Đã ra mắt gia đình nhưng Hoài Lâm và bạn gái vẫn không được phép cưới

Ngày 06/03/2017 09:34 AM (GMT+7)

Danh hài Bảo Quốc và gia đình bạn gái Hoài Lâm cho rằng, anh còn quá trẻ tuổi để có thể nghĩ đến chuyện kết hôn.

Thời gian vừa qua, Hoài Lâm thường xuyên chia sẻ ảnh tình tứ cùng bạn gái Hoàng Ngọc. Được biết, Hoàng Ngọc chính là cháu nội của nghệ sĩ hài nổi tiếng Bảo Quốc. Dịp Tết vừa qua, Hoài Lâm cũng về ra mắt gia đình người yêu, sau đó anh đeo nhẫn đính hôn trên tay, vì thế có tin đồn rằng, Hoài Lâm và bạn gái đã đính hôn và chuẩn bị cưới.

Tuy nhiên, mới đây, gia đình Hoàng Ngọc cho biết, chuyện kết hôn của cô và Hoài Lâm trong năm nay là không đúng. Vì Hoài Lâm và Hoàng Ngọc cùng quá trẻ, chính vì thế, khi ra mắt gia đình, danh hài Bảo Quốc không muốn cháu gái mình lên xe hoa quá sớm. Mọi người trong gia đình Hoàng Ngọc không phản đối chuyện tình cảm nhưng muốn Hoài Lâm và Hoàng Ngọc cùng chín chắn và trưởng thành hơn nữa rồi mới nghĩ đến chuyện cưới. 

Sau khi đăng quang quán quân Gương mặt thân quen 2014, Hoài Lâm trở thành nghệ sĩ trẻ được yêu mến, ngay lập tức, chuyện đời tư của anh chàng sinh năm 1995 này đã được "đào xới". Cũng có đợt dư luận đồn thổi, anh cùng với hotgirl Tam Triều Dâng là một đôi. Tuy nhiên, sau đó cả hai đã phủ nhận tin đồn này.

Hoài Lâm và bạn gái ra mắt gia đình vào dịp Tết vừa qua

Tuy nhiên, gia đình bạn gái Hoài Lâm chưa đồng ý cho cưới vì cả hai còn quá trẻ

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu