Đàm Vĩnh Hưng tái hiện Sài Gòn xưa trong liveshow Bolero được đầu tư "khủng"

Ngày 01/07/2017 00:22 AM (GMT+7)

Chỉ vài ngày phát động chiến dịch gửi ảnh Sài Gòn xưa cho dự án Liveshow Bolero thứ 2, Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được hàng trăm bức ảnh, tư liệu quý từ các fan khắp mọi miền đất nước gửi về.

Sau gần nửa năm chuẩn bị, Đàm Vĩnh Hưng chính thức chia sẻ với người hâm mộ về liveshow mang tên "Sài Gòn Bolero và Hưng". Dù bận nhiều dự án âm nhạc cũng như lịch diễn nhưng anh vẫn gác lại để tập trung thực hiện ước mơ bấy lâu nay là một đêm nhạc mà nơi đó dòng nhạc Bolero chiếm toàn bộ thời lượng diễn ra ở cả hai miền Nam Bắc.

Được biết, liveshow Bolero lần này của nam ca sĩ lấy cảm hứng chủ đạo về "Sài Gòn xưa" trước 1975 nhằm tái hiện một bức tranh quê hương đất nước vừa trữ tình, mộc mạc, lại ý nghĩa nên thơ.

Vì thế, Mr. Đàm đã nảy ra ý tưởng kêu gọi fan cùng các nghệ sĩ khách mời thu thập những hình ảnh về Sài Gòn xưa bao gồm: cảnh vật, đường phố, con người...Nam ca sĩ nhanh chóng đăng tải và tag các nghệ sĩ khách mời vào một bài tâm sự về dự án và ý tưởng cho đêm liveshow sắp tới. “Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên, ca sĩ Quang Lê... Sau khi đọc được ý tưởng thu thập Sài Gòn xưa, họ đã không ngần ngại đồng ý và đồng thời kêu gọi fan ủng hộ cho chiến dịch đặc biệt này của anh.

 Để bày tỏ cảm tình của các fan đã luôn ủng hộ và yêu mến chặng đường nghệ thuật của mình, nam ca sĩ tiết lộ sẽ có quà đặc biệt đến những fan thu thập được ảnh và tư liệu hay nhất. Phần thưởng là những tấm vé xem đêm đầu tiên của liveshow "Sài Gòn Bolero và Hưng" tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Rất nhiều khán giả đã chia sẻ những bức ảnh tư liệu về Sài Gòn trước năm 1975 với Đàm Vĩnh Hưng

Được biết, chi phí cho toàn bộ trang phục cho liveshow đã hơn vài tỉ đồng, chưa kể các khoản chi thu khác cho sân khấu.

Đêm liveshow "chỉ có Bolero" sẽ diễn ra trong không gian về "Sài Gòn xưa trước 1975", đưa người xem trở về những năm tháng của hoài niệm, của tình người.

Và để làm được điều đó, là cả một hành trình gian nan, tâm huyết theo đuổi ý tưởng đến cùng của Đàm Vĩnh Hưng cùng ekip thực hiện chương trình.

dam vinh hung tai hien sai gon xua trong liveshow bolero duoc dau tu "khung" - 7

Liveshow "Sài Gòn Bolero và Hưng" sẽ diễn ra vào ngày 5/8 (tại TP.HCM) và ngày 26/8 (tại Hà Nội).

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Liveshow của các ca sĩ