Cát Phượng và các sao Việt nói gì trước lời khẳng định yêu của An Nguy - Kiều Minh Tuấn?

Ngày 14/09/2018 14:00 PM (GMT+7)

Cát Phượng khẳng định mối quan hệ của cô với "phi công trẻ" vẫn bình thường, còn Dương Yến Ngọc thì "sốc nặng" khi đọc được thông tin.

XEM CLIP: Cát PhượngKiều Minh Tuấn tay trong tay bước vào sự kiện.

Mới đây, mạng xã hội "dậy sóng" khi An Nguy và Kiều Minh Tuấn khẳng định đang yêu nhau thật, các tin đồn tình ái giữa cặp đôi không phải là "chiêu" PR cho phim mới. Đây là lần đầu tiên và duy nhất cả hai cùng lên tiếng sau những ồn ào và nghi vấn về "người thứ 3" những ngày vừa qua. 

Trong lúc cặp đôi một mực khẳng định tình yêu trước công chúng và truyền thông, thì người hâm mộ lại quan tâm nhất đến phản ứng của Cát Phượng - người đã có hơn 10 năm sống cùng Kiều Minh Tuấn.

Liên lạc với Cát Phượng, nữ diễn viên cho biết hiện tại mối quan hệ giữa cô và Kiều Minh Tuấn vẫn... rất bình thường. Cô không muốn bàn luận thêm về câu chuyện giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn. Ngoài ra, cô cũng chia sẻ mình và "phi công trẻ" đang chuẩn bị đi Đà Nẵng để nghỉ xả hơi vào chính hôm nay 14/9.  

Cát Phượng và các sao Việt nói gì trước lời khẳng định yêu của An Nguy - Kiều Minh Tuấn? - 1

Cát Phượng cho biết đúng hôm nay cô và Kiều Minh Tuấn sẽ lên đường đi Đà Nẵng để nghỉ ngơi.

Không chỉ khán giả, mà nhiều sao Việt cũng phải lên tiếng bày tỏ quan điểm về chuyện tình cảm của Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: "Người ta vẫn nói yêu là thứ dễ thay đổi nhất trên đời. Không thể trách cứ ai vì duyên số là do trời định, hết duyên thì tốt nhất nên kết thúc. Nhưng vấn đề là có rất nhiều nghệ sỹ mang tình yêu của mình ra kể lể cho cả thiên hạ nghe không biết để làm gì.

Câu chuyện của người thứ 3 chưa bao giờ là câu chuyện được thiên hạ ủng hộ và người thiệt thòi luôn là phụ nữ. Yêu thì cứ yêu đi, mắc chi mỗi lần yêu lại lên báo khoe. Khoe để cả thiên hạ chửi và nguyền rủa thì có gì vui mà khoe không biết".

Cát Phượng và các sao Việt nói gì trước lời khẳng định yêu của An Nguy - Kiều Minh Tuấn? - 2

NTK Đỗ Mạnh Cường thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Khoe để cả thiên hạ chửi và nguyền rủa thì có gì vui mà khoe không biết".

Trong khi đó, stylist Nguyễn Thiện Khiêm - một người bạn rất thân thiết với Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn - khẳng định chuyện An Nguy công bố là hoàn toàn có thật, không phải "chiêu trò" hay PR cho phim: 

"Đây không phải là PR cho phim nhé! Đây là sự thật. Có lẽ Cát Kiều là mối tình quá lạ và quá vĩnh cửu, nên khi nó không còn nữa thì ai cũng tiếc nuối và chắc chắn người ta sẽ chửi Tuấn và An Nguy.

Yêu thì không thể làm sai điều con tim mách bảo, nhưng chọn đúng thời điểm phim ra mắt để ra mắt tình yêu đích thực thì rõ là sống trong giông bão. Cứ làm cuộc khảo sát 10 người phụ nữ có đi xem phim sắp ra rạp không, thì đã có câu trả lời rồi. Mình tin chị Cát và Kiều luôn bình tâm - sẽ bình tâm trước dư luận. Vẫn mãi yêu thương 2 người như đã từng".

Cát Phượng và các sao Việt nói gì trước lời khẳng định yêu của An Nguy - Kiều Minh Tuấn? - 3

Nguyễn Thiện Khiêm - một stylist đã đồng hành cùng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trong thời gian dài - tin rằng cả hai sẽ bình tâm trước ồn ào. 

Trên trang cá nhân, người mẫu Dương Yến Ngọc bày tỏ cảm xúc bất ngờ như "sét đánh ngang tai" khi nghe tin Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy. "Một khi con tim đã lên tiếng thì lý trí sẽ ngủ" - cựu người mẫu ngắn gọn.

Cát Phượng và các sao Việt nói gì trước lời khẳng định yêu của An Nguy - Kiều Minh Tuấn? - 4

Dương Yến Ngọc "sốc nặng" trước thông tin Kiều Minh Tuấn đang yêu An Nguy. 

HOT: An Nguy và Kiều Minh Tuấn khẳng định đang yêu nhau dù biết là sai trái
Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận trước truyền thông rằng cả hai có tình cảm và đang yêu nhau.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kiều Minh Tuấn