SỐC: Minh Hằng đau lòng khẳng định Hồ Ngọc Hà chính là người chèn ép mình rời The Face

Ngày 19/04/2017 18:25 PM (GMT+7)

Cuối cùng, nữ ca sĩ Minh Hằng đã chính thức thừa nhận việc bị đàn chị Hồ Ngọc Hà chèn ép, phải rời vị trí ghế nóng The Face 2017.

Suốt tuần qua, người hâm mộ xôn xao khi xuất hiện thông tin nữ ca sĩ Minh Hằng buộc phải rời vị trí ghế nóng The Face 2017 vì có một đàn chị chèn ép, dù trước đó cô đã được ban tổ chức mời làm huấn luyện viên.

Không nói rõ nhân vật đó là ai nhưng nhiều khán giả đã "bán tín bán nghi" người đó là Hồ Ngọc Hà - huấn luyện viên The Face mùa đầu tiên. Sau thời gian từ chối trả lời báo chí và lảng tránh nhắc đến sự việc, cuối cùng cách đây ít phút Minh Hằng đã chính thức lên tiếng trong một buổi phỏng vấn livestream.

SỐC: Minh Hằng đau lòng khẳng định Hồ Ngọc Hà chính là người chèn ép mình rời The Face - 1

Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà trong một sự kiện trước đây

Khi được hỏi trực diện về người chèn ép cô rời The Face có phải Hồ Ngọc Hà hay không, Minh Hằng suy nghĩ rất lâu, cô đắn đo, mắt rơm rớm rồi thừa nhận: “Ừ, đó là điều mà Hằng muốn nhắc đến nhiều nhất”. Người đẹp sinh năm 1987 chia sẻ, cô chỉ muốn nói lên sự thật rằng, dù thực sự không muốn chỉ đích danh một ai đó.

Bộc bạch về cảm giác khi nghe tin nhân vật tên H không đồng tình việc mình ghế nóng, Minh Hằng rơm rớm lệ và nói: "Cái phản ứng đầu tiên của Hằng đó là không tin đó là sự thật. Sau khi làm việc với ban tổ chức nhiều lần thì mới biết đó là sự thật. Mình cũng không biết lý do vì sao lại như vậy. Đối tượng muốn sự việc như thế khiến Hằng hoàn toàn bất ngờ.

Nếu như đó là người chưa từng quen biết, chưa từng cộng tác thì Hằng sẽ đấu tranh đến cùng. Nhưng đối với đối tượng đấy, Hằng rút lui và đó là một sự tôn trọng cuối cùng Hằng dành cho người ấy. Dùng sự chi phối của mình để chi phối rất nhiều người đó là điều không nên. Hằng có mối quan hệ đặc biệt với người ấy tuy không phải quá thân, không gặp gỡ quá nhiều nhưng Hằng có sự tôn trọng với người ấy. Đối với người có tình cảm thì sẽ rất khó xử lý hơn rất là nhiều".

SỐC: Minh Hằng đau lòng khẳng định Hồ Ngọc Hà chính là người chèn ép mình rời The Face - 2

"Nếu gặp người đó ở ngoài đời, Hằng vẫn sẽ cúi chào nhưng không biết là sự cúi chào đó có nhận được sự đồng ý hay không", Minh Hằng bày tỏ.

Nói về tình cảm trước đây với Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng đã kể câu chuyện từng được đàn chị hỗ trợ hát bè trong một chuyến lưu diễn. Điều đó làm cô rất bất ngờ và xúc động: "Không thể nào hiểu được và giải thích được, người đó đã từng hát bè cho Hằng trong một chương trình khi ở nước ngoài. Khi đó Hằng bị lệch múi giờ và hát ở một môi trường không quen, trong lúc mình đang không đủ sức thì nghe văng vẳng một tiếng hát bè. Khi nhìn lại phía sau thì có một đàn chị cầm micro lên hát, hỗ trợ mình, nó là một cảm giác vô cùng tuyệt vời".

SỐC: Minh Hằng đau lòng khẳng định Hồ Ngọc Hà chính là người chèn ép mình rời The Face - 3

Minh Hằng còn khiến nhiều người hâm mộ xót xa khi cô bày tỏ, đàn chị này đã nói: "Ai cũng được, trừ Minh Hằng ra" về việc làm huấn luyện viên The Face. Câu nói này đã khiến Minh Hằng cảm thấy mặn đắng.

Còn về tin đồn nhân vật tên H có thể là Thanh Hằng, Minh Hằng khẳng định chính đàn chị Thanh Hằng là người an ủi, xoa dịu vết thương lòng cho mình trong sự việc này. Minh Hằng và Thanh Hằng đã hẹn gặp nhau để nói chuyện sau khi cô chấp nhận rời ghế nóng The Face. Trước đây Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà được biết đến là một đôi bạn thân.

SỐC: Minh Hằng đau lòng khẳng định Hồ Ngọc Hà chính là người chèn ép mình rời The Face - 4

Theo Hải Miên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề The Face Việt Nam