Đẻ ra miệng rộng huỵch bị bên nội chê, giờ sao Vbiz này khiến nhiều người muốn...thắp nhang khấn sống

ANNE Ngày 18/12/2021 19:00 PM (GMT+7)

Nam diễn viên chia sẻ: "Bây giờ nhiều người còn bảo tôi là ông Tổ livestream, muốn có khách thì tới thắp nén nhang tôi, vuốt người tôi một cái là có khách ngay".

Đẻ ra miệng rộng huỵch bị bên nội chê, giờ sao Vbiz này khiến nhiều người muốn...thắp nhang khấn sống - 1

Lê Dương Bảo Lâm là một trong những diễn viên làng hài được nhiều khán giả biết đến. Tuy nhiên anh từng chật vật trước khi nổi tiếng, một phần ngoại hình kém sắc trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Song có một điều không thay đổi ở anh đó là đôi môi và khuôn miệng rộng.

Trong một chương trình truyền hình, mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm đã tiết lộ: "Hồi tôi sinh nó ra ai cũng chê hết. Nói đẻ con trai kiểu gì cái miệng giống mẹ xấu quắc à... Hồi đó sinh nó ra cái miệng nó rộng dữ lắm. Bên nội chê dữ lắm nói đẻ con ra cái miệng rộng huỵch à, giống mẹ".

Đẻ ra miệng rộng huỵch bị bên nội chê, giờ sao Vbiz này khiến nhiều người muốn...thắp nhang khấn sống - 2

Nam diễn viên liền cười lớn đáp: "Chứ giờ nó hẹp". Mẹ Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ tiếp: "Bây giờ lớn lên rồi, thấy lên TV bên nội lại nói 'Hôm nay nó giống y thằng Hiệp', tức là cha nó".

Đẻ ra miệng rộng huỵch bị bên nội chê, giờ sao Vbiz này khiến nhiều người muốn...thắp nhang khấn sống - 3

Nhớ lại quá khứ trước khi thành diễn viên hài, khi đi ghi hình chương trình Cơ hội đổi đời, anh kể: "Múa lửa, diễn đám ma, đám cưới, cà phê… chỗ nào có sân khấu là tôi làm hết. Mỗi lần đi múa lửa cho mấy hội chợ ở mấy tỉnh xa xôi như Chư Prông, Chư Sê… cực thật sự, nhớ lại mà thấy thương mình luôn, đàn ông con trai sao mà làm múa lửa. Nhưng giờ thấy quý vì nhờ đó cái gì mình cũng biết, nhiều tài lẻ để cống hiến cho khán giả".

Đẻ ra miệng rộng huỵch bị bên nội chê, giờ sao Vbiz này khiến nhiều người muốn...thắp nhang khấn sống - 4

“Mới ra trường gần như mình không có một cơ hội nào để đi làm diễn viên vì quá xấu. Mình đi casting chỉ mới qua được vòng 1 là bị đánh rớt hết và tới nỗi diễn hài là cần phải có tính huống, từ từ mới cười được. Nhưng chưa kịp tới đoạn cười là đã bị đuổi xuống. Thòi gian học diễn viên xong mà không có việc, phải đi múa lửa thật sự khó khăn nhất trong đời tôi”, Dương Lâm nhớ lại.

Đẻ ra miệng rộng huỵch bị bên nội chê, giờ sao Vbiz này khiến nhiều người muốn...thắp nhang khấn sống - 5

Giờ, Lê Dương Bảo Lâm không chỉ nổi tiếng vì diễn hài mà còn kiếm được nhiều tiền từ việc livestream, anh được mệnh danh là "Thánh livestream" trong showbiz Việt. 

Trong chương trình talkshow với Lý Nhã Kỳ mới đây, nam diễn viên còn dí dỏm nói: "Bây giờ nhiều người còn bảo tôi là ông Tổ livestream, muốn có khách thì tới thắp nén nhang tôi, vuốt người tôi một cái là có khách ngay".

Đẻ ra miệng rộng huỵch bị bên nội chê, giờ sao Vbiz này khiến nhiều người muốn...thắp nhang khấn sống - 6

Diễn viên hài cho biết lúc anh vừa tốt nghiệp trường Sân khấu điện ảnh nhưng kinh tế không đủ sống, một lần thấy vợ livestream bán bông giả nhưng không ai xem, anh bực mình nên đã livestream phụ vợ và cho kết quả bất ngờ.

"Ban đầu tôi ngại lắm, từ chối luôn, nghĩ mình là diễn viên học từ trường Sân khấu ra mà lại đi livestream thì kỳ quá. Nhưng tôi thấy vợ bụng mang dạ chửa ngồi livestream khó khăn quá nên bực mình, bảo: 'Tránh ra đi, để tôi livestream cho'. Ngay lập tức, tôi bán được 1000 chậu hoa", Lê Dương Bảo Lâm kể lại.

Đẻ ra miệng rộng huỵch bị bên nội chê, giờ sao Vbiz này khiến nhiều người muốn...thắp nhang khấn sống - 7

Cũng trong buổi trò chuyện mới đây, nam diễn viên cho biết Trường Giang từng không thích mình: "Ngày xưa, tôi đi diễn, nhiều năng lượng quá nên lúc nào cũng lố hơn người ta. Thời gian đó, anh Trường Giang không hề thích tôi. Ảnh cũng có nói thiệt với tôi rằng ngày xưa mày lố quá, tao không thích diễn chung với mày, nhưng sau này, mày đã có tiếp thu và sửa đổi. Dù vậy, tôi cảm giác anh Trường Giang là người thương tôi nhiều nhất".

Đẻ ra miệng rộng huỵch bị bên nội chê, giờ sao Vbiz này khiến nhiều người muốn...thắp nhang khấn sống - 8

Nam diễn viên từng gặp nhiều tin đồn "hét giá" cát-xê nhưng anh khẳng định: "Nhiều người thấy tôi thường xuyên livestream nên đồn đoán cát-xê tiền tỷ nhưng thực tế đâu phải như vậy. Với tôi, tin đồn mãi là tin đồn và nó không phải là sự thật. Tôi làm quảng cáo chứ đâu phải ăn cướp. Bản thân tôi luôn ý thức được mình đang ở vị trí nào để đưa ra mức giá phù hợp.

Với lại, chuyện livestream không đơn giản là bật điện thoại lên rồi nói mà còn nhiều yếu tố khác. Tôi mong khán giả hãy nhìn nhận đúng, chứ nghĩ sai thì tội cho nghệ sĩ lắm".

Đẻ ra miệng rộng huỵch bị bên nội chê, giờ sao Vbiz này khiến nhiều người muốn...thắp nhang khấn sống - 9

Sau nhiều năm tích cóp và vay mượn, anh sắm được nhà 7 tỷ cho vợ con, khiến bố mẹ phấn khởi. Nam diễn viên quê Đồng Nai đã thổ lộ trong một cuộc phỏng vấn: "Mẹ tôi hôm rồi dưới quê lên thăm vợ chồng tôi rồi ôm chúng tôi khóc. Khi cha tôi hỏi tại sao khóc, mẹ nói do mừng quá mà khóc. Gia đình tôi xuất thân từ cái nghèo, từng bước đi lên. Mẹ không nghĩ một ngày nào đó tôi có thể được như hôm nay".

Đẻ ra miệng rộng huỵch bị bên nội chê, giờ sao Vbiz này khiến nhiều người muốn...thắp nhang khấn sống - 10

Nói về những lần "vạ miệng" và nhận phải không ít công kích, Quán quân Cười xuyên Việt bày tỏ: "Tôi không phủ nhận trước đây mình từng từng phản ứng rất kịch liệt. Nguyên nhân là bởi có những người không biết đầu đuôi câu chuyện, họ cứ thấy mình livestream là cứ thế mà chửi thôi.

Nhiều người thậm chí còn chửi tôi rẻ tiền. Họ nói là nghệ sĩ mà đi livestream bán hàng. Chửi tôi đã đành, họ còn mang cả gia đình, con tôi ra mà sỉ nhục. Nhiều lúc suy nghĩ tôi cũng buồn lắm chứ".

Đẻ ra miệng rộng huỵch bị bên nội chê, giờ sao Vbiz này khiến nhiều người muốn...thắp nhang khấn sống - 11

Tuy nhiên sau đó anh nhận được nhiều sự động viên của đồng nghiệp trong nghề như Ốc Thanh Vân, Cát Tường, Hoài An: "Chúng tôi cũng cố động viên nhau, vì miếng cơm manh áo mà cố vượt qua thị phi. Miễn sao mình đừng nhận PR sản phẩm không tốt thì tôi nghĩ hoàn toàn không vấn đề gì.

Hơn nữa, trong đầu tôi luôn có suy nghĩ nghĩ mình kiếm những đồng tiền đó để lo cho vợ con, cho bố mẹ và gia đình mình thì có gì sai. Vì họ, tôi nghĩ mình chấp nhận để nghe những lời chửi rủa, thậm chí là dọa đánh".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/de-ra-mieng-rong-huych-bi-ben-noi-che-gio-sao-vbiz-nay-khien-nhieu-nguoi-muonthap-nhang-khan-song-d296039.html

Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao nói - nghe là thấm