Kim Kardashian lộ cơ thể mập ú khi mang bầu 6 tháng

Ngày 29/09/2015 15:49 PM (GMT+7)

Thời gian này, Kim Kardashian đang tăng cân rất nhanh và cơ thể cô không khác gì nhiều so với lần mang bầu đầu tiên.

Xuất hiện tại Beverly Hills vào cuối tuần vừa qua, người đẹp “siêu vòng ba” khiến không ít người bất ngờ bởi dường như thời gian này cô đang tăng cân rất nhanh. Hiện tại, Kim Kardashian đang mang thai ở tháng thứ 6 và đã tăng được khoảng 15kg.

Trong thời gian đầu mang thai, ngôi sao truyền hình thực tế đã từng chia sẻ rằng cô không muốn tăng cân nhiều như lần mang thai bé North năm 2013. Thời gian đó, cô đã tăng tới 26 kg. Tuy nhiên với lần mang thai thứ 2 này, dù mới ở tháng thứ 6 nhưng cô đã lộ thân hình béo ú và khá sồ sề.

Kim Kardashian dường như đang tăng cân rất nhanh ở giai đoạn 2 của thai kỳ.

Dường như kịch bản tăng cân trong lần mang thai đầu đang lặp lại.

Khi mới mang bầu, cô từng chia sẻ không hề muốn tăng cân quá nhanh.

Cũng trong lần mang thai này, ngôi sao truyền hình thực tế dường như gặp nhiều “trở ngại” hơn so với lần đầu khi cô liên tục đối mặt với hàng loạt những nghi án mang bầu giả, rồi đến những lời chỉ trích về cách ăn mặc.

Bà mẹ diện bộ đồ bó sát lộ thân hình mập ú.

Tuy nhiên, cô vẫn mạo hiểm chọn những đôi giày cao gót.

Hiện tại, dù bầu bí ở tháng thứ 6 nhưng người đẹp vẫn trung thành với hầu hết là những mẫu váy bó sát khoe đường cong của cơ thể. Với kiểu váy này, ở những tháng đầu khi bụng bầu chưa lớn thì Kim Kardashian không bị lộ dáng nhưng cho đến thời điểm hiện tại dường như không còn phù hợp.

Cặp đôi đang rất mong ngóng con trai thứ 2 sẽ chào đời vào dịp Giáng sinh tới đây.

Theo Minh Phương (Theo DM) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu