Cựu thí sinh X Factor Mỹ treo cổ tự tử ở tuổi 25

Ngày 07/09/2014 14:17 PM (GMT+7)

Simone Battle vừa được tìm thấy treo cổ trong tủ quần áo lúc 8h30 sáng ngày 5/9.

Theo thông tin mới đây nhất từ phía cảnh sát, thi thể của Simone Battle được phát hiện tại nhà riêng của cô tại Los Angeles. Được biết, theo xác định ban đầu từ phía cảnh sát, Simone đã tự tử vì không thấy có dấu hiệu của vụ xô xát trong phòng ngủ. Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, nhiều người bất ngờ và thầm thương tiếc cho hành động dại dột của nữ ca sĩ trẻ.

Cựu thí sinh X Factor Mỹ treo cổ tự tử ở tuổi 25 - 1
Simone Battle tự tử ở tuổi 25.

Hiện tại, cảnh sát Los Angeles vẫn đang trong quá trình điều tra và khám nghiệm tử thi. Kết quả chỉnh thức về cái chết của Simone vẫn chưa được xác định. Thông tin của cuộc điều tra sẽ sớm được công bố.

Sự ra đi bất ngờ của Simone Battle khiến cha cô - ông Anthony Battle hết sức bàng hoàng. Theo chai sẻ của Anthony, con gái chưa từng tâm sự bất cứ điều gì về những áp lực mà mình phải chịu đựng kể từ sau khi nổi tiếng. Mặc dù khá ít lần gọi điện cho nhau nhưng cả hai bố con ông vẫn nhắn tin hàng ngày cho nhau. Bạn thân của Simone cũng cho biết họ không nhận thấy dấu hiệu nào bất thường từ nữ ca sĩ trẻ trước khi cô tự tử.

Cựu thí sinh X Factor Mỹ treo cổ tự tử ở tuổi 25 - 2
Cái chết quá trẻ của Simone Battle khiến nhiều người tiếc nuối.

Được biết, chính bạn trai của Simone Battle đã tìm thấy thi thể của cô trong phòng ngủ nhưng anh này lại không thuộc diện bị nghi ngờ sát hại bạn gái từ phía cảnh sát. Ông Anthony cũng cho biết con gái ông không bị trầm cảm nhưng có khả năng cô bị chứng suy nhược tiềm ần nào đó.

Cựu thí sinh X Factor Mỹ treo cổ tự tử ở tuổi 25 - 3
Simone Battle ấn tượngtại Xfactor.

Simone Battle thành viên của nhóm nhạc nữ G.R.L. Cô từng lọt vào top 17 của cuộc thi X Factor Mỹ 2011. Ở tuổi 25, Simone đang có những bước khởi đầu thành công trên con đường âm nhạc. Mới đây nhất, Simone đã thu âm và phát hành ca khúc Wild Love chung với Pitbull.

Theo Sao Biển (Theo Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood