Hình ảnh cuối đời của Robin Williams trước khi tự tử

Ngày 15/08/2014 16:27 PM (GMT+7)

Trước khi qua đời, Robin Williams đã tới xem một triển lãm gần nhà vào ngày 9/8.

Mới đây, trên trang TMZ bất ngờ đăng tải một số hình ảnh cuối đời của tài tử Robin Williams. Được biết đây là hình ảnh chụp ông vào tối thứ 7 ngày 9/8 khi Robin đi cùng vợ tới dự một triển lãm nghệ thuật gần nhà ở Bay Area, California. Triển lãm bao gồm một số tác phẩm của nhệ sĩ Mark Jaeger, một thầy giáo dạy môn làm gốm tại trường trung học địa phương.

Hình ảnh cuối đời của Robin Williams trước khi tự tử - 1
Hình ảnh cuối cùng của Robin Williams tại triển lãm gần nhà.

Hình ảnh cuối đời của Robin Williams trước khi tự tử - 2
Robin Williams ra đi khiến cả thế giới hụt hẫng.

Mark Jaeger chia sẻ ông hoàn toàn bất ngờ khi biết danh hài tới xem các tác phẩm của mình. Bởi vậy, Mark rất chú ý đến Robin Williams trong suốt buổi triển lãm. Theo lời kể của ông, nam danh hài khá vui vẻ và cười nói thoải mái với những người xung quanh. Đặc biệt, Robin Williams rất thích một số tác phẩm của Mark Jaeger. Ông đã từng mua một bức tượng siêu anh hùng của nghệ sĩ này.

Hình ảnh cuối đời của Robin Williams trước khi tự tử - 3
Hình ảnh cuối cùng mà nam danh hài và con gái được ông chia sẻ trên trang cá nhân.

Không chỉ trò chuyện với Mark Jaeger về bức tượng siêu anh hùng, Robin Williams và vợ cũng nói chuyện khá vui vẻ với các sinh viên của vị thầy giáo này. Tất cả các sinh viên đều rất thích thú khi có cơ hội được nói chuyện với nam diễn viên lừng danh một thời. Tuy nhiên, khó ai có thể ngờ đó là lần cuối cùng họ được nhìn thấy Robin Williams.

Hình ảnh cuối đời của Robin Williams trước khi tự tử - 4
Những bó hoa các fan dành tặng cho Robin Williams khi hay tin ông qua đời.

Theo thông tin ban đầu từ phía cảnh sát, Robin Williams thắt cổ tự tử tại phòng riêng vào 12h đêm hôm trước (ngày 10/8). Đến trưa ngày 11/8, trợ lý đã phát hiện ra nam danh hài chết trong phòng riêng. Kết quả điều tra sơ bộ cho biết, Robin Williams đã tự tử. Không hề có dấu vết xô xát xung quanh nơi ông thắt cổ tự tử.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Robin Williams qua đời