Cười ngất với thanh niên IQ 187: Cởi đồ bạn gái rồi... bỏ chạy vì không biết làm "chuyện ấy"

Ngày 11/05/2019 00:00 AM (GMT+7)

"Lần đầu" của cặp đôi trong phim Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta đã diễn ra đầy hài hước bởi nam chính bỏ chạy sớm vì không biết cởi đồ xong thì phải làm gì tiếp theo.

Câu chuyện giường chiếu hụt cười ra nước mắt của Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta (Nguồn video: Weibo)

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta là bộ phim thanh xuân vườn trường của Trung Quốc luôn giữ được sức hút với khán giả từ đầu tới những tập cuối. Tình yêu ngọt ngào, đáng yêu của Tư Đồ Mạt (Hình Phi) và học bá Cố Vị Dịch (Lâm Nhất) nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Cặp đôi thậm chí còn được người xem yêu mến bình chọn là tình đầu quốc dân của xứ Trung. 

Cười ngất với thanh niên IQ 187: Cởi đồ bạn gái rồi... bỏ chạy vì không biết làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; - 1

Cố Vị Dịch vốn là một chàng trai xuất chúng, IQ cao vượt trội, giỏi Vật Lý, tương lai sẽ là nhà khoa học sáng giá của nước nhà. Tuy nhiên, vì chỉ biết học và học nên ở phương diện tình cảm lại nhạt nhẽo, nhiều lúc ngu ngơ. Tư Đồ Mạt lại là cô gái xinh đẹp, đáng yêu, luôn tràn đầy sức sống.

Dưới sự sắp xếp của hai bà mẹ là bạn thân của nhau, Cố Vị Dịch và Tư Đồ Mạt ở chung một căn nhà. Từ đó tình cảm dần dần phát triển. 

Cười ngất với thanh niên IQ 187: Cởi đồ bạn gái rồi... bỏ chạy vì không biết làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; - 2

Cũng vì sự thông minh vượt bậc trong khoa học nhưng lại thiếu kinh nghiệm thực tiễn trong tình yêu mà Cố Vị Dịch đã gặp phải tình huống "cười ra nước mắt" khi lần đầu làm "chuyện ấy" cùng Tư Đồ Mạt. Bởi vì Tư Đồ Mạt lỡ giặt cả hai chiếc ga trải giường của mình nên cặp đôi đã ngủ chung giường. Ban đầu, cả hai hết sức ngại ngùng, Cố Vị Dịch hứa sẽ không đi quá giới hạn. 

Cười ngất với thanh niên IQ 187: Cởi đồ bạn gái rồi... bỏ chạy vì không biết làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; - 3

Cười ngất với thanh niên IQ 187: Cởi đồ bạn gái rồi... bỏ chạy vì không biết làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; - 4

Tuy nhiên, sau một hồi trằn trọc không ngủ, tìm đủ chủ đề để xua tan ngượng ngùng, một câu nói "anh yêu em" của Cố Vị Dịch đã khiến Tư Đồ Mạt chấp nhận trao thân. Sau nụ hôn ngọt ngào, nồng cháy, Cố Vị Dịch hùng hổ cởi sạch đồ của cả hai. Nhưng rồi, cả hai đành bất lực nằm nhìn trần nhà bởi... không biết làm gì tiếp theo. 

Cười ngất với thanh niên IQ 187: Cởi đồ bạn gái rồi... bỏ chạy vì không biết làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; - 5

Sợ Cố Vị Dịch tổn thương niềm kiêu hãnh của đàn ông, Tư Đồ Mạt liền an ủi: "Không sao. Không phải anh thường bảo sao: Lý luận và thực tiễn thường khác nhau đấy. Chúng ta lý luận còn chưa học ra gì.

Mấy lần em học tiết sinh lý, thầy cô cũng ngại giảng bài nữa. Vì thế, anh không biết lần đầu tiên "tiến hành" bằng cách nào cũng dễ hiểu thôi. Em hiểu mà." 

Cười ngất với thanh niên IQ 187: Cởi đồ bạn gái rồi... bỏ chạy vì không biết làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; - 6

Lời an ủi của Tư Đồ Mạt lại càng khiến Cố Vị Dịch vừa ấm ức vừa ngại ngùng, anh yêu cầu bạn gái đừng nói nữa. Tuy nhiên, khi Tư Đồ Mạt ngừng nói thì anh chàng lại phàn nàn: "Sao em không nói nữa." Việc thất bại trong lần đầu tiên đã khiến nhà khoa học Cố Vị Dịch vừa ấm ức vừa hụt hẫng vừa ngượng. 

Cười ngất với thanh niên IQ 187: Cởi đồ bạn gái rồi... bỏ chạy vì không biết làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; - 7

Cuối cùng, với tinh thần không biết phải học của nhà khoa học, Cố Vị Dịch để mặc Tư Đồ Mạt ngủ trong phòng, cầm máy tính ra ngoài bắt đầu học tập kinh nghiệm.

Đeo kính, đeo tai nghe, Cố Vị Dịch bắt đầu học về buồng trứng, ống dẫn trứng.... Mỹ nam điển trai thông minh đã dành cả đêm để học tiết học công khai của đại học Stanford về hành vi mang tính nhân loại. 

Cười ngất với thanh niên IQ 187: Cởi đồ bạn gái rồi... bỏ chạy vì không biết làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; - 8

Đừng nói nữ chính Tư Đồ Mạt, ngay cả khán giả cũng không thể hiểu nổi cầm máy tính đi học cách làm "chuyện ấy", Cố Vị Dịch lại nghiên cứ hành vi mang tính nhân loại, cùng cấu tạo buồng trứng, ống dẫn trứng... để làm gì. 

Tuy nhiên, kết thúc phim vẫn có thể khiến khán giả vui vẻ bởi Cố Vị Dịch cũng đã có thể cùng Tư Đồ Mạt sinh ra một cậu nhóc đáng yêu. Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta đã khép lại trong sự mãn nguyện của những người yêu thích bộ phim. 

Lộ bầu ngực, đóng cảnh nóng táo bạo, nữ diễn viên 14 tuổi có thể phát triển lành mạnh?
Vợ Ba đạt được nhiều giải thưởng quốc tế nhưng lại gây tranh cãi gay gắt ở Việt Nam bởi nữ diễn viên đóng cảnh ân ái mặn nồng, lộ cả bầu ngực chỉ mới...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc