Cười Xuyên Việt 2016 tập 3: Hoài Linh xao lòng vì "mẹ Đốp" sexy, cho điểm tuyệt đối

Ngày 25/11/2016 10:08 AM (GMT+7)

"Mỹ nhân" Puka chiếm trọn tình cảm của Hoài Linh và giành được điểm tuyệt đối trong Cười Xuyên Việt 2016 tập 3.

Sau 2 đêm thi nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả, Cười xuyên Việt 2016 tập 3 tiếp tục được lên sóng với những tiết mục đầy dí dỏm.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 3: Hoài Linh xao lòng vì quot;mẹ Đốpquot; sexy, cho điểm tuyệt đối - 1

Giám khảo Hoài Linh.

Dù tiểu phẩm chưa thuyết phục hoàn toàn nhưng Puka tiếp tục giành được điểm tuyệt đối từ giám khảo Hoài Linh trong đêm thi này.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 3: Hoài Linh xao lòng vì quot;mẹ Đốpquot; sexy, cho điểm tuyệt đối - 2

Tiết mục của Puka là “Đốp – Chuyện chưa kể”, 1 trích đoạn nằm trong vở Thị Mầu. Cô tiếp tục bắt cặp và tung hứng với Á quân Cười Xuyên Việt 2016 Tuấn Dũng – bạn diễn của cô trong đêm thi tuần trước.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 3: Hoài Linh xao lòng vì quot;mẹ Đốpquot; sexy, cho điểm tuyệt đối - 3

Vào vai Đốp - vợ của thằng Mõ, vẻ sexy, gợi cảm của cô khiến cho “Xã trưởng” Tuấn Dũng động lòng… “dê”. Tuy nhiên, với sự thông minh, tinh ranh của mình, Đốp đã dạy cho gã xã trưởng một bài học.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 3: Hoài Linh xao lòng vì quot;mẹ Đốpquot; sexy, cho điểm tuyệt đối - 4

Puka cùng với người bạn đồng hành, hỗ trợ phía sau cho mình là đạo diễn Khả Như không thay đổi nội dung câu chuyện mà lồng thêm nhiều tình huống mới mẻ, hài hước.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 3: Hoài Linh xao lòng vì quot;mẹ Đốpquot; sexy, cho điểm tuyệt đối - 5

Điển hình như chi tiết Xã trưởng vì muốn “dê” Đốp mà té xuống sông, rồi sau đó giả vờ chết đuối để được hô hấp nhân tạo nhưng Đốp không làm thế mà lại khiêng lên, ném xuống nhiều lần khiến xã trưởng bầm dập cả người.

Dù vai xã trưởng có vẻ như không phù hợp với vẻ hiền lành chân chất của Tuấn Dũng nhưng tiểu phẩm vẫn được đánh giá cao. Giám khảo Hoài Linh khen ngợi sự sáng tạo của Puka khi đưa vào nhiều tình huống gây cười song anh cũng góp ý nên thay đổi một số chỗ để thuyết phục hơn.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 3: Hoài Linh xao lòng vì quot;mẹ Đốpquot; sexy, cho điểm tuyệt đối - 6

Hoài Linh dành cho Puka điểm 10 tuyệt đối.

Như vậy, sau 3 đêm thi (đêm đầu không tính điểm), Puka giành trọn 20 điểm. Đây cũng là điều khiến một số khán giả cho rằng “mỹ nhân” Cười Xuyên Việt đang được ưu ái.

Video clip tiết mục “Đốp – Chuyện chưa kể”

Tiết mục của Gia Bảo khiến Hoài Linh xúc động

Diễn viên Gia Bảo thể hiện phẩm “Thượng Ẩn”. Nội dung tiểu phẩm nói về anh chàng đồng tính đem lòng yêu người bạn nam học cùng lớp, bị kì thị nên phải bỏ học, bỏ nhà, bỏ quê mà đi… Anh quyết định phẫu thuật để sống đúng với giới tính của mình.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 3: Hoài Linh xao lòng vì quot;mẹ Đốpquot; sexy, cho điểm tuyệt đối - 7

Tiết mục có sự tham gia của Hoàng Anh, diễn viên hài Lê Giang, Hải Triều và “thánh chửi” Minh Dự. Đặc biệt, trong phần cuối của tiết mục, Gia Bảo hóa thân thành nữ ca sĩ Hương Lan và hát nhép ca khúc “Quê em mùa nước lũ”.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 3: Hoài Linh xao lòng vì quot;mẹ Đốpquot; sexy, cho điểm tuyệt đối - 8

