Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên bức xúc trước phát ngôn của Tùng Dương về Bolero

Ngày 22/08/2017 13:57 PM (GMT+7)

Trước phát ngôn của Tùng Dương: “Già trẻ, lớn bé mà đều đắm đuối với Bolero thì đúng là một sự thụt lùi”, rất nhiều sao Việt đã lên tiếng.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Tùng Dương gây bất ngờ khi chia sẻ về dòng nhạc Bolero: “Già trẻ, lớn bé mà đều đắm đuối với Bolero thì đúng là một sự thụt lùi”.

Ngay sau câu nói này của Tùng Dương, rất nhiều sao Việt đã lên tiếng phản đối nam ca sĩ.

Tùng Dương gây sốc khi phát ngôn về bolero.

Đàm Vĩnh Hưng

Là một trong những nghệ sĩ thành công với dòng nhạc bolero, bản thân vừa thực hiện liveshow "Sài Gòn Bolero và Hưng" tại TP HCM, Đàm Vĩnh Hưng khá bức xúc trước phát ngôn của đàn em. Anh là người phản đối mạnh mẽ nhất câu nói của Tùng Dương. "Ông hoàng nhạc Việt" chia sẻ: 

"Còn nhiều lời để nói lắm em út ơi. Có cả những người tài giỏi và văn minh hơn em nhiều lắm, nhưng cuối cùng làm được gì? Không làm được gì hết. Nếu làm được thì nó đã không bại trận trước "trào lưu" rất tư bản thừa sức mê hoặc lòng người kia đang chiếm đoạt lấy mảnh đất vàng ngay dưới chân bạn, khiến bạn và cả một chùm "văn minh lên đồng lên cốt" kia đang hoảng sợ....

Tôi đã nghe về sự khinh miệt, phân biệt đẳng cấp của các vị lâu lắm rồi. Nhưng tôi không thèm lên tiếng. Mà tôi để cho cuộc đời và những chiếc vé đựơc bán sạch, những lời mời với những con số chót vót và những đêm diễn kín chỗ ngồi... trả lời quý vị".

Đàm Vĩnh Hưng là người tâm huyết với dòng nhạc bolero.

Nghe ca khúc bolero "Thương hận" của Đàm Vĩnh Hưng:

Lệ Quyên

Ngay bên dưới dòng chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên cũng bày tỏ quan điểm của mình: "Anh, đủ tự tin sẽ không nói dại, nói bậy. Giữ sức khỏe để anh em mình tung bay với Hà Nội thương yêu của em trong tuyệt đỉnh Bolero của anh em mình nha.

Hát thử một bài Bolero đàng hoàng xem, nhiều ai đó sẽ cúi rập đầu bái phục. Có điều làm không nổi, cho nên cái cơ hội rập đầu đó coi bộ phải để kiếp sau. Khổ thật, cứ vậy hoài, không sợ mọi người nói ganh tỵ ta?".

Lệ Quyên được mệnh danh là "nữ hoàng bolero".

Các sao Việt khác cũng phản đối Tùng Dương

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, nhiều sao Việt như danh hài Vượng Râu, ca sĩ Hồ Quang Tám cũng phản đối câu nói của Tùng Dương. Danh hài Vượng Râu cho rằng, để một bài hát "nhạc vàng" sống được mấy chục năm thì không phải là chuyện dễ.

Ca sĩ Quang Tám khẳng định, anh nghe và hát bolero đã 30 năm, còn Tùng Dương thì: "có đầu tư 1 tỷ Tùng Dương cũng không thể hát nổi một câu Bolero. Không thể ra chất được, không hợp gu, thì không thể mạo hiểm mà dám trình bày".

Hiện quan điểm trên của Tùng Dương vẫn tiếp tục gây tranh cãi trên các diễn đàn mạng và phía các nghệ sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên bức xúc trước phát ngôn của Tùng Dương về Bolero - 5

Quang Tám và danh hài Vượng Râu cũng phản đối Tùng Dương.

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz