Đám cưới Công Vinh bị kẻ gian vào trộm cắp

Ngày 01/01/2015 22:42 PM (GMT+7)

Một sự cố không may xảy ra trong đám cưới Công Vinh vào trưa nay.

Trưa ngày 1/1, trong lúc cả gia đình Công Vinh đang tấp nập chuẩn bị cho đám cưới thì một phụ nữ lạ mặt đã vào nhà cầu thủ này trộm cắp xe máy.

Đám cưới Công Vinh gặp phải sự cố khi gia đình anh mất xe máy vào buổi trưa

Được biết, đối tượng còn vào gặp trực tiếp mẹ của Công Vinh là bà Tuệ để mượn chìa khóa xe và giả danh là phóng viên. “Đối tượng vào nhà, nói là phóng viên, xin mượn chiếc chìa khóa xe máy để đi gội đầu, trong khi đó cô ta vẫn đeo khẩu trang, người nhà tôi bảo lấy khẩu trang ra, thì đối tượng bảo là bị sưng môi không lấy ra được. Nghĩ là phóng viên thật, cũng là người nhà của mình nên tôi cho mượn, không những thế đối tượng còn nói lên phòng của tầng 2 chụp ảnh căn phòng này…

Sau khi mượn được xe máy đối tượng đã đi được một lúc, không hiểu sao lại quay về nhà Công Vinh, sau đó lại lấy xe đi tiếp. Nóng ruột, bố dượng của Công Vinh đã trình báo Công an thị xã Hoàng Mai và cuối cùng đã đưa được đối tượng về cơ quan tiến hành điều tra. Tuy chưa lấy tài sản của gia đình tôi, nhưng cô gái này đã lừa gạt nhiều người…" - Bà Tuệ cho biết.

Mẹ Công Vinh (trái) cho biết, một kẻ lạ mặt đã giả danh là phóng viên để mượn xe máy

Được biết, đối tượng trên đã bị cơ quan công an Quỳnh Lưu khởi tố về tội trộm cắp, nhưng đang được tại ngoại. Rất may, cuối cùng chiếc xe máy đã được tìm thấy nên đám cưới Công Vinh không vì thế mà mất vui.

Rất may cuối cùng đã tìm ra kẻ gian lấy cắp xe ở đám cưới Công Vinh

Đám cưới Công Vinh bị kẻ gian vào trộm cắp - 5

Vì thế, đám cưới chàng cầu thủ  vẫn diễn ra rất vui và hạnh phúc

Theo Ngọc Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Công Vinh