Lễ cưới Song Joong Ki - Song Hye Kyo: "Cấm cửa" truyền thông, vẫn lo bạo loạn

Ngày 27/10/2017 16:42 PM (GMT+7)

Để đảm bảo cho hôn lễ diễn ra suôn sẻ, Song Joong Ki - Song Hye Kyo đã từ chối truyền thông vì sợ gây hỗn loạn nơi công cộng.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo là 2 tên tuổi lớn không chỉ nổi tiếng tại làng giải trí Hàn Quốc mà còn phổ biến ở một số nước châu Á. Sau gần 3 tháng tuyên bố kết hôn, cuối cùng thời khắc trọng đại của cả hai đang đến rất gần.

le cuoi song joong ki - song hye kyo: "cam cua" truyen thong, van lo bao loan - 1

Với thời gian ấn định là 4 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 31/10, đôi tiên đồng ngọc nữ sẽ cử hành hôn lễ tại Yeong Bin Gwan - một trong những không gian cưới đẹp nhất Hàn Quốc. Tọa lạc nơi tầng 1 khách sạn Shilla, đây là địa điểm mà cả hai đã chi khoảng 80 ngàn đô chỉ để thuê trong 1 đêm.

le cuoi song joong ki - song hye kyo: "cam cua" truyen thong, van lo bao loan - 2

Dưới sức nóng của sự kiện, truyền thông cùng đông đảo người hâm mộ trở nên háo hức và sốt ruột hơn bao giờ hết. Họ mong chờ được chứng kiến thước phim ghi lại thời khắc hai con người hoàn hảo trở thành người một nhà.

Tuy nhiên, trái với phản ứng của nhiều người, Song Joong Ki - Song Hye Kyo quyết định thắt chặt mọi thứ: từ việc giới hạn số lượng khách mời đến việc "nói không" với truyền thông.

Trang Sina cho hay, hôn lễ của cả hai sẽ không được công khai, không được phỏng vấn và dĩ nhiên cũng không được chụp ảnh. Trước đó, thông tin đưa ra cũng không có họp báo trước khi cử hành. Mọi việc đều giữ kín kẽ hết mức nhằm tránh ảnh hưởng đến người và sự kiện diễn ra cùng thời gian trong khách sạn Shilla.

Phía đại diện khách sạn không ngừng bày tỏ lo ngại: "Hôn lễ sẽ trùng thời gian với các sự kiện khác diễn ra trong khu vực khách sạn. Dự kiến sẽ có khoảng 1000 người đến đây nên việc tập trung nhiều người hâm mộ và giới báo chí có thể gây ra hỗn loạn, lộn xộn".

le cuoi song joong ki - song hye kyo: "cam cua" truyen thong, van lo bao loan - 3

Về phía khách mời, không gian cưới Yeong Bin Gwan của cả hai có sức chứa tối đa 400 chỗ ngồi nhưng cặp đôi Song - Song sẽ chỉ mời 300 khách, trong đó nhà trai nhà gái chia ra mỗi bên mời 150 người.

Các tên tuổi thân thiết với cặp đôi như Jo In Sung, Lee Kwang Soo, Yoo Ah In, Park Bo Gum, Jin Goo, Kim Ji Won được cho là chắc chắn có mặt tại buổi lễ. Ngoài ra, cư dân mạng phỏng đoán, loạt "chiến hữu" của Song Joong Ki trong công ty Blossom Entertainment như Lim Ju Hwan, Cha Tae Hyun, Kim Ki Bang cũng đến tham dự.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo - Kim Ji Won - Jin Goo

Trước mắt, hôn lễ của Song Joong Ki - Song Hye Kyo sẽ không có người chủ hôn. Sân khấu chương trình gồm 1 MC là bạn thân của chú rể, 1 ca sĩ là Ock Joo Hyun - cựu thành viên Fink.K.L. Trang Newsen hé lộ thêm, 1 thành viên trong nhóm EXO sẽ trình diễn trong đám cưới, nhiều khả năng là giọng ca nội lực D.O - người anh em thân thiết của Song Joong Ki.

le cuoi song joong ki - song hye kyo: "cam cua" truyen thong, van lo bao loan - 5

D.O - giọng ca nội lực của nhóm EXO - thân thiết bên các đàn anh.

Quay lại thời gian Song Joong Ki - Song Hye Kyo bí mật đính hôn ở Nhật. Cả hai đã trải qua khoảnh khắc vui vẻ náo nhiệt mà người hâm mộ cùng giới truyền thông không hay biết.

Có khả năng, hôn lễ ngày 31/10 sẽ diễn ra tương tự: hoành tráng bên trong nhưng thắt chặt an ninh bên ngoài. Dù vậy, công chúng vẫn hy vọng cả hai sẽ chia sẻ niềm vui của mình bởi cũng tại khác sạn Shilla, các cặp đôi Dong Gun - Go So Young, Kwon Sang Woo - Son Tae Young,...đã "mở lòng" với truyền thông báo chí.

>> XEM TIẾP: Không giống Song Joong Ki, tuổi thơ Song Hye Kyo là những ngày bất hạnh, không có bố

Diệp Sa (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn