Đàm Vĩnh Hưng “chơi lớn” trang trí Noel cho biệt thự

Ngày 17/12/2017 09:09 AM (GMT+7)

Trang hoàng nhà cửa đã là truyền thống của Mr.Đàm vào mỗi dịp Noel.

2017 là một năm mang đến cho “ông hoàng nhạc Việt” nhiều thành công trong sự nghiệp. Trong năm này, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức thành công đêm nhạc "Sài Gòn Bolero" và nhận được sự yên mến từ đông đảo khán giả. Gần đây, học trò của anh là Thiên Vũ – Tùng Chinh xuất sắc đoạt giải quán quân của cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca 2017.

Để ăn mừng, Mr.Đàm quyết định Noel 2017 sẽ tổ chức theo cách hoành tráng và đặc biệt nhất. Hiện tại, nam ca sĩ đang tất bật chuẩn bị, trang trí nhà cửa thật lung linh và đẹp mắt.

Đàm Vĩnh Hưng bắt tay vào việc trang trí cho Noel 2017.

Toàn bộ phụ kiện sử dụng đều được anh tự tay mua từ nước ngoài, khi thì Mỹ, lúc thì châu Âu nhân các chuyến lưu diễn. Mục đích của việc trang trí nhà cửa là để cho người thân, những khán giả của Mr. Đàm đến chụp ảnh lưu niệm.

Đàm Vĩnh Hưng trang trí Giáng Sinh để bạn bè và người hâm mộ đến chụp ảnh lưu niệm.

Một trong những sở thích của Mr. Đàm là mua sắm và trang trí nhà cửa để đón Giáng sinh. Mặc dù chi phí để vận chuyển các phụ kiện trang trí lớn về Việt Nam vô cùng tốn kém nhưng Mr. Đàm vẫn rất “chịu chơi”. Anh tỉ mỉ sắp xếp, chuẩn bị những phụ kiện Giáng sinh được thu thập từ khắp nơi trên thế giới.

Nói Đàm Vĩnh Hưng "chịu chơi" quả không sai.

Anh tự tay lắp ráp dàn đèn trong nhà.

Đàm Vĩnh Hưng cũng là người lên ý tưởng và tự tay trang trí toàn bộ không gian trong căn biệt thự.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao