Đàm Vĩnh Hưng gọi Hồ Ngọc Hà là "Hồ Thị Phi" giữa bão scandal

Ngày 23/04/2017 10:45 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng hài hước nói, Hồ Ngọc Hà đã "tranh" mất "miếng bánh thị phi" của anh.

Những ngày vừa qua, dư luận vẫn chưa hết xôn xao về scandal của Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng. Đa số các ý kiến đều đứng về phía Minh Hằng và chê trách Hồ Ngọc Hà đã "vùi dập" đàn em.

Mới đây, giữa tâm bão scandal của đàn em Hồ Ngọc Hà, "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lên tiếng. Nam ca sĩ nói vui rằng, anh "thù ghét" Hồ Ngọc Hà vì dám cấu xé miếng bánh scandal với mình:

"Trời đã sinh ra Hưng sao còn lại sinh Hà. Ta ghét nhà ngươi vì nhà ngươi dám cả gan "dễ thương"... ngang hàng với ta. Ta ganh tỵ với nhà ngươi vì ngươi đựơc thựơng đế ban cho cái đầu thông minh, một nhan sắc không thể không nhìn, một tâm hồn khiêm tốn và rất đời.

Ta thù nhà ngươi vì dám nhào vô cấu xé miếng bánh scandal của ta. Ta căm nhà ngươi vì ngươi đã chiếm mất một nửa của ta về sự ganh ghét và thị phi. Để rồi cái tên của ngươi cũng lăm le muốn làm tốn hao giấy mực và chiếm đọat thời gian chú ý của thiên hạ như Ta. Đàm Thiếu Gia - Hồ Thị Phi.

Ta hận ngươi đến mức muốn biến ta và ngươi thành một cá thể để cho nó nổ vang trời một lần cho "tất cả" cùng tan biến. Ta muốn thách đấu với nhà ngươi về sự "chịu đựng". Ngày giờ và địa điểm cho ngươi chọn...!.

Đàm Vĩnh Hưng bênh vực Hồ Ngọc Hà

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, đàn em Lê Hà cũng lên tiếng bênh vực Hồ Ngọc Hà. Cô cho rằng, Hồ Ngọc Hà có quyền từ chối ngồi ghế nóng với những người không cùng "đẳng cấp". Tuy nhiên, ý kiến của Lê Hà  bị nhiều người phản đối vì rõ ràng là, Minh Hằng không thua kém gì Hồ Ngọc Hà về "đẳng cấp", và cách cư xử của Hồ Ngọc Hà khi "chèn ép" đồng nghiệp là không hay trong showbiz:

"Xét về đẳng cấp thì chị là một ngôi sao bự và hiếm của showbiz Việt khó ai có thể vượt qua bóng C trong nhiều năm qua, cái này ai cũng thấy và không cần nói, với tài năng, sắc đẹp và sự nỗ lực không ngừng thì chị có quyền từ chối ngồi cùng ghế nóng với những bạn không đủ level, trình độ và đẳng cấp... Dù thế nào cũng luôn ủng hộ chị. "Người chỉ cần rơi vài giọt nước mắt và diễn sâu thì luôn luôn thắng" và luôn đc khán giả ủng hộ hơn là người sống thật và thẳng thắn. Mình biết, người không biết nhưng trời biết."

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz