Cuối cùng, Mạc Hồng Quân đã thừa nhận từng yêu Emmy Nguyễn, dù ngắn ngủi!

Ngày 09/12/2016 10:09 AM (GMT+7)

Trong buổi công chiếu phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ, Mạc Hồng Quân lần đầu thừa nhận chuyện từng có tình cảm với Emmy Nguyễn là có thật.

Mạc Hồng Quân và Emmy Nguyễn từng dính tin đồn tình cảm sau khi Mạc Hồng Quân chia tay Ly Kute. Một vài tấm hình lan truyền trên mạng cho thấy, cả hai cùng nhau đi ăn tối. Thậm chí, Mạc Hồng Quân còn nắm tay Emmy đầy tình cảm. Tuy nhiên, sau đó, cả hai phủ nhận tin đồn này. Còn Mạc Hồng Quân cũng nhanh chóng có người yêu mới là Kỳ Hân.

Mới đây, trong buổi công chiếu phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ, nam cầu thủ Than Quảng Ninh lần đầu tiên chính thức thừa nhận chuyện từng có thời gian ngắn tìm hiểu Emmy Nguyễn.

Mạc Hồng Quân tâm sự, anh đóng phim khi vừa chia tay người yêu cũ Ly Kute. Câu chuyện tình yêu của anh bị bàn tán, bình luận rất nhiều vào thời điểm đó và Emmy đã rất chia sẻ, động viên anh.

“Trên phim trường, tôi và cô ấy có thân thiết hơn một chút. Hai người thật sự cũng có tình cảm, trên mức tình bạn, có thời gian tìm hiểu nhau. Sau đó, chúng tôi dừng lại. Tôi cũng giải thích nhiều lần là không có chuyện yêu đương giữa tôi và Emmy sau này. Hiện cả hai đều có cuộc sống mới, không có gì liên quan đến nhau” – anh nói.

Vì đều là những người trẻ nên Mạc Hồng Quân - Emmy Nguyễn khá hòa đồng. Những lúc nghỉ ngơi, họ ngồi trò chuyện cùng nhóm bạn thân như Angela Phương Trinh, Hải Triều, Bùi Anh Tuấn và cả anh trai Bằng Kiều

Mới đây, những hình ảnh đẹp như thơ của cặp đôi khi cùng quay phim với nhau chính thức được hé lộ

Mạc Hồng Quân và Emmy Nguyễn từng yêu nhau, cả hai được nhận xét là rất đẹp đôi, nhưng rất tiếc mối tình này diễn ra vô cùng ngắn ngủi

Khi những hình ảnh nắm tay Emmy Nguyễn bị lộ, Mạc Hồng Quân phủ nhận chuyện yêu đương bạn diễn

Song những hình ảnh mới đây đã chính thức tiết lộ, cả hai từng "phim giả tình thật" và Mạc Hồng Quân cuối cùng cũng đã thừa nhận

Trong phim, Mạc Hồng Quân đóng vai vệ sĩ Kevin của Angela Phương Trinh. Sau khi phim khởi chiếu, anh bị chê diễn còn cứng. Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1992 cho rằng anh sẵn sàng đón nhận những lời đóng góp của người hâm mộ bởi đây là lần đầu anh diễn trước ống kính.

“Trong đầu, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đóng phim. Không hiểu sao, một ngày đẹp trời, anh Việt Anh gọi điện mời gặp cà phê mời tôi đóng phim, lại là vai chính. Ban đầu, tôi nghĩ sẽ từ chối vì mình không liên quan đến nghệ thuật, chỉ muốn tập trung vào đá bóng.

Tuy nhiên, kịch bản cùng sự nhiệt tình của anh Việt Anh đã thuyết phục được tôi và cả ban huấn luyện. Chủ tịch câu lạc bộ khuyến khích tôi đóng phim nên sẵn sàng tạo điều kiện. Tôi đồng ý dù lo lắng vì vai diễn rất khó với người chưa có nhiều kinh nghiệm như tôi.

Có những cảnh, tôi quay đi quay lại rất nhiều như cảnh nội tâm, phải khóc trên bãi biển” – Mạc Hồng Quân nói về vai diễn đầu tiên.

Trong khi đó, Emmy Nguyễn trong vai stylist của Họa Mi (Angela Phương Trinh). Vai diễn của cô không có nhiều đất diễn nhưng để lại thiện cảm với người xem. Cô kể một năm qua, sau khi bộ phim đóng máy, cô nhận được nhiều lời mời đóng phim hơn.

Hỏi chuyện tình cảm cũ với bạn diễn điển trai, Emmy Nguyễn từ chối trả lời. Khi gặp anh tại buổi ra mắt Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ ở TP.HCM, Emmy Nguyễn cũng chủ động né tránh.

Hiện, Emmy Nguyễn tập trung cho công việc, còn Mạc Hồng Quân và bà xã Kỳ Hân vừa đón con trai chào đời hồi tháng 11.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu