Người đẹp thi chui đoạt giải cao tại HH Du lịch Quốc tế 2014

Ngày 01/01/2015 18:36 PM (GMT+7)

Đại diện Việt Nam - Diệu Linh đã giành danh hiệu Hoa hậu Đông Nam Á tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2014.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu du lịch quốc tế 2014 vừa khép lại tại Kuala Lumpur vào tối 31/12/2014 đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng cho danh hiệu cao nhất Hoa hậu du lịch quốc tế 2014 là Faddya Ysabel Halabi Troisi đến từ Venezuela. Đại diện Việt Nam Diệu Linh đã xuất sắc giành giải Hoa hậu đông nam á 2014 - Miss South East Asia và giải trang phục dân tộc đẹp nhất - Best in National Costume. 

Đêm chung kết của cuộc thi là sự tranh tài của 62 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới nhằm tìm ra chủ nhân của danh hiệu cao quý Hoa hậu du lịch quốc tế. Đêm chung kết cũng là điểm kết thúc của hành trình hơn 20 ngày tranh tài của các nhan sắc với lịch trình làm việc dày đặc. 

Diệu Linh trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tễ 2014.

Người đẹp tự tin trình diễn Áo dài trong phần thi trang phục truyền thống.

Chi sẻ về cảm xúc khi bất ngờ giành được hai giải thưởng, Diệu Linh cho biết: "Cảm giác hạnh phúc lúc đó thật khó tả. Tôi xin cám ơn bạn bè, những người thân đã bên cạnh và ủng hộ tôi trong suốt quá trình chinh phục cuộc thi”. Người đẹp cũng tự hứa sẽ làm tốt vai trò của mình để xứng đáng với phần thưởng vừa nhận được.

Được biết Diệu Linh đi thi khi chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cho phép. Danh hiệu của cô hoàn toàn không có giá trị tại Việt Nam. Khi được hỏi về thông sẽ bị xử Cục Nghệ thuật biểu diễn xử phạt ngay khi vừa trở về Việt Nam, đại diện của người mẫu Diệu Linh cho biết: "Diệu Linh sẽ gặp Cục Nghệ thuật để giải trì ngay khi về đến Việt Nam. Tôi cũng đã lường trước việc này. Chúng tôi sẽ chấp hành mọi hình thức phạt từ Cục Nghệ thuật. Thật sự là chúng tôi cũng lúng túng khi vừa nhận được thư mời quá sát ngày lên đường nên không kịp xin phép các cấp lãnh đạo”.

Cô đã được vinh dự nhận giải thưởng Hoa hậu Đông Nam Á.

Tuy nhiên có thể danh hiệu của Diệu Linh sẽ không được công nhận tại Việt Nam.

Dự kiến ngày 2/1/2015 Diệu Linh sẽ trở về nước sau hành trình đầy gian khó và vinh quang tại Hoa hậu du lịch quốc tế 2014 dù bắt đầu hành trình với việc chưa có giấy phép dự thi theo quy định của nhà nước. 

Diệu Linh sinh năm 1990, cao 1,75m, nặng 48kg với số đo hình thể 86-60-90. Năm 2013, Diệu Linh từng đi thi Asia Super Model Contest tại Trung Quốc và vào top 10. Diệu Linh là gương mặt người mẫu khá quen thuộc tại các sàn diễn trong nước.

Diệu Linh sẽ trở về nước vào ngày mai 2/1.

Theo M.T - Ảnh: Huy Nguyễn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng