Đám cưới Midu cấm trẻ em đến

Minh Đăng - Ngày 14/06/2024 23:23 PM (GMT+7)

Theo thiệp mời, tiệc cưới của Midu và doanh nhân Minh Đạt ngày 29/6 khuyến khích mọi người không đưa theo trẻ em.

Ngày 15/6, một số khách mời khoe thiệp cưới của Midu và doanh nhân Minh Đạt. Theo đó, tấm thiệp màu trắng được thiết kế đơn giản, có kích thước lớn hơn so với những thiệp mời thông thường.

Thiệp cưới của Midu và doanh nhân Minh Đạt.

Thiệp cưới của Midu và doanh nhân Minh Đạt.

Midu sử dụng các hoạt tiết hoa mơ in nổi và khuyến khích khách mời không đưa trẻ em dự tiệc cưới cùng.

"Vì lý do an toàn, buổi tiệc dành cho người lớn, khuyến khích không dắt theo trẻ em", thiệp mời của Midu ghi chú.

Ngoài ra, cặp đôi đề nghị khách mời phản hồi trước ngày 23/6 thông qua mã QR được in trên thiệp.

Đám cưới của Midu và doanh nhân Minh Đạt diễn ra ngày 29/6 tại TPHCM. Các nghi thức trong hôn lễ bắt đầu lúc 19h và tiệc cưới diễn ra 30 phút sau đó.

Đám cưới Midu cấm trẻ em đến - 2

Đám cưới Midu cấm trẻ em đến - 3

Đám cưới Midu cấm trẻ em đến - 4

Cuối tháng 5, cặp đôi đã tổ chức tiệc cưới riêng tư tại Đà Lạt. Dàn sao được mời tham dự không nhiều, chỉ một số bạn bè thân thiết như Mai Phương Thúy, Quốc Trường, Jun Vũ...

Thời điểm đó, Midu yêu cầu khách mời không chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào trong sự kiện. Ngày 7/6, nữ diễn viên chính thức chia sẻ những khoảnh khắc tại buổi tiệc riêng tư và lý giải muốn tạo bất ngờ cho đám cưới.

Midu và chồng trong tiệc cưới riêng tư tại Đà Lạt.

Midu và chồng trong tiệc cưới riêng tư tại Đà Lạt.

“Tôi định giữ lại những hình ảnh về buổi tiệc nhỏ của chúng tôi ở Đà Lạt để tạo bất ngờ cho mọi người trong đám cưới. Nhưng gần đây hình ảnh buổi tiệc bị rò rỉ khá nhiều và để tránh những thông tin sai lệch nên tôi quyết định chia sẻ sớm hơn”.

Đây cũng là lần đầu Midu công khai hình ảnh nửa kia. Trong thông báo kết hôn trước đó, Midu chia sẻ định mệnh của mình hiền lành, tử tế và ấm áp. Midu nói cô và nửa kia cần thêm thời gian để thu xếp chuyện cá nhân, không ảnh hưởng đến công việc.

Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989. Cô xuất thân là người mẫu ảnh và từng giành quán quân cuộc thi tuổi teen. Sau khi bén duyên với điện ảnh, Midu tham gia một số bộ phim như Thiên thần áo trắng, Thiên mệnh anh hùng, 4 năm 2 chàng một tình yêu, Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp, Khi ta 25...

Ngoài diễn xuất, Midu là giảng viên và doanh nhân. Cô tốt nghiệp á khoa thạc sĩ, chuyên ngành Mỹ thuật ứng dụng tại Đại học Văn Lang TP.HCM.

Nghi thức lạ trong đám cưới sao Việt: Midu và chồng cho khách mời cột tay, Gin Tuấn Kiệt dùng chẹt đón Puka
Nhiều sao Việt không ngại chi tiền "khủng" để tổ chức đám cưới, ghi dấu ấn với những chi tiết độc lạ khiến khán giả chú ý.

MIDU

Theo Minh Đăng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao