Cuối cùng Cát Phượng đã lên tiếng: "Qua giờ tôi im lặng vì tôi thấy đau"

Ngày 15/09/2018 09:07 AM (GMT+7)

Cát Phượng đã có dòng chia sẻ chính thức trên trang cá nhân sau ồn ào tình cảm của bạn trai kém 18 tuổi - Kiểu Minh Tuấn.

Video Cát PhượngKiều Minh Tuấn xuất hiện trong buổi ra mắt bộ phim.

Sau hơn 1 ngày im lặng trước ồn ào về chuyện tình cảm của bạn trai trẻ - Kiều Minh Tuấn và Vlogger An Nguy, mới đây, diễn viên hài Cát Phượng đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Cô chia sẻ rằng, chưa lên tiếng bởi lẽ đang cảm thấy rất đau. Tuy nhiên, do một số người đang bịa đặt thông tin sai sự thật nên buộc cô phải lên tiếng để lấy lại danh dự cho bản thân. 

Cát Phượng viết: "Qua giờ Cát im lặng vì Cát thấy đau! Nhưng riêng vấn đề này thì buộc tôi phải lên tiếng. Tôi rất bức xúc và tức giận. Chuyện Kiều Minh Tuấn và An tui đứng phía sau? Tui là con điên hay là con xàm xí mà đứng phía sau? Làm khán giả không hiểu lại suy diễn cho là tôi đứng phía sau đạo diễn. 

Hiện tại tôi là quản lý của Kiều Minh Tuấn và tôi đã đồng ý cho Kiều Minh Tuấn ra gặp báo chí để phỏng vấn cùng bé An Nguy về vấn đề lùm xùm giữa 2 người. Còn tất cả những câu trả lời thì xuất phát từ Kiều Minh Tuấn. Vậy tại sao lại dám nói tui đứng sau? Nếu bạn không gọi nói lời xin lỗi tôi, tôi hứa với bạn tôi sẽ tìm đến tận ổ của bạn." 

cuoi cung cat phuong da len tieng: "qua gio toi im lang vi toi thay dau" - 1

Cát Phượng chính thức lên tiếng sau ồn ào của Kiều Minh Tuấn và An Nguy. 

Trước đó, sau mọi ồn ào, Cát Phượng chọn cách im lặng và luôn khẳng định rằng mối quan hệ của mình và tình trẻ kém 18 tuổi vẫn bình thường. 

Ngày hôm qua (14/9), cặp đôi đã có mặt tại sân bay Tây Sơn Nhất để đi Đà Nẵng nghỉ ngơi, thư giãn. Tấm ảnh do một khán giả chụp lại và đăng tải đang được chia sẻ chóng mặt.

cuoi cung cat phuong da len tieng: "qua gio toi im lang vi toi thay dau" - 2

Bức ảnh Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, lên đường đến Đà Nẵng nghỉ dưỡng. 

Được biết đến là một trong những cặp đôi "lệch tuổi" đẹp nhất showbiz Việt, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã có 10 năm hạnh phúc bên nhau. Cả hai đã đăng ký kết hôn và sống chung một nhà nhưng không tổ chức đám cưới.

Nhà văn Phan Ý Yên: Kiều Minh Tuấn có một tình yêu sòng phẳng!
"Là khi yêu thì hết lòng tận tuỵ. Và khi hết yêu thì thẳng thắn chân thành".
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kiều Minh Tuấn