Hình ảnh của nữ ca sĩ bốc lửa Minh Tuyết với ca khúc hit của chị “Đã không yêu thì thôi” được tái hiện bởi Hải Triều – diễn viên được nhiều khán giả yêu thích ở sân khấu kịch Thế giới Trẻ. Thú vị hơn là sự xuất hiện của phiên bản lỗi Hồ Ngọc Hà do anh chàng 18 tuổi Hồ Ngọc Thảo (tên thật Dương Bá Thảo) đến từ An Giang thể hiện.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 3: Hoài Linh xao lòng vì quot;mẹ Đốpquot; sexy, cho điểm tuyệt đối - 9

Trên nền ca khúc “What is love”, Ngọc Thảo thể hiện những động tác y hệt như nữ ca sĩ khiến cho nhiều khán giả ngỡ ngàng vì tưởng là Hồ Ngọc Hà thật. Đặc biệt nhất là màn hóa thân một cách tài tình của “thánh chửi” Minh Dự vào vai Phương Mỹ Chi với ca khúc “Áo mới Cà Mau”.

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ rằng tiết mục của Gia Bảo khiến anh rất xúc động và nhớ về Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng. Anh kể, lúc anh đang đi hát cho 1 đoàn khác thì chị Phụng có gọi điện thoại nhờ anh hát giúp đoàn lô tô của chị 1 đêm vì lúc đó đoàn của chị Phụng đang hát trên rẫy, tình hình rất khó khăn và rất ít khán giả. Và sau lần anh hát cho đoàn của chị Phụng thì khoảng 6 tháng sau, chị mất. Anh nói đó là lần đi hát cho đoàn lô tô để lại nhiều kỷ niệm nhất với anh vì anh em trong đoàn rất cực khổ, chịu nhiều mỉa mai, miệt thị…

Cười Xuyên Việt 2016 tập 3: Hoài Linh xao lòng vì quot;mẹ Đốpquot; sexy, cho điểm tuyệt đối - 10

Hoài Linh cũng ước giá như các chị trong đoàn lô tô của chị Phụng cũng được 1 lần được hát như Gia Bảo trên một sân khấu đẹp như Cười Xuyên Việt để được thỏa sức biểu diễn…

Giám khảo Hoài Linh nhận xét tiết mục của Gia Bảo hoàn hảo, dễ thương, cảm xúc. Anh nhận được điểm 10 tuyệt đối từ Giám khảo Hoài Linh. Tổng điểm của đêm 2 và đêm 3 (đêm 1 không tính điểm) của Gia Bảo là 19,75 điểm, đứng vị trí thứ 2 trong 6 nghệ sĩ tham gia.

Bên cạnh đó là phần thi của các thí sinh khác trong Cười xuyên Việt 2016 tập 3:

Cười Xuyên Việt 2016 tập 3: Hoài Linh xao lòng vì quot;mẹ Đốpquot; sexy, cho điểm tuyệt đối - 11

Maika - Con gái nghệ sĩ Kim Tử Long mang đến tiết mục “Cuộc phiêu lưu của những linh hồn” nói về một cô gái cô đơn, sống cùng 3 trạng thái cảm xúc khác nhau của mình là: Vui – Buồn – Giận dữ.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 3: Hoài Linh xao lòng vì quot;mẹ Đốpquot; sexy, cho điểm tuyệt đối - 12

Nói về tiểu phẩm, Maika cho biết tiểu phẩm được dàn dựng lại từ phân đoạn 3 của vở kịch “24 giờ còn lại”, trong đó nhân vật anh nhân viên điện lực do diễn viên vừa mất vào năm 2015 Hoàng Bá Sơn diễn.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 3: Hoài Linh xao lòng vì quot;mẹ Đốpquot; sexy, cho điểm tuyệt đối - 13

Kể từ khi xem vở kịch này tại sân khấu, Maika đã ao ước một lần diễn chung nam diễn viên Hoàng Bá Sơn nhưng không được nên trong đêm thi chủ đề “Tui thích”, cô đã tái hiện vở kịch này trên sân khấu của Cười Xuyên Việt. Khi nhắc về nam diễn viên quá cố Hoàng Bá Sơn, Maika đã không kìm được nước mắt.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 3: Hoài Linh xao lòng vì quot;mẹ Đốpquot; sexy, cho điểm tuyệt đối - 14

