng bầu vượt mặt, Đinh Ngọc Diệp vẫn đi giày cao gót xuất hiện tình tứ bên chồng
Vợ chồng Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp đã xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim Người bất tử và chia sẻ niềm vui sắp đón chào con đầu lòng.
Theo Hiền Lương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Victor Vũ