Đám tang tài tử "Thiếu Lâm": Tang lễ buồn nhất Cbiz vì hai con gái không tới dự

Ngày 13/06/2017 14:00 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Trư Ca Lượng qua đời ở tuổi 71 vì bệnh ung thư.

Trư Ca Lượng là cái tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình. Ông được biết đến với khá nhiều tác phẩm ăn khách trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật. Tháng 5 vừa rồi, sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư, Trư Ca Lượng qua đời ở tuổi 71. Đám tang của ông được tổ chức trong thời gian khá dài với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trong làng nghệ thuật.

dam tang tai tu "thieu lam": tang le buon nhat cbiz vi hai con gai khong toi du - 1

Trư Ca Lượng qua đời vì bệnh ung thư.

Tuy nhiên, ngay cả lúc đã nhắm mắt xuôi tay, Trư Ca Lượng cũng không có một đám tang trọn vẹn. Hôm qua (ngày 12/6), Tạ Kim Yến và Tạ Thanh Yến, hai cô con gái của ông đã không xuất hiện trong tang lễ. Thậm chí, hai người còn tố cáo ông Chu Thắng khảo, bạn cũ của cha dám tự quyết định mọi chuyện trong đám tang. Theo lời Tạ Kim Yến, sở dĩ cô không đến đám tang cha vì cho rằng "cha chúng tôi bị bắt cóc".

dam tang tai tu "thieu lam": tang le buon nhat cbiz vi hai con gai khong toi du - 2

Con gái của Trư Ca Lượng không đến đám tang cha.

Trong khi đó Tạ Thanh Yến khẳng định đám tang của cha được tổ chức quá cầu kỳ, quá nổi bật. Anh trai của cô và Chu Thắng Khảo đã biến tang lễ trở thành nơi để trục lợi, kiếm tiền.

Đối diện với thông tin này, ông Chu Thắng Khảo cho biết tất cả những gì ông làm đều là vì "di nguyện" của người bạn cũ. Trư Ca Lượng khi còn sống muốn có một đám tang lớn, kéo dài. "Ông ấy muốn có một nơi an nghỉ giống như của Đặng Lệ Quân. Dù đã ra đi nhưng ông vẫn muốn mọi người có thể tham quan và hoài niệm nhớ về mình", Chu Thắng Khảo cho biết.

dam tang tai tu "thieu lam": tang le buon nhat cbiz vi hai con gai khong toi du - 3

Hình ảnh con trai Trư Ca Lượng trong tang lễ.

Trư Ca Lượng tên thật là Tạ Tân Đạt, sinh năm 1946. Trư Ca Lượng là một nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí xứ Đài. Ông từng được khán giả biết đến trong phim Tiếu lâm ngũ tổ. Ông có 4 người vợ và có 4 người con: Tạ Thuận Phúc, Tạ Thanh Yến, Tạ Kim Yến, Tạ Kim Tinh, Tạ Hữu Dĩnh.

dam tang tai tu "thieu lam": tang le buon nhat cbiz vi hai con gai khong toi du - 4

Trư Ca Lượng là nam nghệ sĩ gạo cội được nhiều người yêu mến.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