Cười xuyên Việt 2016 tập 4: Con gái 2 tuổi của Gia Bảo sợ sệt khi diễn ảo thuật cùng bố

Ngày 02/12/2016 09:20 AM (GMT+7)

Trong khi đó, bà xã Thanh Hiền của Gia Bảo xúc động khi ngồi xem hai bố con diễn trên sân khấu Cười xuyên Việt 2016 tập 4.

Tối 1/12, Cười xuyên Việt 2016 - tập 4 vô cùng bùng nổ với những tiết mục được đầu tư hoành tráng của các nghệ sĩ xung quanh chủ đề “Tui chưa từng”. Không hẹn mà gặp, cả 3 tiết mục đều mang ý nghĩa trào phúng, châm biếm các hiện tượng xã hội.

cuoi xuyen viet 2016 tap 4: con gai 2 tuoi cua gia bao so set khi dien ao thuat cung bo - 1

Giám khảo Hoài Linh.

Đặc biệt, tiết mục của diễn viên hài Gia Bảo nhận được nhiều lời khen từ giám khảo Hoài Linh cũng như sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

Tiểu phẩm của Gia Bảo mang tên “Nhiệm vụ bất khả thi” nói về anh chàng Gia Bảo vì mãi ham chơi Pokemon khiến cho con gái của mình bị cướp biển Caribe bắt cóc, vợ bỏ đi. Cùng lúc đó, có tin đồn gã cướp biển Caribe khi sang Việt Nam đã mang theo số tiền lên đến 92 tỉ đồng (tương ứng với số tiền thưởng mà khách hàng trúng số Vietlott đầu tiên tại VN). Gia Bảo vì lười lao động, muốn làm giàu nhanh nên đã lên đường săn tìm kho báu.

cuoi xuyen viet 2016 tap 4: con gai 2 tuoi cua gia bao so set khi dien ao thuat cung bo - 2

Để có được kho báu trị giá 92 tỉ này, anh phải hoàn thành các thử thách mà tên cướp biển đưa ra đó là: hóa thân thành một diễn viên múa ba lê, một nghệ sĩ đường phố và một ảo thuật gia. Cả 3 thử thách đều là những hình tượng mà Gia Bảo chưa từng diễn trước đó.

cuoi xuyen viet 2016 tap 4: con gai 2 tuoi cua gia bao so set khi dien ao thuat cung bo - 3

Anh chàng lắm chiêu biến hóa liên tục, khi thì mặc váy múa ba lê, khi thì nhảy hip hop sôi động và lúc thì làm ảo thuật như một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Ở màn ảo thuật, Gia Bảo mang đến tiết mục "cưa người" rùng rợn trên sân khấu, khiến người xem vừa thót tim.

cuoi xuyen viet 2016 tap 4: con gai 2 tuoi cua gia bao so set khi dien ao thuat cung bo - 4

Tiếp đó, Gia Bảo buộc phải chọn 2 trong 3 món quà, trong đó có 1 món quà là quả bom với sức công phá cực lớn, có thể tàn sát cả thành phố. Và may mắn thay, ở lần chọn đầu tiên, Gia Bảo đã chọn được hộp quà chính là con gái của mình – báu vật lớn nhất đời anh. Đấy cũng chính là bé Grammy, vừa tròn 2 tuổi, con gái ruột của Gia Bảo và diễn viên Thanh Hiền.

cuoi xuyen viet 2016 tap 4: con gai 2 tuoi cua gia bao so set khi dien ao thuat cung bo - 5

Lần đầu lên sân khấu diễn với ba và ngồi trong chiếc hộp khoảng 2 phút (có vũ công ngồi cùng), cô bé có phần sợ sệt và phụng phịu.

cuoi xuyen viet 2016 tap 4: con gai 2 tuoi cua gia bao so set khi dien ao thuat cung bo - 6

cuoi xuyen viet 2016 tap 4: con gai 2 tuoi cua gia bao so set khi dien ao thuat cung bo - 7

Khi Grammy xuất hiện, diễn xuất của Gia Bảo trở nên xuất thần hơn. Vợ Gia Bảo - diễn viên Thanh Hiền ngồi xem ở dưới cũng xúc động với hình ảnh 2 bố con trên sân khấu.

Khi đã tìm lại được con gái của mình, Gia Bảo chợt nhận ra rằng mọi của cải, vật chất bây giờ đều trở nên vô nghĩa với anh. Anh hối hận vì  thời gian qua đã ham chơi mà bỏ bê con cái, gia đình. Chính gã cướp biển Caribe đã bắt giữ bé Grammy và bày ra các thử thách để dạy cho Gia Bảo một bài học về giá trị lớn nhất của mọi người đó chính là gia đình và con cái.

cuoi xuyen viet 2016 tap 4: con gai 2 tuoi cua gia bao so set khi dien ao thuat cung bo - 8

Vào vai cướp biển Caribe chính là cu Tin – "hiện tượng nhí" 5 tuổi đang gây sốt gần đây. Vai của cu Tin là tên cướp biển đã 50 tuổi nhưng do lúc nhỏ bị bọn bắt cóc cho uống thuốc nên từ đó cậu nhóc không thể cao lớn bình thường.

cuoi xuyen viet 2016 tap 4: con gai 2 tuoi cua gia bao so set khi dien ao thuat cung bo - 9

Hỗ trợ cho Gia Bảo trong tiết mục còn có Minh Dự - diễn viên được dân mạng phong danh hiệu “thánh” chửi. Minh Dự khá duyên dáng khi vào vai chú hề lí lắc và cô hề - cô vợ mới của Gia Bảo. Đặc biệt, ở phần đầu của tiểu phẩm, Minh Dự đã “troll” (trêu chọc) giám khảo Hoài Linh cũng như cả 6 nghệ sĩ đồng hành với thí sinh (Khả Như, Phi Long, Khắc Duy, Vũ Trần, Ngọc Tưởng và Thanh Hiền).

