Vướng tin đồn bán dâm, vai "nữ sinh" Cao Vy trong phim điện ảnh của Vân Trang về đâu?

Ngày 10/09/2018 18:00 PM (GMT+7)

Bị nghi vướng vào đường dây bán dâm cao cấp, số phận nhân vật của Cao Vy trong bộ phim điện ảnh Thạch Thảo do Vân Trang làm nhà sản xuất trở thành dấu hỏi lớn.

Những ngày gần đây, đường dây bán dâm toàn chân dài, Á hậu, MC nổi tiếng bị triệt phá làm dư luận dậy sóng. Nữ diễn viên - MC Cao Vy cũng là một trong những nhân vật bị nghi nằm trong đường dây này. Dù Cao Vy đã lên tiếng rằng mình không hiểu chuyện gì đang xảy ra nhưng dư luận vẫn chĩa sự công kích về phía cô. 

Phía HTV7 thậm chí còn xóa bỏ tập 9 Vì yêu mà đến trên kênh Youtube chính thức vì có sự tham gia của Cao Vy. Tuy nhiên, bộ phim điện ảnh Thạch Thảo do Vân Trang làm nhà sản xuất lại mạnh mẽ khẳng định rằng sẽ không xóa nhân vật của Cao Vy ra khỏi bộ phim.

Vướng tin đồn bán dâm, vai amp;#34;nữ sinhamp;#34; Cao Vy trong phim điện ảnh của Vân Trang về đâu? - 1

Cao Vy và MC Quang Bảo được nhiều người chú ý trong chương trình "Vì yêu mà đến".

Trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí gần đây, đại diện truyền thông và quảng bá của phim Thạch Thảo đã đưa ra phát ngôn chính thức về số phận nhân vật của Cao Vy sau tin đồn bán dâm. Phía ê kíp chia sẻ: nhân vật Cao Vy đảm nhân trong bộ phim là một nữ sinh trong lớp học có 30 học sinh. Cô là diễn viên quần chúng, không thoại, không tính cách, không có tên. Tuy nhiên, cô xuất hiện khá nhiều trong các phân cảnh lớp học. 

Đến thời điểm hiện tại, việc MC - diễn viên Cao Vy bán dâm chỉ dừng ở mức "nghi án", tin đồn và chưa có kết luận của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Vì vậy, ê kíp phim Thạch Thảo vẫn tôn trọng và không có lý do để xóa tất cả những phân cảnh có sự xuất hiện của Cao Vy. 

Vướng tin đồn bán dâm, vai amp;#34;nữ sinhamp;#34; Cao Vy trong phim điện ảnh của Vân Trang về đâu? - 2

Cao Vy từng vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu, trong sáng của mình khi tham gia bộ phim "Thạch Thảo".

Có một số tin đồn cho rằng đoàn phim Thạch Thảo xóa tên Cao Vy trong phần giới thiệu danh sách diễn viên, đạo diễn Mai Thế Hiệp cho biết: 

"Phim Thạch Thảo chưa bao giờ giới thiệu Cao Vy trong phần giới thiệu danh sách diễn viên. Thông thường khi một bộ phim được giới thiệu, ekip sẽ chỉ giới thiệu các diễn viên chính, hoặc thứ chính mà thôi.

Riêng với dự án phim Thạch Thảo, vì số lượng diễn viên khá đông (hơn 200 diễn viên tham gia), nên dự án phim Thạch Thảo cũng chỉ giới thiệu các bạn diễn viên chính và thứ chính mà thôi."

Vướng tin đồn bán dâm, vai amp;#34;nữ sinhamp;#34; Cao Vy trong phim điện ảnh của Vân Trang về đâu? - 3

Tạo hình của Cao Vy trong phim "Thạch Thảo".

Phim Thạch Thảo dự kiến sẽ ra mắt ngày 16.11.2018. Đây là bộ phim đầu tiên Vân Trang thử sức với vai trò nhà sản xuất, còn đạo diễn của bộ phim do Mai Thế Hiệp chịu trách nhiệm. Thạch Thảo là một bộ phim lấy bối cảnh học đường, trẻ trung, vui nhộn, đồng thời cũng có những góc khuất của các em tuổi mới lớn. 

Nàng dâu may mắn Vân Trang: Bố mẹ chồng rất thoáng, không đòi hỏi tôi phải vào bếp nấu nướng
Vân Trang tiết lộ gia đình chồng đã giúp đỡ cô rất nhiều để có thể trở lại hoạt động sôi nổi trên con đường nghệ thuật.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp