Cưỡng hiếp "Thị Nở", Phan Hải Người Phán Xử bị đánh nhừ tử và suýt bị bố từ mặt

Ngày 05/06/2018 09:22 AM (GMT+7)

Sau những hành vi bạo ngược và bốc đồng, Phan Hải (Việt Anh) đã phải trả giá trong tập 3 Người phán xử tiền truyện.

Người phán xử tiền truyệngây tranh cãi vì cảnh nóng và bạo lực quá nhiều nhưng sức hút vẫn không hề giảm sút. Trong tập trước, Phan Hải (Việt Anh) đã cầm nguyên cục tiền đi tán gái còn trong tập này, anh lại cưỡng hiếp... "Thị Nở" khiến khán giả không thể rời mắt khỏi mạch phim thú vị. Vì sự việc này, Phan Hải bị đánh "thừa sống thiếu chết" và suýt bị Phan Thị truy đuổi suốt cuộc đời. 

Cưỡng hiếp amp;#34;Thị Nởamp;#34;, Phan Hải Người Phán Xử bị đánh nhừ tử và suýt bị bố từ mặt - 1

Vốn mê gái và hành xử bốc đồng, Phan Hải đã cưỡng hiếp một cô gái. Bố của cô gái đó vốn là một luật sư có máu mặt cả trong giới giang hồ nên cho tay chân đến đánh cậu ấm Phan Thị nhừ tử.

Sau đó, ông ta đến tìm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) nhờ phán xử. Bị đẩy vào thế khó nhưng Phan Quân vẫn bình tĩnh ngồi ở vị trí "quan tòa" để xét xử con mình. 

Cưỡng hiếp amp;#34;Thị Nởamp;#34;, Phan Hải Người Phán Xử bị đánh nhừ tử và suýt bị bố từ mặt - 2

Cưỡng hiếp amp;#34;Thị Nởamp;#34;, Phan Hải Người Phán Xử bị đánh nhừ tử và suýt bị bố từ mặt - 3

Phan Hải "ngáo đá" đến lúc bị xét xử vẫn không hề biết sợ. Anh thậm chí còn thấy hứng thú trước ngoại hình bốc lửa của cô gái tố cáo mình. Phan Hải đề nghị cô gái cởi mũ trùm đầu, nếu thấy quen mắt thì sẽ chịu trách nhiệm.

Tuy nhiên, khi cô gái lộ mặt thì cả Phan Hải, Phan Quân và Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) đều "đứng hình". Trái ngược với thân hình nóng bỏng, cô gái bị Phan Hải cưỡng hiếp lại có khuôn mặt của "Thị Nở". 

Cưỡng hiếp amp;#34;Thị Nởamp;#34;, Phan Hải Người Phán Xử bị đánh nhừ tử và suýt bị bố từ mặt - 4

Phan Hải nhất quyết khẳng định rằng mình không làm gì cô gái đó bởi "gu" của anh là phải đẹp. Phan Quân cũng bày tỏ sự tin tưởng với lời khẳng định của con trai.

Tuy nhiên, khi xác minh sự việc thì mọi chuyện đúng như cô gái và bố của cô ta tố cáo. Phan Quân phải tuyên án với con trai mình. Người phán xử quyết định để bố con nạn nhân được đưa ra hình phạt cho Phan Hải. 

Cưỡng hiếp amp;#34;Thị Nởamp;#34;, Phan Hải Người Phán Xử bị đánh nhừ tử và suýt bị bố từ mặt - 5

Tuy nhiên, cậu ấm Phan Thị không chấp nhận và định bỏ đi. Trước phản ứng của con trai, Phan Quân tuyên bố nếu anh không nghe lời phán xử thì sẽ phải từ bỏ bố mẹ và vợ con, suốt đời bị Phan Thị truy đuổi. Sợ uy lực của ông trùm, Phan Hải đã phải ngoan ngoãn chấp nhận phán quyết của bố. 

Cưỡng hiếp amp;#34;Thị Nởamp;#34;, Phan Hải Người Phán Xử bị đánh nhừ tử và suýt bị bố từ mặt - 6

Phan Hải đã phải đến vay tiền Trần Tú - người anh vẫn xem là anh em tốt - để bồi thường cho nạn nhân. Trái ngược với con trai, Phan Quân lại cho rằng Trần Tú là người bạn không đáng tin. Sau đó, Phan Hải phải đi đòi đất cho bố của cô gái đó.

Cưỡng hiếp amp;#34;Thị Nởamp;#34;, Phan Hải Người Phán Xử bị đánh nhừ tử và suýt bị bố từ mặt - 7

Cưỡng hiếp amp;#34;Thị Nởamp;#34;, Phan Hải Người Phán Xử bị đánh nhừ tử và suýt bị bố từ mặt - 8

Người chiếm giữ mảnh đất và ngôi nhà của ông luật sư có máu mặt không ai khác chính là Mụ Quắm (Vân Dung) và những nữ quái giang hồ. Cuộc đụng độ nảy lửa giữa con trai ông trùm và bà trùm giang hồ bắt đầu.

Cuối cùng, ai sẽ là người giành chiến thắng trong cuộc chiến này? Người phán xử tiền truyện tập 4 phát sóng vào ngày 11/06 sẽ cho khán giả câu trả lời.

Tiết lộ về loạt hình xăm của dân xã hội đen ở Người Phán Xử tiền truyện
Để có được những hình xăm ưng ý cho dàn "đầu gấu" trong Người phán xử tiền truyện, đội ngũ hoá trang đã phải làm việc khá vất vả.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Việt Anh