Tăng Thanh Hà vừa đăng ảnh 2 con, 1 tấm lập tức gây "bão" mạng xã hội

Ngày 22/07/2019 06:00 AM (GMT+7)

Bị chê không "hào phóng" bằng ông xã Louis Nguyễn trong việc khoe con, Tăng Thanh Hà đăng liền 3 bức ảnh gây "bão" mạng xã hội.

XEM VIDEO: Tăng Thanh Hà vui vẻ chơi đùa cùng con gái, lộ giọng nói cực dễ thương của bé.

Từ khi sinh con cho tới nay, Tăng Thanh Hà và chồng chưa một lần cho 2 bé Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn lộ diện. Đó chính là một trong những lý do công chúng lẫn truyền thông luôn săn đón, dành sự quan tâm đặc biệt cho gia đình nhỏ của nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc

Trong khi Tăng Thanh Hà luôn hạn chế tối đa việc đăng ảnh con lên mạng xã hội, thì gần đây Louis Nguyễn được khen là “hào phóng” hơn vợ khi lâu lâu lại “nhá hàng” một tấm ảnh con - dù chỉ là chụp từ phía sau hay khéo léo che đi gương mặt.

Thế nhưng cách đây vài giờ, đích thân Tăng Thanh Hà đã đăng liền 3 tấm ảnh của con, trong đó lần đầu tiên có 1 tấm khoe rõ nửa mặt con gái cưng khiến dân mạng bất ngờ. 

Tăng Thanh Hà vừa đăng ảnh 2 con, 1 tấm lập tức gây amp;#34;bãoamp;#34; mạng xã hội - 1

"Ngọc nữ màn ảnh Việt" vừa đăng ảnh rõ nửa mặt con gái cưng khiến người hâm mộ bất ngờ.

Được biết, Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn cùng 2 con cưng đang có chuyến du lịch nghỉ dưỡng sang chảnh. Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên người đẹp khoe toàn bộ mặt nghiêng của con gái trước ống kính, thay vì những ảnh chụp từ phía sau như trước đó. Ở góc này, dân mạng đã được ngắm gần như trọn vẹn khuôn mặt đáng yêu của bé Chloe Nguyễn.

Tăng Thanh Hà còn “hào phóng” hơn thường lệ khi khoe thêm 2 bức ảnh, một tấm đang đứng cùng cậu con trai Richard Nguyễn, một tấm chụp từ phía sau lưng Chloe Nguyễn. 

Tăng Thanh Hà cũng khoe thêm bức ảnh đứng cạnh con trai Richard Nguyễn.

Và một bức ảnh chụp sau lưng Chloe Nguyễn.

Tăng Thanh Hà vừa đăng ảnh 2 con, 1 tấm lập tức gây amp;#34;bãoamp;#34; mạng xã hội - 5

Tăng Thanh Hà và chồng đang có chuyến nghĩ dưỡng sang chảnh.

Trước đó, Tăng Thanh Hà đăng ảnh được con trai ôm chặt gây chú ý. Nữ diễn viên chia sẻ: “Anh này anh ấy cho papa mượn mẹ tí thôi, chụp xong cái là giành lại liền”.

Tăng Thanh Hà vừa đăng ảnh 2 con, 1 tấm lập tức gây amp;#34;bãoamp;#34; mạng xã hội - 6

Khoảnh khắc gây xôn xao mạng xã hội trước đó của Hà Tăng và con trai.

Những động thái này của Tăng Thanh Hà khiến người hâm mộ thêm hi vọng sẽ được biết diện mạo của 2 bé Richard Nguyễn và Chloe Nguyễn trong tương lai gần.

Tăng Thanh Hà tiết lộ danh tính người đàn ông muốn giành lại cô từ ông xã đại gia
Thông qua lời "bóc phốt" của Tăng Thanh Hà, cư dân mạng được một phen cười thả ga khi biết được danh tính người muốn giành lại cô từ tay ông xã Louis...
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Louis Nguyễn