“Cười trẹo quai hàm” với tiết mục nhại phim của Cười xuyên Việt

Ngày 30/04/2016 19:52 PM (GMT+7)

Tiết mục “Bến Vắng” tại tập 7 Cười xuyên Việt đã gây sốt cộng động mạng.

Sau tiết mục “Người dẫn điện” lấy nước mắt của khán giả ở tuần trước, trong tập 7 Cười xuyên Việt tuần này, nhóm X-Pro lại mang đến những trận cười liên tục và sự sảng khoái cực đã cho Ban giám khảo cùng hàng ngàn khán giả bằng tiết mục Bến Vắng trong chủ đề “Nhại phim” (hay còn gọi là Parody).

Trước đó 2 ngày, các đoạn teaser của tiết mục Bến Vắng được chương trình hé lộ trên facebook, đã khiến cho cộng đồng mạng sôi sục vì thích thú. Chỉ trong vòng chưa đầy 48 tiếng, teaser đã có hơn mấy trăm ngàn lượt xem trên facebook và hàng ngàn lượt share lại với tốc độ chóng mặt.

Ngay sau khi tiết mục phát sóng, nó đã tạo ra hiệu ứng lớn, đây cũng là lần đầu tiên một tiểu phẩm hài nhận được lời khen tuyệt đối và sự hưởng ứng mạnh mẽ từ khán giả. Nhiều bình luận còn viết rằng tiết mục đã khiến cho họ cười “không nhặt được mồm”,  “cười sặc cơm nguội”, “cười không kịp thở”, “cười trẹo quai hàm”, đến mức “chỉ cần tiểu phẩm kéo dài 5 phút là nhập viện vì không nhịn được cười”…

Bến Vắng được nhóm X-Pro lấy cảm hứng từ bộ phim kinh điển của HK “Bến Thượng Hải” theo đúng chủ đề mà chương trình đưa ra.

“Cười trẹo quai hàm” với tiết mục nhại phim của Cười xuyên Việt - 2

Nhóm đã làm một phiên bản hoàn toàn khác, với chuyện tình đầy trắc trở nhưng rất hài hước giữa Văn Cường – Trình Trình và Đinh Lực.

Trong đó, Văn Cường là anh chàng đi bán keo diệt chuột, tình cờ ra tay cứu Trình Trình khỏi bọn giang hồ. Cả hai nảy sinh tình cảm nhưng lại bị cha của Trình Trình là Phùng Kính Nghiêu – một tay buôn ma túy đầu sỏ ở bến Thượng Hải ngăn cản.

Đỉnh điểm hài hước của tiểu phẩm đó là cảnh thanh toán lẫn nhau giữa Văn Cường, Đinh Lực và cha con Phùng Trình Trình.

Xem clip tiết mục Parody "Bến Vắng" của nhóm X-Pro.

Tiết mục làm ban giám khảo và hội đồng bình luận không thể ngừng cười.

Tiết mục đã khiến cho NSƯT Kim Xuân "cười không kịp thở" trên ghế nóng: "Tôi cười đến nỗi không biết làm sao để các bạn dừng lại chứ như vậy hoài làm sao mà thở? Tuyệt vời!”

Giám khảo Minh Nhí nhiều lần đứng lên thể hiện cảm xúc “bó tay” vì độ nhắng của X-Pro.

Trong khi đó giám khảo khó tính Thanh Thủy cũng đã phải chấp nhận mình bị thuyết phục bởi nhóm kịch tài năng này.

Diễn viên Hiếu Nguyễn – thành viên Ban bình luận cho rằng anh cười đến chảy nước mắt và chỉ mong nhóm dừng lại 30 giây để anh kịp thở. Trong khi đó, Huỳnh Lập và Nam Thư đều cảm thấy bối rối vì không biết cách diễn đạt thế nào về tiết mục của X-Pro ngoài 2 chữ: “Cực đã”!

Ngoài ra, tập 7 Cười xuyên Việt còn hội tụ nhiều tiểu phẩm hài hước khác:

Cũng giành được số điểm tuyệt đối trong đêm thi tối qua là nhóm kịch cổ trang Chuồn Chuồn Giấy với tiết mục “Tình người kiếp rắn”.

“Cười trẹo quai hàm” với tiết mục nhại phim của Cười xuyên Việt - 12

Mặc dù ý tưởng được lấy cảm hứng từ bộ phim Thanh xà Bạch xà nhưng Chuồn Chuồn Giấy đã khiến khán giả bất ngờ với nội dung câu chuyện được thay đổi hoàn toàn với thông điệp đầy ý nghĩa.

Được sự đồng ý của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhóm C.M.V đã mang đến tiểu phẩm “Kỳ nhân kế”, dựa trên bộ phim điện ảnh rất thành công của anh “Mỹ nhân kế”.

Tiểu phẩm gây ấn tượng với màn chiến đấu bằng cầu mây của các thành viên C.M.V.

Nhóm Buffalo đã mang đến một tiết mục dễ thương mang tên “Trở về tuổi thơ”, nói về cuộc chiến giữa các vị công chúa và những bà phù thủy trong trí tưởng tượng “vô tiền khoáng hậu” của cậu bé Nôbita.

Tiết mục không dựa theo 1 bộ phim nào mà kết hợp các nhân vật trong hơn 10 bộ phim hoạt hình vào với nhau như: Đôrêmon, Nôbita, Elsa, Công chúa tóc mây, Maleficent, thần Đèn, cô Tấm, Nàng tiên cá, Hoa Mộc Lan, Công chúa Jasmine, Bạch tuột Ursula, Bà mẹ kế của Lọ Lem là Lady Tremaine…

Một số khoảnh khắc của giám khảo và hội đồng bình luận trong tập 7 Cười xuyên Việt:

Ba giám khảo: Nghệ sĩ Thanh Thủy, Minh Nhí và Kim Xuân.

“Cười trẹo quai hàm” với tiết mục nhại phim của Cười xuyên Việt - 19

NSƯT Kim Xuân trang nhã trong trang phục áo dài.

3 thành viên hội đồng bình luận: Quán quân Cười xuyên Việt Huỳnh Lập, Á quân Nam Thư cùng diễn viên Hiếu Nguyễn.

Theo Anne - Video: THVL/KMedia (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thư Giãn