Đàm Vĩnh Hưng có công gì mà danh ca Phương Dung muốn gặp để cảm ơn?

Ngày 25/04/2018 17:19 PM (GMT+7)

“Nhiều năm gần đây, tôi muốn trực diện với một người để nói lời cảm ơn, đó là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng", danh ca Phương Dung cho biết.

Clip danh ca Phương Dung nói về lý do muốn gặp để cám ơn Đàm Vĩnh Hưng.

Mới đây trong một video tiết lộ trước tập 9 của chương trình Hãy nghe tôi hát, nữ danh ca kỳ cựu Phương Dung cùng danh ca Thái Châu đã phải nói lời cảm ơn đến một hậu bối - nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 

“Nhiều năm gần đây, tôi muốn trực diện với một người để nói lời cảm ơn, đó là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng", danh ca Phương Dung cho biết.

Đàm Vĩnh Hưng có công gì mà danh ca Phương Dung muốn gặp để cảm ơn? - 1

Đàm Vĩnh Hưng xúc động trước câu nói của bậc tiền bối.

Nữ danh ca bày tỏ lý do: "Vì Hưng là một ca sĩ hát nhạc trẻ rất thành công và fan của Hưng cũng là những người rất trẻ. Khi Hưng hát lại những ca khúc nhạc xưa, nhạc bolero thì những người trẻ mới biết đến đến những ca khúc ở thế hệ chúng tôi, nhờ đó mà dòng nhạc này sống dậy cho đến ngày hôm nay”.

Khi nghe được những lời này, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ, cảm động đến "sởn da gà". Đáp lại tình cảm từ những bậc tiền bối, Đàm Vĩnh Hưng gửi lời cảm ơn lại cho những khán giả đã yêu mến dòng nhạc xưa, nhạc bolero cho đến hôm nay. 

Đàm Vĩnh Hưng có công gì mà danh ca Phương Dung muốn gặp để cảm ơn? - 2

Nam ca sĩ ôm danh ca Thái Châu.

Đàm Vĩnh Hưng có công gì mà danh ca Phương Dung muốn gặp để cảm ơn? - 3

Đàm Vĩnh Hưng là một hiện tượng hiếm có trong làng nhạc Việt khi bất ngờ từ nhạc trẻ rẽ sang nhạc xưa và thành công vượt trội.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một hiện tượng rất đặc biệt của âm nhạc Việt Nam trong 20 năm nay. Khởi đầu sự nghiệp bằng dòng nhạc trẻ, phong cách biểu diễn đầy lôi cuốn sân khấu và giọng hát lạ không lẫn vào đâu của Đàm Vĩnh Hưng giúp anh nhanh chóng trở thành một trong những ca sĩ ăn khách nhất.

Đang ở đỉnh cao của một ngôi sao nhạc trẻ, nam ca sĩ bất ngờ rẽ sang dòng nhạc xưa, nhạc bolero. Với sức ảnh hưởng vốn có, Đàm Vĩnh Hưng mang lại một sức sống mới cho dòng nhạc này để những nghệ sĩ trẻ tự tin tiếp nối những tình khúc vượt thời gian.

Đàm Vĩnh Hưng có công gì mà danh ca Phương Dung muốn gặp để cảm ơn? - 4

Giọng ca "Say tình" trong hậu trường đi làm giám khảo chương trình Hãy nghe tôi hát.

Không bao giờ ngại vượt qua một giới hạn nào, Đàm Vĩnh Hưng đã làm được điều không ca sĩ  nào trong cùng thế hệ làm được. Anh cùng lúc sở hữu những bài hit, những ca khúc ăn khách nhất trong nhiều dòng nhạc, từ nhạc trẻ, nhạc dance, nhạc xưa và cả dòng nhạc truyền thống.

Đã 20 năm kể từ ngày được công chúng bắt đầu biết đến, Đàm Vĩnh Hưng vẫn miệt mài trên con đường âm nhạc rất riêng của mình và vẫn luôn ở vị trí hàng đầu được các nghệ sĩ đàn em coi như một hình mẫu phấn đấu, được các nghệ sĩ đi trước trân trọng nỗ lực lao động nghệ thuật. 

Clip chân dung Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng phản ứng khi khán giả tố thương cùng lúc cả Nam Em và Trường Giang
Mr. Đàm nhận lại nhiều phản hồi sau khi cùng bày tỏ chữ "thương" với cả Trường Giang và Nam Em.

Theo Quỳnh Quỳnh - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình