Đám cưới Song Joong Ki - Song Hye Kyo: Hôn lễ có thể kéo dài tới tận nửa đêm

Ngày 30/10/2017 09:41 AM (GMT+7)

Các fan đang háo hức chờ đợi từng giây để được chứng kiến cô dâu chú rể bên nhau.

Theo tin tức mới đây nhất từ báo chí truyền thông Hàn Quốc, đám cưới của cặp đôi đang hot nhất hiện nay Song Joong KiSong Hye Kyo sẽ được tổ chức thành 2 phần. Phần đầu là nghi lễ cưới như trao nhẫn, nói lời thề nguyện, đọc thư cha mẹ hai bên..., phần thứ hai là tiệc mừng diễn ra sau đó. Hôn lễ bắt đầu từ khá sớm lúc 4h chiều và buổi tối sẽ là thời gian dành cho bạn bè đến muộn vì công việc không thể thu xếp.

Được biết, Lee Kwang Soo và Yoo Ah In sẽ đảm nhận vai trò đọc thư chúc mừng trong thời gian làm lễ. Riêng người em thân thiết của chú rể - Park Bo Gum sẽ đánh đàn piano chúc mừng đám cưới.

Đám cưới Song Joong Ki - Song Hye Kyo: Hôn lễ có thể kéo dài tới tận nửa đêm - 1

Đám cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ diễn ra vào ngày mai (31/10).

Đám cưới Song Joong Ki - Song Hye Kyo: Hôn lễ có thể kéo dài tới tận nửa đêm - 2

Hôn lễ sẽ được tổ chức tới đêm muộn.

Đám cưới Song Joong Ki - Song Hye Kyo: Hôn lễ có thể kéo dài tới tận nửa đêm - 3

Khu lễ đường đã được căng bạt che kín.

Vì muốn đám cưới diễn ra ấm cúng và thân mật, Song Joong Ki - Song Hye Kyo không họp báo trước đám cưới và gần như là "cấm cửa" truyền thông. Khách mời chỉ là những người bạn, người thân trong gia đình của cặp đôi. Hiện tại, khu lễ đường của khách sạn đã được căng bạt kín mít. Dường như công tác chuẩn bị cho hôn lễ đang được hoàn tất.

Đám cưới Song Joong Ki - Song Hye Kyo: Hôn lễ có thể kéo dài tới tận nửa đêm - 4

Park Bo Gum và Yoo Ah In đóng vai trò quan trọng trong đám cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Được biết, hôn lễ kéo dài đến tận khuya là khoảng thời gian dành cho những người bạn thân rất thân của cô dâu chú rể. Đây cũng là dịp để đoàn làm phim Hậu duệ mặt trời có cơ hội tái hợp cùng nhau. Thực tế, cả đoàn làm phim rất thân thiết khi tham gia ghi hình và sau khi phim kết thúc, thậm chí đến thời điểm này họ vẫn thường xuyên tụ tập. Mối quan hệ của cô dâu chú rể với tất cả mọi người cũng rất tốt.

Đám cưới Song Joong Ki - Song Hye Kyo: Hôn lễ có thể kéo dài tới tận nửa đêm - 5

Đám cưới Song Joong Ki - Song Hye Kyo: Hôn lễ có thể kéo dài tới tận nửa đêm - 6

Dàn cast Hậu duệ mặt trời không thể thiếu trong đám cưới.

Hiện tại, chỉ còn 1 ngày nữa là đám cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức được tổ chức. Cùng với sự bân rộn của cặp đôi chính, báo chí truyền thông cũng tất bật tìm cách cập nhật những hình ảnh mới nhất của cô dâu chú rể bên trong lễ đường. Riêng các fan, nhiều người không ngại đường xa tới khách sạn Shilla, Hàn Quốc để tận mắt chứng kiến thần tượng của mình làm đám cưới. Tuy nhiên, chuyện có "đột nhập" vào lễ đường được hay không là chuyện không hề dễ dàng.

>> Xem tiếp: MẸ SONG JOONG KI BẬN TỐI MẶT VÌ LO CHUẨN BỊ ĐÓN CON DÂU SONG HYE KYO VỀ NHÀ

Theo Gemini/ News (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Hye Kyo