Đám cưới Angela Baby là đám cưới Kim Kardashian bản Trung

Ngày 19/10/2015 14:15 PM (GMT+7)

Truyền thông nước ngoài không tiếc lời khen ngợi đám cưới Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby.

Đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh Angela Baby đã diễn ra vào ngày 8/10 thế nhưng dư âm của nó đến nay vẫn còn chưa dứt. Trên các phương tiện truyền thông trong và ngoài nước, liên tiếp đưa tin về những thông tin hậu trường đám cưới, bóc giá áo cưới, nhẫn cưới tiền tỷ của cô dâu, chú rể cùng rất nhiều lời khen ngợi về độ xa hoa, hoành tráng.

Mới đây, trang Dailymail cũng bất ngờ đăng tải bài viết về đám cưới của cặp đôi nổi tiếng xứ Trung với lời khen ngợi "tựa như đám cưới Kim Kardashian phiên bản Trung".

Trang này đưa tin: "Một nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu có thể được coi là Kim Kardashian Trung Quốc với hôn lễ xa hoa trị giá 20 triệu bảng Anh (khoảng 6.800 tỷ đồng), bánh cưới cao 10 tầng, không gian cưới như trong lâu đài và váy cưới Dior. Và trong ngày vui đó không thể thiếu được 2.000 bạn bè thân thiết của cô".

"Dương Dĩnh được biết đến với nghệ danh Angela Baby, khởi nghiệp là một người mẫu từ năm 14 tuổi và hiện được coi là một trong những ngôi sao hàng đầu châu Á kết hôn với nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh tại Thượng Hải vào tuần trước", Dailymail viết.

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh trong đám cưới thế kỷ tại Thượng Hải vào ngày 8/10.

Đám cưới của cặp đôi được so sánh với hôn lễ của Kim Kardashian và Kanye West.

Cô dâu, chú rể chụp hình với dàn phù dâu, phù rể trong đám cưới.

Angela Baby khởi nghiệp với vai trò người mẫu từ năm 14 tuổi. Đến nay, cô là một trong những ngôi sao hàng đầu châu Á.

Dailymail cũng cho so sánh đám cưới của hai ngôi sao hàng đầu xứ Trung với đám cưới của cặp đôi nổi tiếng Kim Kardashian và Kanye West ở Florence vào năm ngoái. 

Toàn bộ địa điểm diễn ra tiệc cưới - trung tâm triển lãm Thượng Hải được bao phủ bởi rất nhiều hoa hồng như trong truyện cổ tích. Bánh cưới 10 tầng được thiết kế trong vòng 1 tháng để trông giống với một chiếc đu quay. Tất cả các khách mời tham dự lễ cưới đều được phần quà tặng giá trị trong đó có một chiếc điện thoại di động. Đặc biệt, nhẫn cưới kim cương mà cô dâu đeo 6 cara trị giá tới 1 triệu bảng Anh (34 tỷ đồng).

Ngoài ra, trang này còn đưa tin thêm về việc Angela Baby tới bệnh viện nhờ bác sĩ thẩm định không phẫu thuật thẩm mỹ sau đám cưới.

Đám cưới tuyệt đẹp như trong cổ tích.

Không gian xa hoa, lãng mạn như trong truyện cổ tích.

Váy cưới của Dior được thiết kế riêng biệt.

Đồng Đại Vỹ, Hoàng Bột, Ngô Kinh (từ phải sang) trong đám cưới.

Hình ảnh cô dâu chú rể được chiếu trên màn hình lớn.

Nhẫn kim cương khủng của cô dâu Angela Baby.

Đây được xem như đám cưới thế kỷ.

Theo Hoàng Huế (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Kardashian