Đại gia Trung Quốc "bắt đền" trung tâm môi giới vì không được gặp Angelababy

Ngày 04/07/2016 15:03 PM (GMT+7)

Chi hơn 59,2 tỷ nhưng ước muốn gặp bà xã Huỳnh Hiểu Minh của doanh nhân Từ Vũ thất bại.

Mới đây, có thông tin tiết lộ, năm 2014, Từ Vũ, doanh nhân nổi tiếng người Trung Quốc đã quyết chi 18 triệu NDT (hơn 59,2 tỷ đồng) cho trung tâm môi giới để ông có cơ hội gặp gỡ 3 người đẹp nổi tiếng thế giới là Megan Fox, Candice Swanepoel và Angelababy. Theo lời vị doanh nhân này, trung tâm đã hứa sẽ lên lịch để các ngôi sao quốc tế cùng ông tham gia sự kiện và sau đó là những phục vụ đặc biệt khác.

Đại gia Trung Quốc quot;bắt đềnquot; trung tâm môi giới vì không được gặp Angelababy - 1

Megan Fox, Candice Swanepoel và Angelababy là những người đẹp mà Từ Vũ mong muốn được gặp.

Có thông tin tiết lộ, sau khi chi ra 18 triệu NDT, ông Từ Vũ đã nộp thêm 110.000 tệ (gần 365 triệu đồng) để được tiếp đãi như khách VIP. Tuy nhiên, đến tháng 9/2014, Từ Vũ mong muốn được gặp Angelababy, lúc này cô vẫn chưa phải là vợ của Huỳnh Hiểu Minh, nhưng trung tâm cho biết cô chưa sắp xếp được thời gian. Hiện tại, ông Từ Vũ chưa gặp được bất cứ ai trong số những người đẹp mà ông yêu cầu.

Đại gia Trung Quốc quot;bắt đềnquot; trung tâm môi giới vì không được gặp Angelababy - 2

Angelababy hiện đang là vợ của Huỳnh Hiểu Minh.

Mới đây, ông Từ Vũ đã quyết định đâm đơn kiện trung tâm môi giới vì vi phạm hợp đồng, lừa đảo tiền của ông. Ngoài việc đòi lại số tiền đã chi trả, ông Từ Vũ còn yêu cầu trung tâm này phải bồi thường cho mình 18 triệu NDT.

Hiện tại, Angelababy chọn cách im lặng trước thông tin vừa được đăng tải. Thời điểm trước khi trở thành bà xã của Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy từng là một trong những người đẹp đắt giá và được nhiều doanh nhân, đại gia để mắt tới. Chuyện các đại gia Trung Quốc trả tiền cho trung tâm môi giới để gặp các người đẹp là chuyện rất thường xuyên. Nhưng, sự thật, Angelababy có gặp mặt bất kỳ vị đại gia nào hay không vẫn chưa có đáp án.

Trước đó, có thông tin tiết lộ Hoa hậu châu Á - Ngô Ỷ Lợi, người mẫu Hồng Đường... từng nhận được khá nhiều lời đề nghị khiếm nhã từ các đại gia.

Đại gia Trung Quốc quot;bắt đềnquot; trung tâm môi giới vì không được gặp Angelababy - 3

Cặp đôi đi sự kiện cùng nhau.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h