Câu nói cực chất của Hà Anh Tuấn, Quyền Linh, MC Lại Văn Sâm khiến triệu người phục lăn

ANNE Ngày 01/01/2022 19:00 PM (GMT+7)

Nhân ngày đầu năm, hãy cùng lan tỏa cảm hứng về những giá trị sống đẹp qua những câu nói của sao Việt.

Câu nói cực chất của Hà Anh Tuấn, Quyền Linh, MC Lại Văn Sâm khiến triệu người phục lăn - 1

Một trong những sao Việt sống đẹp để lại ấn tượng cho khán giả đó chính là Hà Anh Tuấn. Anh từng phát ngôn về dân chơi, chuyện giàu có và khoe tiền của làm nhiều fan phải tâm phục khẩu phục: "Chúng ta khoe nhau nhiều tiền để làm gì? Giờ phải khoe cứu được bao nhiêu người, chữa được bao nhiêu người, hoặc ít nhất với lũ trẻ, phải cho chúng sống được bao nhiêu ngày tháng vui vẻ còn lại. Dân chơi là chơi kiểu đó. Giờ dân chơi vẫn khoe cái xe, cái túi, đồ đạc thế này thế kia thì lỗi thời rồi. Hãy năng kiếm tiền, làm việc hết mình đi xong rồi cứu người.

Quay lại cái thời chúng ta đọc truyện cổ tích luôn luôn có anh hùng. Làm anh hùng đi. Khoe cũng được, mà không khoe cũng được. Tuỳ. Nhưng phải cứu người đi. Đừng bao giờ nghĩ những thứ mình kiếm được là do tài năng của mình. Quên đi. Không có người mua thì bán cho ai. Không có người mua thì anh kiếm tiền kiểu gì? Bạn hưởng từ xã hội, bạn phải trả lại".

Câu nói cực chất của Hà Anh Tuấn, Quyền Linh, MC Lại Văn Sâm khiến triệu người phục lăn - 2

Quyền Linh cũng là nghệ sĩ được khán giả cả nước hết sức yêu mến vì những đóng góp với cộng đồng. "Trong cuộc sống Linh đã cố gắng ngồi thật thấp. Trong showbiz Linh cũng đã cố gắng nằm nép sát đất để có thể thấp hơn tất cả mọi người và Linh luôn cúi đầu trước tất cả mọi người để được bình an. Linh chỉ muốn làm những điều tốt nhất có thể cho cộng đồng cho xã hội, Linh muốn bình an lắm lắm", đó chính là cách sống đáng quý của Quyền Linh! 

Câu nói cực chất của Hà Anh Tuấn, Quyền Linh, MC Lại Văn Sâm khiến triệu người phục lăn - 3

Năm qua, chúng ta mất đi nghệ sĩ Giang Còi nhưng điều khiến người hâm mộ phải phục ở nam danh hài là anh luôn lạc quan. Nghệ sĩ Giang Còi từng phát ngôn rằng: "Sống bao lâu không quan trọng, quan trọng là sống như thế nào, sống sao có giá trị".

Câu nói đó cũng chính là phương châm sống của anh và anh sống một cuộc đời trọn vẹn theo quan niệm đó của mình. Nam nghệ sĩ đã có một cuộc sống thanh bạch, không bon chen, hơn thua với đời, cho đến lúc ra đi vẫn luôn truyền động lực cho mọi người, không kêu than oán thán.

Câu nói cực chất của Hà Anh Tuấn, Quyền Linh, MC Lại Văn Sâm khiến triệu người phục lăn - 4

Một cố nghệ sĩ khác đến khi ra đi vẫn truyền cảm hứng sống mạnh mẽ cho mọi người, đó là nhạc sĩ Trần Lập. Rocker 7x đúng là một chiến binh sống một đời để truyền lửa, ngay cả khi yếu ớt nhất, vẫn truyền đi sự lạc quan và dũng cảm.

Câu nói cực chất của Hà Anh Tuấn, Quyền Linh, MC Lại Văn Sâm khiến triệu người phục lăn - 5

Là MC có nhiều câu nói hay, những phát ngôn thấm thía, Trấn Thành cũng từng đề cập tới việc sống tốt để không phải hối hận. "Không cần biết bạn sống được bao nhiêu năm, hãy sống thật tốt, để khi biến mất không phải hối tiếc", nam MC bày tỏ.

Câu nói cực chất của Hà Anh Tuấn, Quyền Linh, MC Lại Văn Sâm khiến triệu người phục lăn - 6

Mỹ Tâm được nhiều fan ca ngợi vì lối sống đẹp. Tâm niệm của cô là luôn xây dựng niềm tin: "Suy cho cùng của cải mất đi rồi cũng có thể kiếm lại được nhưng niềm tin thì không". Chính bởi lẽ đó mà trong suốt thời gian làm nghề Mỹ Tâm luôn đặt chữ tín lên hàng đầu để không khiến đồng nghiệp, người hâm mộ mất niềm tin nơi mình.

Câu nói cực chất của Hà Anh Tuấn, Quyền Linh, MC Lại Văn Sâm khiến triệu người phục lăn - 7

Cuộc sống là không ngừng vươn lên, nếu không sẽ tụt lùi. Sơn Tùng M-TP có nhiều câu nói truyền cảm hứng cho giới trẻ để theo đuổi ước mơ của mình.Giọng ca Thái Bình cũng động viên nhiều bạn trẻ mạnh dạn theo đuổi khát vọng: "Chúng ta sinh ra để thành công, đừng do dự đừng ngần ngại".

Câu nói cực chất của Hà Anh Tuấn, Quyền Linh, MC Lại Văn Sâm khiến triệu người phục lăn - 8

Tương tự, Đông Nhi đã giúp nhiều bạn trẻ tự tin nắm bắt cơ hội, theo đuổi đam mê. Trên sân khấu, nhiều lần cô nhấn mạnh thông điệp: "Khi đã ước mơ, đã khát khao, hãy cứ bước ra khỏi vùng an toàn và thực hiện. Khoảnh khắc tuổi trẻ chỉ có một, nên hãy một lần sống hết lòng với mong muốn của mình".

Câu nói cực chất của Hà Anh Tuấn, Quyền Linh, MC Lại Văn Sâm khiến triệu người phục lăn - 9

Những tháng năm mà chúng ta đang sống, sẽ chẳng thể tốt đẹp nếu giữ ưu phiền, trách móc về một ai đó. MC kỳ cựu Lại Văn Sâm cho rằng: "Chúng ta đã đi qua một nửa đời rồi, không phải lúc nào chúng ta cũng biết hết về mình, quan trọng là đừng bao giờ đánh mất mình. 

Chúng ta có thể tha thứ và hãy sẵn sàng tha thứ cho mọi lỗi lầm, chỉ duy nhất một điều không thể tha thứ, đó là sự phản bội".

Câu nói cực chất của Hà Anh Tuấn, Quyền Linh, MC Lại Văn Sâm khiến triệu người phục lăn - 10

Năm qua, Hoa hậu Thùy Tiên trở thành một điểm sáng. Không chỉ khiến nhiều người trẻ thấy được giá trị của sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu, cô còn lan tỏa thông điệp về tình yêu và sự cảm thông để thế giới này trở nên tốt đẹp hơn!

Câu nói cực chất của Hà Anh Tuấn, Quyền Linh, MC Lại Văn Sâm khiến triệu người phục lăn - 11

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cau-noi-cuc-chat-cua-ha-anh-tuan-quyen-linh-mc-lai-van-sam-khien-trieu-nguoi-phuc-lan-d297458.html

Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao nói - nghe là thấm