Đả nữ Trương Ngọc Ánh nói với chồng cũ giàu có: "Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn"

ANNE Ngày 08/01/2022 19:07 PM (GMT+7)

Dù đã chia tay nhưng Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn luôn dành những lời có cánh cho nhau.

Đả nữ Trương Ngọc Ánh nói với chồng cũ giàu có: amp;#34;Quân tử trả thù 10 năm chưa muộnamp;#34; - 1

Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí cho đến khi bất ngờ công bố chuyện ly hôn. Dù tan vỡ và có những lối đi riêng nhưng cả hai luôn dành sự trân trọng khi nói về người cũ.

Nhắc đến chuyện chia tay, đả nữ nngs bỏng từng thổ lộ: “Con người có duyên có số. Chúng tôi có duyên đến với nhau nhưng không có nợ lâu dài. Cuộc sống vợ chồng quả thật không hề đơn giản. Giờ đây, tôi chỉ có thể nói như thế này, anh Sơn là người hiền lành, chân thành và tốt bụng, nhưng giữa chúng tôi không có cùng nhận thức về quan niệm sống”.

Đả nữ Trương Ngọc Ánh nói với chồng cũ giàu có: amp;#34;Quân tử trả thù 10 năm chưa muộnamp;#34; - 2

Cô từng cho biết gia đình 2 bên rất buồn nhưng sau đó cả hai đều xem nhau là bạn: “Ở đây không thể nói ai đúng, ai sai hoặc ai nhường nhịn ai. Chúng tôi đã cố gắng nhưng cuối cùng, quyết định chia tay để mỗi người có thể theo đuổi cách sống riêng. Mất đi một người mình đã quen sống cùng, không tránh khỏi cảm giác hụt hẫng, nhưng không thể làm khác được. Gia đình hai bên đều buồn và chúng tôi cũng không vui. Giờ đây, chúng tôi xem nhau như bạn, cùng nhau chăm lo cho con gái và vẫn hỗ trợ nhau trong công việc nếu cần”.

Đả nữ Trương Ngọc Ánh nói với chồng cũ giàu có: amp;#34;Quân tử trả thù 10 năm chưa muộnamp;#34; - 3

Cả hai giữ mối quan hệ tốt đẹp hậu ly hôn, không ngại chạm mặt nhau ở các sự kiện. “Đối với tôi, cuộc sống là phải thêm bạn bớt thù. Bản thân là người làm văn hóa nghệ thuật thì phải có cách ứng xử văn minh. Khi chia tay rồi, tôi và người cũ vẫn là bạn bè, vui vẻ và nói chuyện bình thường”, Trương Ngọc Ánh cho hay. Cô nhiều lần khẳng định: "Tôi và anh Sơn vẫn là bạn bè tốt từ đó đến giờ mà. Mình là người làm văn hóa thì phải xử sự có văn hóa chứ".

Đả nữ Trương Ngọc Ánh nói với chồng cũ giàu có: amp;#34;Quân tử trả thù 10 năm chưa muộnamp;#34; - 4

Điều mong muốn nhất của nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng là bố mẹ giữ mối quan hệ tốt sau ly hôn và giành tình thương đủ đầy cho cô con gái Bảo Tiên của 2 người.

Đả nữ Trương Ngọc Ánh nói với chồng cũ giàu có: amp;#34;Quân tử trả thù 10 năm chưa muộnamp;#34; - 5

"Anh Sơn rảnh giờ nào đều có thể đón đưa con đi chơi. Đó là điều tôi vui nhất khi mình làm được sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Nhiều cặp đôi chia tay rồi hục hặc, mâu thuẫn này kia, tội cho con trẻ lắm", đả nữ bộc bạch.

Đả nữ Trương Ngọc Ánh nói với chồng cũ giàu có: amp;#34;Quân tử trả thù 10 năm chưa muộnamp;#34; - 6

Cặp vợ chồng cũ khiến mọi người ngạc nhiên khi vẫn tham gia dự án của nhau. Trương Ngọc Ánh nói:  "Tôi vào vai sát thủ trong phim của anh Sơn. Tham gia vì tình xưa nghĩa cũ thôi (Cười).

Tôi có giỡn anh Sơn: “Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn”. Anh ấy mới nói lại: “Voi cụ thù giai”. Nói vậy thôi chứ giờ hỗ trợ được gì thì cố gắng. Mai này, tôi làm phim mà cần gì sẽ nói anh Sơn giúp".

Đả nữ Trương Ngọc Ánh nói với chồng cũ giàu có: amp;#34;Quân tử trả thù 10 năm chưa muộnamp;#34; - 7

 Còn về phía Trần Bảo Sơn, anh từng nói về việc "đường ai nấy đi" với Trương Ngọc Ánh: “Tôi luôn nghĩ mọi việc đều có cái duyên của nó, mà tôi và Ánh đã hết duyên thôi”.

 “Tôi và Ánh luôn ủng hộ nhau trong công việc và hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy con”, Trần Bảo Sơn chia sẻ.

Đả nữ Trương Ngọc Ánh nói với chồng cũ giàu có: amp;#34;Quân tử trả thù 10 năm chưa muộnamp;#34; - 8

 Nam đạo diễn cũng mong muốn con gái luôn có đủ tình thương của cả 2 người: "Tôi và Ánh thống nhất để con gái phát triển một cách tự nhiên. Tôi tin con bé sẽ trưởng thành từ tình thương của tôi và Ánh, không bị ảnh hưởng bởi chuyện bố mẹ. Tôi muốn Bảo Tiên luôn có cuộc sống đầy đủ, an toàn nhất".

Đả nữ Trương Ngọc Ánh nói với chồng cũ giàu có: amp;#34;Quân tử trả thù 10 năm chưa muộnamp;#34; - 9

Trần Bảo Sơn thú nhận từng trải qua một vài cuộc tình sau ngày ly dị, với cả người trong giới giải trí lẫn bên ngoài. Với những cuộc tình ồn ào showbiz của vợ cũ, Trần Bảo Sơn không trực tiếp đưa ra nhận xét. Anh chỉ chia sẻ quan điểm cá nhân về chuyện tình cảm trong làng giải trí: “Tôi cho rằng, với những người mình xác định tình cảm sâu đậm và gắn bó lâu dài mới nên công khai trước dư luận. Tôi không bao giờ hôm nay giới thiệu cô này, ngày mai giới thiệu cô khác”.

Đả nữ Trương Ngọc Ánh nói với chồng cũ giàu có: amp;#34;Quân tử trả thù 10 năm chưa muộnamp;#34; - 10

"Tôi nghĩ chuyện vợ chồng là cái duyên. Giống như mình đi trên một chuyến tàu, đến ga thì phải xuống. Sau đó, mình sẽ chờ một chuyến tàu khác. Dù sao, tôi luôn chúc phúc cho Ánh. Thậm chí, sau cuộc hôn nhân này tôi thấy mình 'lời' vì có được con gái xinh đẹp, thông minh và thương bố mẹ", nam đạo diễn giàu có cho hay.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/da-nu-truong-ngoc-anh-noi-voi-chong-cu-giau-co-quan-tu-tra-thu-10-nam-chua-muon-d298097.html

Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao nói - nghe là thấm