Sáng nói yêu An Nguy, chiều Kiều Minh Tuấn đã ra sân bay đi xả stress cùng Cát Phượng

Khán giả đi hết từ bất ngờ này tới hoang mang khác trước diễn biến tình cảm của bộ 3 Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy.

XEM VIDEO: Kiều Minh Tuấn nguyện rửa chân, đút cơm cho Cát Phượng lúc già.

Sáng nay (14/9), Kiều Minh TuấnAn Nguy gây sốc khi thừa nhận đang yêu nhau trong một buổi trò chuyện với báo giới. Sau sự việc, nhiều khán giả tò mò về phản ứng của Cát Phượng, nhưng cô chỉ khẳng định mối quan hệ của mình và tình trẻ kém 18 tuổi vẫn bình thường. 

Để chứng minh cho điều này, cặp đôi đã có mặt tại sân bay Tây Sơn Nhất vào buổi chiều cùng ngày để đi Đà Nẵng nghỉ ngơi, thư giãn. Tấm ảnh do một khán giả chụp lại và đăng tải đang được chia sẻ chóng mặt. Trong ảnh, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn diện trang phục đen, đội mũ lưỡi trai và đeo kính râm để né tránh sự chú ý của người hâm mộ. 

sang noi yeu an nguy, chieu kieu minh tuan da ra san bay di xa stress cung cat phuong - 1

Bức ảnh được một người hâm mộ chụp lại cho thấy Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào chiều nay (14/9). 

sang noi yeu an nguy, chieu kieu minh tuan da ra san bay di xa stress cung cat phuong - 2

Hình ảnh vui vẻ tại Đà Nẵng được Cát Phượng đăng tải sau đó kèm dòng chú thích: "Cười cái coi".

Gần 1 tháng qua, tin đồn An Nguy và Kiều Minh Tuấn có quan hệ tình cảm đã "râm ran" trên mạng xã hội. Khi mọi chuyện tưởng như dần lắng xuống thì sáng nay (14/9), bất ngờ Kiều Minh Tuấn và An Nguy lên tiếng chính thức xác nhận yêu nhau.

Vlogger An Nguy thậm chí còn khóc khi chia sẻ không thể kiềm chế được cảm xúc với bạn diễn. Còn Kiều Minh Tuấn thì khẳng định hiện tại tình cảm của anh với Cát Phượng chỉ là tình thương chứ không phải tình yêu. 

Một bộ phận khán giả cho rằng sự việc này chỉ là chiêu trò PR cho bộ phim mà An Nguy và Kiều Minh Tuấn sắp ra mắt. Hình ảnh Cát Phượng và người tình trẻ tuổi vẫn đi du lịch Đà Nẵng cùng nhau càng góp phần củng cố thêm cho nhận định này.

sang noi yeu an nguy, chieu kieu minh tuan da ra san bay di xa stress cung cat phuong - 3

An Nguy và Kiều Minh Tuấn đang bị khán giả nghi ngờ đem chuyện tình cảm ra để PR cho bộ phim sắp ra mắt. 

HOT: An Nguy và Kiều Minh Tuấn khẳng định đang yêu nhau dù biết là sai trái
Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận trước truyền thông rằng cả hai có tình cảm và đang yêu nhau.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cát Phượng