Đám cưới Hoàng Oanh và hôn phu ngoại quốc điển trai quy tụ dàn mỹ nhân hot nhất nhì Vbiz

Ngày 22/11/2019 11:00 AM (GMT+7)

Nhã Phương, Ái Phương và dàn diễn viên phim "Tháng năm rực rỡ" được dự đoán sẽ góp mặt trong đám cưới của Á hậu Hoàng Oanh.

XEM VIDEO: Á hậu Hoàng Oanh mặc váy cưới đóng phim, khoe nhan sắc hút hồn.

Vừa qua, diễn viên Trịnh Thảo thu hút sự quan tâm của công chúng khi khoe thiệp cưới của Á hậu Hoàng Oanh kèm chú thích: "Vậy là con ngựa đầu đàn của tụi em chuẩn bị bỏ chồng theo cuộc chơi". Đáng chú ý, cô nhắc tên Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thảo ở phần chia sẻ, ngầm xác nhận nhóm bạn trong Tháng năm rực rỡ đều sẽ góp mặt trong đám cưới này.

Đám cưới Hoàng Oanh và hôn phu ngoại quốc điển trai quy tụ dàn mỹ nhân hot nhất nhì Vbiz - 1

Trịnh Thảo khoe thiệp cưới, vui vẻ nhắc tên dàn mỹ nhân phim "Tháng năm rực rỡ".

Điều này không khó hiểu, bởi sau thành công của bộ phim Tháng năm rực rỡ, các thành viên nhóm Ngựa hoang có mối quan hệ thân thiết. Ngoài đời, các nữ nghệ sĩ nhiều lần xuất hiện chung tại sự kiện, tụ họp trong các show thời trang, thậm chí còn cùng nhau trình diễn catwalk. Tình bạn của họ luôn nhận được sự ngưỡng mộ từ cư dân mạng. Chính vì thế, việc Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thảo, Trịnh Thảo dự đám cưới Hoàng Oanh là điều khá chắc chắn.

Đám cưới Hoàng Oanh và hôn phu ngoại quốc điển trai quy tụ dàn mỹ nhân hot nhất nhì Vbiz - 3

Dàn nữ nghệ sĩ thân thiết sau khi đóng chung phim "Tháng năm rực rỡ".

2 nữ nghệ sĩ khác không thể không nhắc tới chính là Nhã Phương và Ái Phương. Được biết, Hoàng Oanh - Nhã Phương - Ái Phương là bộ ba thân thiết nổi tiếng trong showbiz. 3 cô gái thường gặp nhau ăn uống hoặc đi du lịch mỗi khi có thời gian rảnh rỗi: "Nhóm đến với nhau theo một cách tự nhiên và thông hiểu cho nhau nhờ những điểm chung trong công việc, cuộc sống. Dù không có nguyên tắc chung nào để cố gắng giữ gìn, nhưng ẩn sau đó là tình cảm chân thành mà mọi người dành cho nhau”. 

Còn nhớ, thông tin Hoàng Oanh sắp tổ chức đám cưới bắt nguồn từ Ái Phương khi cô khoe tấm thiệp mời của bạn thân kèm chia sẻ: “Chẳng lẽ mình dành cả thanh xuân đi ăn cưới. Vừa đi ăn đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng về mà”. Ái Phương cũng cho biết cô không bất ngờ vì bạn thân đã chia sẻ với cô kế hoạch cưới từ mấy tháng trước.

Đám cưới Hoàng Oanh và hôn phu ngoại quốc điển trai quy tụ dàn mỹ nhân hot nhất nhì Vbiz - 4

Nhã Phương, Ái Phương là 2 người bạn thân thiết của Á hậu Hoàng Oanh.

Đám cưới Hoàng Oanh và hôn phu ngoại quốc điển trai quy tụ dàn mỹ nhân hot nhất nhì Vbiz - 5

Các cô gái thường gặp nhau ăn uống hoặc đi du lịch mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

Đám cưới Hoàng Oanh và hôn phu ngoại quốc điển trai quy tụ dàn mỹ nhân hot nhất nhì Vbiz - 6

"Nhóm đến với nhau theo một cách tự nhiên và thông hiểu cho nhau nhờ những điểm chung trong công việc, cuộc sống", Hoàng Oanh từng chia sẻ.

Giữa tháng 11 vừa qua, Hoàng Oanh cùng nhóm bạn thân thiết (trong đó có Nhã Phương, Ái Phương) đã tổ chức bữa tiệc độc thân. Hội chị em cùng nhau sắm sửa những bộ pijama màu hồng, dùng thêm khăn voan để điểm tô vẻ hài hước, ngọt ngào.

Trước đó, Nhã Phương từng là nhân vật trung tâm trong bữa tiệc độc thân trước khi lên xe hoa với Trường Giang, và nhóm bạn thân này cũng tụ họp bên nhau những bộ đồ ngủ xinh xắn. Trong đám cưới của Nhã Phương, Ái Phương và Hoàng Oanh đảm nhận vai trò phù dâu. Chính vì thế nên 2 nữ nghệ sĩ này chắc chắn sẽ góp mặt trong đám cưới của Á hậu Hoàng Oanh.

Đám cưới Hoàng Oanh và hôn phu ngoại quốc điển trai quy tụ dàn mỹ nhân hot nhất nhì Vbiz - 7

Có thể khẳng định Ái Phương và Nhã Phương sẽ có mặt trong đám cưới của bạn thân.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dam-cuoi-hoang-oanh-va-hon-phu-ngoai-quoc-dien-trai-q...

Soi quan hệ của Hoàng Oanh và nhà chồng, hôn phu ngoại quốc lộ mặt liền trở thành tâm điểm
Cuối cùng thì diện mạo hôn phu ngoại quốc của Á hậu Hoàng Oanh cũng đã được "bật mí" với công chúng sau thời gian dài giấu kín.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao