Cứu chị chồng và con nhỏ khỏi sự cố bất ngờ, Tăng Thanh Hà nhận lời cảm ơn xúc động

Ngày 24/07/2019 11:00 AM (GMT+7)

Chị chồng Tăng Thanh Hà "đăng đàn" cảm ơn em dâu vì đã đỡ mình và con gái khỏi bị ngã.

XEM VIDEO: Tăng Thanh Hà sải bước catwalk cực thần thái sau nhiều năm vắng bóng.

Tăng Thanh Hà, ông xã Louis Nguyễn cùng 2 con nhỏ đang có chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại nước ngoài. Sau hành trình thăm thú Hy Lạp, cả gia đình đã sang Pháp và có cuộc hội ngộ đặc biệt với chị ruột của Louis Nguyễn là Stephanie Nguyễn.

Trong chia sẻ mới đây trên Instagram, Stephanie Nguyễn kể lại sự cố bất ngờ khiến cô và con gái suýt gặp nguy hiểm. Thế nhưng nhờ sự nhanh nhẹn của Tăng Thanh Hà mà hai mẹ con Stephanie "thoát nạn".

Tăng Thanh Hà được chị chồng cảm ơn công khai trên Instagram.

Cụ thể, chị chồng dành lời khen xúc động cho Hà Tăng: “We love you @hatangthanh. Thanks for saving me from falling off the bench. Wish that was caught on camera, but we only have this beautiful candid photo of mommy and Sofia still on the bench" (tạm dịch: "Yêu em, Tăng Thanh Hà. Cảm ơn đã cứu mẹ con chị không rơi khỏi ghế. Ước gì khoảnh khắc đấy được chụp lại, nhưng chúng ta chỉ có bức ảnh đẹp này của mẹ và Sofia vẫn ngồi trên ghế"). 

Phía dưới phần bình luận, Tăng Thanh Hà nhớ lại khoảnh khắc hài hước đó, đồng thời thổ lộ rằng cô yêu chị chồng và cháu gái Sofia. Theo Stephanie Nguyễn kể lại, ban đầu khi Sofia bị trượt khỏi tay, cô đỡ được con nhưng chính bản thân lại suýt ngã khỏi ghế nếu không có em chồng đỡ lại. Chị chồng Hà Tăng cho rằng nếu khoảnh khắc đó được máy ảnh ghi lại thì hẳn sẽ rất buồn cười. 

Cả hai vừa dành thời gian chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ trên mạng xã hội.

Thông qua chia sẻ của Stephanie Nguyễn và Tăng Thanh Hà, có thể thấy mối quan hệ chị chồng - em dâu của cả hai rất tốt đẹp, không ngại dành cho nhau những "lời có cánh" trên mạng xã hội. 

Tăng Thanh Hà và chị chồng Stephanie Nguyễn (giữa) có mối quan hệ rất thân thiết.

Tăng Thanh Hà vừa đăng ảnh 2 con, 1 tấm lập tức gây bão mạng xã hội
Bị chê không "hào phóng" bằng ông xã Louis Nguyễn trong việc khoe con, Tăng Thanh Hà đăng liền 3 bức ảnh gây "bão" mạng xã hội.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tăng Thanh Hà