Không riêng gì Minh Dự, chính Gia Bảo cũng trêu đạo diễn Phi Long khi đưa cho anh một cây gậy nhỏ. Khi Phi Long cầm lấy thì chiếc gậy bị cong oặt lại và lúc này Gia Bảo mới giải thích đây là “gậy thần kì”, có thể giúp người ta xác định giới tính của người cầm khiến mọi người phì cười.

Nhận xét về tiết mục của Gia Bảo, giám khảo Hoài Linh cho rằng tiểu phẩm hay, dễ thương và Gia Bảo đã làm rất tốt các thử thách mà anh chưa từng làm trước đó. Anh cũng nói ngày nay rất nhiều bậc cha mẹ cho con đi du học từ lúc 7-8 tuổi, đến khi 17-18 tuổi, con về thì không nhìn cha mẹ, lúc đó cha mẹ lại buồn và khóc.

cuoi xuyen viet 2016 tap 4: con gai 2 tuoi cua gia bao so set khi dien ao thuat cung bo - 10

Ngoài việc đánh giá cao Gia Bảo, Hoài Linh cũng dành lời khen cho các diễn viên hỗ trợ Gia Bảo, đặc biệt là bé Grammy.

cuoi xuyen viet 2016 tap 4: con gai 2 tuoi cua gia bao so set khi dien ao thuat cung bo - 11

Nữ diễn viên Thanh Hiền luôn theo sát ủng hộ chồng trong cuộc thi.

Xem clip tiết mục của Gia Bảo

Hai nghệ sĩ khác tham gia Cười xuyên Việt 2016 - tập 4 là Maika và Trịnh Tú Trung cũng mang đến những tiết mục hết sức ý nghĩa.

cuoi xuyen viet 2016 tap 4: con gai 2 tuoi cua gia bao so set khi dien ao thuat cung bo - 12

Maika - con gái nghệ sĩ Kim Tử Long đưa hành động xả lũ vào tiểu phẩm hài trào phúng “Vợ thằng Đậu” phiên bản mới. Trong tiết mục, Maika có phần diễn xiếc khá phức tạp khi cột mình và một diễn viên xiếc vào chiếc vòng sắt lớn rồi xoay nhiều vòng trên sân khấu. Phần biểu diễn này khiến cô bị chóng mặt nhưng cô không để điều đó thể hiện trên gương mặt.

cuoi xuyen viet 2016 tap 4: con gai 2 tuoi cua gia bao so set khi dien ao thuat cung bo - 13

Đạo diễn Khả Như bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Maika về phần biểu diễn này. Nhận xét về tiết mục, giám khảo Hoài Linh khen câu chuyện của Maika nhân văn. Anh cũng góp ý những chi tiết nhỏ để tiết mục hoàn hảo hơn.

cuoi xuyen viet 2016 tap 4: con gai 2 tuoi cua gia bao so set khi dien ao thuat cung bo - 14

ở đêm thi này, Trịnh Tú Trung làm mới hình ảnh Thị Nở trên sân khấu qua tiểu phẩm “Xấu từng centimet”. Hỗ trợ cho Trịnh Tú Trung là diễn viên Lạc Hoàng Long, Lu Dương, Phi Nguyễn, ca sĩ Phạm Chí Thành và Bá Đức – diễn viên vào vai “Trình Trình” trong tiết mục Bến Vắng của nhóm X-Pro.

cuoi xuyen viet 2016 tap 4: con gai 2 tuoi cua gia bao so set khi dien ao thuat cung bo - 15

Giám khảo Hoài Linh cho rằng, Trịnh Tú Trung có một tiết mục vừa vặn, tốt nhất trong các tiểu phẩm của anh. Hoài Linh thừa nhận nhiều tiểu tiết trong tiểu phẩm của Trịnh Tú Trung, đến anh cũng không nghĩ ra. Đặc biệt, chi tiết chiếc mắt kính của nhân vật bố chồng được Trịnh Tú Trung xử lý rất tinh tế. Anh khen nhân vật Thị Nở của Trịnh Tú Trung rất tuyệt vời.

Một số hình ảnh hậu trường thú vị của Cười xuyên Việt 2016 - tập 4:

cuoi xuyen viet 2016 tap 4: con gai 2 tuoi cua gia bao so set khi dien ao thuat cung bo - 16

Giám khảo Hoài Linh giản dị trước giờ lên sóng.

cuoi xuyen viet 2016 tap 4: con gai 2 tuoi cua gia bao so set khi dien ao thuat cung bo - 17

Hiện tượng nhí Cu Tin được trang điểm trong hậu trường.

cuoi xuyen viet 2016 tap 4: con gai 2 tuoi cua gia bao so set khi dien ao thuat cung bo - 18

cuoi xuyen viet 2016 tap 4: con gai 2 tuoi cua gia bao so set khi dien ao thuat cung bo - 19

Cậu bé ngoan ngoãn ngồi trong lòng nam giám khảo.

cuoi xuyen viet 2016 tap 4: con gai 2 tuoi cua gia bao so set khi dien ao thuat cung bo - 20

Những hình ảnh không lên sóng Cười xuyên Việt 2016 - tập 4 trên truyền hình nhưng vô cùng vui vẻ, gần gũi.

Theo Anne - Photo: Nhím - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