Cưới vợ kém nhiều tuổi, "bố 2 con" Hoàng Rapper bất ngờ tiết lộ ngày nào cũng cãi nhau

Ngày 11/03/2019 16:00 PM (GMT+7)

Hoàng Rapper trải lòng về cuộc sống hôn nhân có những lúc anh và vợ “cơm không lành, canh không ngọt”.

Hoàng Rapper kết hôn đầu năm 2013, lúc đó anh tuổi 29 còn cô dâu Thu Hường mới 22 tuổi. Mối tình ngọt ngào của nam ca sĩ và cô vợ kém 7 tuổi từng khiến công chúng ngưỡng mộ. Thế nhưng, mới đây trong một gameshow truyền hình Hoàng Rapper bất ngờ tiết lộ mỗi ngày đều cãi nhau với vợ do bất đồng quan điểm.

XEM VIDEO: Hoàng Rapper cho biết ngày nào cũng cãi nhau với vợ.

Đã từng chia sẻ rất hạnh phúc với cô vợ kém nhiều tuổi và cả hai cùng chào đón thành viên thứ hai vào đầu năm ngoái, nhưng Hoàng Rapper cũng trải lòng về cuộc sống hôn nhân có những lúc anh và vợ “cơm không lành, canh không ngọt”.

Tại chương trình Phụ nữ ngày nay mới lên sóng khi nói đến chủ đề "Chồng giận vợ bớt lời", anh tâm sự rằng: “Hoàng rất sợ chiến tranh lạnh, sợ cả hai im lặng mà không nói. Hầu như mỗi ngày đều trải qua những tình huống vợ chồng cãi nhau, nhưng Hoàng sẽ lựa lúc nào vợ vui, để chia sẻ những khía cạnh chưa được của vợ”.

cuoi vo kem nhieu tuoi, "bo 2 con" hoang rapper bat ngo tiet lo ngay nao cung cai nhau - 1

Lấy vợ kém tuổi và đã có con trai lớn, Hoàng Rapper thổ lộ chuyện mỗi ngày đều xảy ra cãi nhau với vợ.

Khi nói đến quan điểm cá nhân việc có nên nhường nhịn vợ trong những xung đột, Hoàng Rapper chia sẻ: “Ở thời gian đầu quen biết vợ, hai người đã trải qua rất nhiều thử thách, sóng gió, nhưng sóng gió này giúp cho hai vợ chồng hiểu nhau nhiều hơn. Bất cứ mối quan hệ nào, không chỉ riêng vợ chồng... đôi lúc sẽ có sự mâu thuẫn, quan trọng mọi người phải biết nhường nhịn và lắng nghe."

Anh cho rằng: "Muốn người ta tôn trọng mình, mình hãy tôn trọng người ta trước, muốn người ta yêu thương, nhường nhịn mình, mình hãy nhường nhịn người ta trước”.

cuoi vo kem nhieu tuoi, "bo 2 con" hoang rapper bat ngo tiet lo ngay nao cung cai nhau - 2

Hoàng Rapper: "Muốn người ta tôn trọng thì trước hết minh phải tôn trọng người ta trước đã".

"Ông bố 2 con" cũng thổ lộ những suy nghĩ về vai trò của vợ và chồng một cách rất... triết lý: “Xét về tổng thể, có hai dạng phụ nữ, một là cực kỳ thành đạt, hai là nội trợ. Tâm lý của hai dạng người phụ nữ này sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, dù là đàn ông hay phụ nữ đừng nên quá lợi dụng quyền ưu tiên về giới tính của mình.

Còn những người đàn ông cũng đừng nghĩ mình là trụ cột, là người kiếm tiền thì có thể lấn lướt vợ của mình và muốn nói sao cũng được. Những người phụ nữ cũng đừng nghĩ mình là phái yếu là mình được ưu tiên, được nâng niu, được chiều chuộng mà ăn hiếp các ông chồng, hãy bớt cái tôi của mình lại là hạnh phúc sẽ đến”.

cuoi vo kem nhieu tuoi, "bo 2 con" hoang rapper bat ngo tiet lo ngay nao cung cai nhau - 3

Hoàng Rapper lớn tuổi hơn nên anh luôn nhường nhịn và tỏ ra khéo léo sau mỗi lần hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Anh mong muốn mỗi người nên bớt cái "tôi" của minh lại thì gia đình hạnh phúc hơn.

Có mặt tại chương trình, đứng ở vị trí phụ nữ, nữ diễn viên Vân Anh lại chia sẻ: "Thường người vợ đa phần phải bớt lời, nhưng trong lúc nóng giận, ít khi nào người ta chịu tiết kiệm lời, thậm chí còn muốn bùng phát. Đặc biệt những cái sai thường nằm ở phía người chồng. Ví dụ, chồng đi nhậu mà vợ nhắn tin, gọi điện là né tránh bằng những lý do như anh quên, anh không nghe thấy điện thoại, tin nhắn”.

Hoàng Rapper và nữ diễn viên Vân Anh cũng đồng tình khi một chuyên gia trong chương trình khuyên rằng: “Công thức để giữ hòa khí vợ chồng đó là trầm - nhẫn - tôn, nghĩa là trầm tĩnh, kiên nhẫn và tôn trọng. Vợ và chồng nên giải quyết xung đột khi còn nhẹ nhàng không nên dồn nén tạo ức chế cao trào. Vấn đề mâu thuẫn của cả hai nên cùng nhau tháo gỡ chứ không đập vỡ mối quan hệ chung. Cả hai hãy biết lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu tâm tư tình cảm của đôi bên để giữ lời tôn trọng nhau”.

Chị em mát lòng khi bố 2 con Hoàng Rapper khuyên đàn ông nên có hiếu với vợ
Dù kết hôn đã lâu nhưng Hoàng Rapper không ngại làm trò trẻ con để dỗ dành mỗi khi vợ giận.

Theo Hải Đỗ - Nguồn video: THVL (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình