Cựu vệ sĩ tố Elton John tội quấy rối tình dục

Ngày 29/03/2016 14:55 PM (GMT+7)

Jeffrey Wenninger, vệ sĩ trước đây của Elton John đã lên tiếng tố cáo chủ cũ.

Theo tin tức mới nhất từ trang TMZ, Jeffrey Wenninger, vệ sĩ của Elton John trước đây đã đệ đơn kiện nam danh ca nổi tiếng vì hành vi quấy rối tình dục và bạo hành. Theo lời của Jeffrey, trong năm 2014, Elton John đã có 3 lần quấy rối anh và cuối cùng người vệ sĩ này đã phải xin nghỉ việc vào tháng 9/2014.

cuu ve si to elton john toi quay roi tinh duc - 1

Jeffrey Wenninger khi còn là vệ sĩ của Elton John.

Trong đơn tố cáo của Jeffrey Wenninger, Elton John đã đụng chạm tới một số bộ phận nhạy cảm của anh trong lúc cả hai cùng đi chung xe. Thậm chí nam danh ca còn yêu cầu vệ sĩ của mình để lộ bộ phận nhạy cảm khi đi riêng xe và nói những lời nói khiếm nhã cho ông nghe. Mặc dù đã cố gắng chống lại nhưng Elton John vẫn tiếp tục hành vi thiếu tôn trọng với nghệ sĩ.

Luật sư của Jeffrey Wenninger cho biết các hành vi quấy rối tình dục tương tự của Elton John xảy ra khá nhiều lần trong suốt thời gian làm việc của Wenninger, thậm chí với tần suất và cường độ ngày càng tăng kể từ sau năm 2010.

cuu ve si to elton john toi quay roi tinh duc - 2

Đại diện của Elton John không bình luận về lời tố cáo của Jeffrey Wenninger.

Sau khi thông tin được đăng tải, phóng viên đã liên lạc với Elton John để tìm câu trả lời, quản lý của nam danh ca 69 tuổi không có bất kỳ bình luận nào về vấn đề này. Tuy nhiên, đơn tố cáo và kiện Elton John đã được gửi đến các nhà chức trách tại Los Angeles, Mỹ.

cuu ve si to elton john toi quay roi tinh duc - 3

Elton John từng bị cảnh sát điều tra vì dính tới hàng loạt các bức ảnh trẻ em trong tư thế kích dục.

Đây không phải lần đầu tiên Elton John bị tố quấy rối tình dục. Trước đó, năm 2007, Elton John từng bị cảnh sát điều tra vì có dính líu tới hàng loạt những bức ảnh chụp trẻ em trong tư thế kích dục. Sau đó, cảnh sát Anh đã thu giữ lại những tấm ảnh nhạy cảm này.

Theo Sao Biển/ TMZ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood
Tin hay đừng bỏ lỡ