Thêm một thành viên Ladies’ Code qua đời

Ngày 07/09/2014 13:01 PM (GMT+7)

2 ngày sau đám tang tiễn đưa EunB, thành viên RiSe của Ladies' Code cũng ra đi.

Theo thông tin mới đây nhất, trưa ngày 7/9 vừa rồi, công ty giải trí Polaris Entertainment đã chính thức chia sẻ thông tin nữ ca sĩ RiSe qua đời ở tuổi 23. Được biết, thành viên của nhóm Ladies' Code đã ra đi lúc 10h sáng sau khi hôn mê từ tai nạn ngày 3/9. RiSe là thành viên thứ hai của nhóm nhạc nữ này ra đi từ sau vụ tai nạn thảm khốc. Trước đó, thành viên nữ EunB qua đời tại ngay hiện trường vụ tai nạn.

Thêm một thành viên Ladies’ Code qua đời - 1
RiSe qua đời ở tuổi 23.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, các fan bày tỏ niềm thương tiếc tới RiSe trên Twitter. Không riêng gì fan của Ladies' Code, các fan ở những nhóm nhạc đình đám như F(x) và DBSK cũng chia sẻ với gia đình của cô gái trẻ.

Thêm một thành viên Ladies’ Code qua đời - 2
Đám tang của EunB tràn ngập nước mắt của sự xót thương cho số phận cô gái trẻ.

Cách đây 2 ngày, các thành viên còn lại của Ladies' Code đã tới tiễn đưa EunB. Đó cũng là thời điểm RiSe đang được chữa trị trong khi tình trạng vẫn khá nguy hiểm. Công ty quản lý cũng mời các chuyên gia hàng đầu tới chữa trị cho RiSe nhưng cuối cùng cô vẫn không qua khỏi. Tình trạng sức khỏe của cô không đủ để các bác sĩ tiếp tục ca mổ sau 9 tiếng trong phòng phẫu thuật.

Thêm một thành viên Ladies’ Code qua đời - 3

Ladies' Code đã mất đi hai thành viên trẻ.

Theo nhiều nguồn tin, hiện tại, 3 thành viên còn lại - Sojung, Zuny và Ashley - vẫn đang tiếp tục điều trị nhưng tình trạng của họ vẫn khá ổn và không quá nghiêm trọng. Fan của Ladies' Code đau lòng khi nhóm nhạc chỉ còn lại 3 thành viên.

Theo Tiểu Hàn (Theo Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn