Xác nhận tài tử Robin Williams treo cổ tự tử

Ngày 13/08/2014 12:34 PM (GMT+7)

Được biết, nam tài tử đã treo mình trên khung cửa phòng ngủ sau khi cứa đứt cổ tay.

Theo cuộc họp báo ngày 12/8 vừa rồi, cảnh sát quận Marin, California đã tiết lộ một số chi tiết mới về cái chết của danh hài Robin Williams. Kết quả điều tra cho biết, nguyên nhân dẫn đến cái chết của cựu diễn viên nổi tiếng là vì ngạt thở do treo cổ. Ngoài ra, trên cổ tay trái của Robin có vết cắt bằng dao. Cảnh sát cũng tìm thấy con dao bỏ túi bên cạnh thi thể của ông. Trên dao còn in vết máu khô.

Xác nhận tài tử Robin Williams treo cổ tự tử - 1
Cảnh sát vừa xác nhận Robin Williams treo cổ tự tử.

Xác nhận tài tử Robin Williams treo cổ tự tử - 2
Sự ra đi của Robin Williams là nỗi mất mát lớn đối với điện ảnh Mỹ.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, Robin Williams đã tự tử chỉ sau 12h đêm chủ nhật. Trưa ngày thứ 2, trợ lý đã phát hiện ra thi thể của ông vào lúc 11h55 và báo cho cảnh sát. Xung quanh hiện trường không hề có bất kỳ dấu hiệu nào của vụ xô xát.

Được biết, trợ lý đã gọi cho Robin vào buổi sáng nhưng không thấy ông trả lời. Sau đó, khi phá cửa xông vào, người trợ lý nhìn thấy nam diễn viên treo mình trong tư thế ngồi. "Cổ ông ấy quấn một đầu dây, đầu kia của giây nằm ở giữa cửa tủ quần áo và khung cửa", người trợ lý cho biết.

Xác nhận tài tử Robin Williams treo cổ tự tử - 3
Susan Schneider, vợ của Robin Williams đau buồn trước sự ra đi bất ngờ của chồng.

Xác nhận tài tử Robin Williams treo cổ tự tử - 4
Căn nhà nơi nam diễn viên tự tử xuất hiện những bó hoa của các fan.

Cảnh sát cũng tiết lộ thêm, Susan Schneider, vợ của Robin Williams đã rời nhà lúc 10h30 và cho rằng chồng mình đang ngủ trong phòng riêng. Cô ấy lần cuối cùng nhìn thấy chồng mình là vào lúc 22h30 đêm chủ nhật trước khi đi ngủ.

Xác nhận tài tử Robin Williams treo cổ tự tử - 5

Xác nhận tài tử Robin Williams treo cổ tự tử - 6
Những người yêu mến Robin Williams mang hoa và gửi lời nhắn tới ông tại địa điểm nơi Robin và Matt Damon đã ngồi trong buổi ghi hình bộ phim Good Will Hunting.

Xác nhận tài tử Robin Williams treo cổ tự tử - 7
Những lời nhắn ý nghĩa.

Xác nhận tài tử Robin Williams treo cổ tự tử - 8
Tên của Robin Williams trên đại lộ danh vọng.

Hiện tại, không tìm thấy bất kỳ bức thư tuyệt mệnh nào của nam danh hài nổi tiếng. Tuy nhiên, có thông tin cho biết, Robin Williams từng phải điều trị chứng trầm cảm trong một thời gian dài. Cảnh sát sẽ tiếp tục tìm hiểu bằng chứng và những xét nghiệm từ thi thể của ông để làm rõ vụ việc.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Robin Williams qua đời