Trịnh Tú Trung mang đến tiểu phẩm “Nơi ấy bình yên”, lấy bối cảnh một bệnh viện tâm thần, nơi có rất nhiều bệnh nhân điên dại. Tuy nhiên, đàng sau những hành động tưởng chừng như ngớ ngẩn, họ mang trong mình những câu chuyện đáng thương.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 3: Hoài Linh xao lòng vì quot;mẹ Đốpquot; sexy, cho điểm tuyệt đối - 15

Đó là câu chuyện của Trịnh Tú Trung – một chàng trai thiếu thốn tình cảm của bố mẹ, câu chuyện của My Trần – một bà mẹ mất con… Và ở nơi mà tưởng chừng như chỉ dành cho những người không có cảm xúc, không biết yêu thương, hờn giận mà chỉ nói những điều vô nghĩa, hai con người này đã gặp và bù đắp cho nhau những mất mát…

Cười Xuyên Việt 2016 tập 3: Hoài Linh xao lòng vì quot;mẹ Đốpquot; sexy, cho điểm tuyệt đối - 16

Tiết mục của Trịnh Tú Trung nhận được số điểm 9,50 điểm. Giám khảo Hoài Linh động viên anh cố gắng đưa thêm nhiều tình huống hài vào tiểu phẩm cho hợp với tiêu chí của cuộc thi.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 3: Hoài Linh xao lòng vì quot;mẹ Đốpquot; sexy, cho điểm tuyệt đối - 17

Diễn viên Lê Nam mang đến tiểu phẩm “Em là bà nội của anh”. Trong đó, anh vào vai một anh chàng tốt bụng ra sức giúp người bạn thân của mình “cưa” gái, thậm chí chịu đòn thay cho bạn nhưng duyên phận trớ trêu, cô gái không yêu người bạn này mà đem lòng yêu Lê Nam, khiến cho người bạn thân rất giận.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 3: Hoài Linh xao lòng vì quot;mẹ Đốpquot; sexy, cho điểm tuyệt đối - 18

Hỗ trợ cho Lê Nam trong tiết mục là diễn viên Hồng Thanh, Gia Linh, Hữu Đằng và Châu Mai. Tiết mục tuần này của Lê Nam có phần rối với câu chuyện chưa được hấp dẫn. Anh nhận số điểm 9,50 từ giám khảo Hoài Linh.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 3: Hoài Linh xao lòng vì quot;mẹ Đốpquot; sexy, cho điểm tuyệt đối - 19

9,50 cũng là số điểm của Tấn Bo cho tiểu phẩm “Ngẫu hứng ngựa ô”. Sau tiết mục không thành công ở tuần trước, tiết mục tuần này của Tấn Bo tiến bộ hơn, vừa hài hước, vừa ý nghĩa. Tiểu phẩm nói về một anh chàng tốt bụng, tình cờ gặp một cô gái ngờ nghệch bị người ta hãm hiếp đến mang thai nhưng lại không biết ai là tác giả.

Cười Xuyên Việt 2016 tập 3: Hoài Linh xao lòng vì quot;mẹ Đốpquot; sexy, cho điểm tuyệt đối - 20

Tấn Bo đã giúp cô gái đi tìm công lý.  Tuy nhiên, do không ai chịu nhận cái thai là của mình nên cuối cùng, Tấn Bo đã quyết định làm cha đứa bé và cưu mang cả 2 mẹ con. Hỗ trợ cho Tấn Bo là diễn viên Hồng Trang, Hữu Đằng, Thái Tròn…

Khép lại Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 - tập 3 không có thí sinh bị loại. Số điểm sẽ được cộng dồn với đêm thi tuần sau (1/12/2016) để quyết định thí sinh đầu tiên bị loại. Puka hiện dẫn đầum kế đến là diễn viên Gia Bảo, Maika, Trịnh Tú Trung, Lê Nam và Tấn Bo.

Sau 2 tập đầu tiên, Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ đang dẫn đầu bảng xếp hạng 20 chương trình có thị phần khán giả cao nhất khung giờ vàng tại TP.HCM.

Theo Anne - Photo: Nhím - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cười xuyên Việt