Đám cưới quậy tưng bừng của hot girl Sao Mai

Ngày 26/09/2013 11:39 AM (GMT+7)

Hôn lễ của Nhật Trang và ông xã có sự tham gia của nhiều giọng ca Sao Mai điểm hẹn.

Hôn lễ của Nhật Trang và ông xã là VĐV tennis có sự tham gia của nhiều giọng ca Sao Mai điểm hẹn. Đinh Mạnh Ninh và Đoàn Thúy Trang là hai người đầu tiên "châm ngòi" cho cuộc vui trong ngày trọng đại của Vũ Hồng Nhật Trang - nữ ca sĩ được xem là hot girl ở Sao Mai điểm hẹn 2012. Cả hai rủ nhau thể hiện những ca khúc sôi động, trẻ trung để hâm nóng đám cưới của cô em đồng nghiệp.

Đám cưới quậy tưng bừng của hot girl Sao Mai - 1
Đinh Mạnh Ninh và Đoàn Thúy Trang.

Đám cưới quậy tưng bừng của hot girl Sao Mai - 2
Ngay sau đó, các chàng trai từng cùng Nhật Trang tham gia Sao Mai điểm hẹn như Lê Việt Anh, Vũ Hà Anh, Trung Quân... cũng có mặt trên sân khấu để hát tặng cô bạn.

Đám cưới quậy tưng bừng của hot girl Sao Mai - 3
Cuộc thi Sao Mai điểm hẹn đã thắt chặt tình bạn của những ca sĩ trẻ, khiến họ luôn quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Chính bởi vậy, dàn ca sĩ trẻ đều nhiệt tình chúc mừng hạnh phúc của Nhật Trang.

Đám cưới quậy tưng bừng của hot girl Sao Mai - 4
Chú rể của Nhật Trang là Ngọc Vũ - một VĐV tennis trẻ ở Hà Nội. Anh là fan cuồng và cũng là người ủng hộ sự nghiệp ca hát của vợ nhiệt tình nhất. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, hot girl Sao Mai điểm hẹn sẽ dành thời gian để ổn định cuộc sống gia đình trước khi tiếp tục công việc ca hát.

Đám cưới quậy tưng bừng của hot girl Sao Mai - 5
Cô dâu chú rể tạo dáng xì tin bên dàn phù dâu - phù rể.

Đám cưới quậy tưng bừng của hot girl Sao Mai - 6

Vũ Hồng Nhật Trang sinh năm 1991. Ông xã của cô cũng chỉ hơn cô một vài tuổi. Nhưng sau một thời gian tìm hiểu, cả hai đã quyết định cùng đi tới hôn nhân. Chia sẻ về ông xã, hot girl Sao Mai điểm hẹn từng tự hào cho biết Ngọc Vũ là người rất chững chạc và quyết đoán. Anh luôn quan tâm, chiều chuộng cô. Ví dụ như khi Nhật Trang tham gia Sao Mai điểm hẹn, dù bận rộn với việc thi đấu và giảng dạy nhưng Vũ vẫn thu xếp thời gian vào Huế để cổ vũ bạn gái. Anh thậm chí còn để ý, tìm mua cho cô một đôi giày đặc biệt để thực hiện các cảnh quay nhảy nhót khi cô thực hiện MV Giận hờn.

Đám cưới quậy tưng bừng của hot girl Sao Mai - 7

Cô dâu chú rể hạnh phúc bên bố mẹ hai bên. Dù gia đình có điều kiện nhưng chú rể Ngọc Vũ không dựa vào ba mẹ mà đã sớm tự lập trong chuyện kiếm tiền cũng như xây dựng sự nghiệp của mình. Hiện tại, bên cạnh việc thi đấu tại các giải tennis lớn nhỏ hay làm HLV cho lứa VĐV trẻ cũng như người chơi nghiệp dư, Vũ còn quản lý những sân thể thao mà gia đình đầu tư ở Hà Nội.

Đám cưới quậy tưng bừng của hot girl Sao Mai - 8

Đám cưới quậy tưng bừng của hot girl Sao Mai - 9

Đám cưới quậy tưng bừng của hot girl Sao Mai - 10
Nhật Trang và Ngọc Vũ cùng cắt bánh, trao nhẫn và cả nụ hôn ngọt ngào trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè thân thiết.

Theo G.A (Tri thức trực tuyến)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt

Video chọn lọc