Đàm Vĩnh Hưng, Minh Luân điển trai như soái ca đến chúc mừng Hoàng Kim

Ngày 14/06/2017 20:01 PM (GMT+7)

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Minh Luân vô cùng bảnh bao đến chúc mừng người đẹp Hoàng Kim.

Hôm qua ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Minh Luân, nhóm The Wings và ca sĩ Hoàng Anh - The Voice Kids đã cùng tham gia một sự kiện chúc mừng người đẹp Hoàng Kim. Trong trang phục vest bảnh bao, Đàm Vĩnh Hưng và Minh Luân vô cùng nổi bật tại sự kiện.

  Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – một thành viên trong Ban giám khảo cuộc thi cho biết: Ban đầu Hoàng Kim chưa thực sự ấn tượng khi anh đặt chân đến Canada, nhưng trong những ngày tiếp xúc thí sinh và chấm giải, Hoàng Kim ngày càng thuyết phục toàn bộ Ban giám khảo. Nhất là gương mặt tươi tắn, hay cười và một lý lịch sạch và đẹp, anh tự hào vì đã chọn đúng người để đăng quang ngôi vị cao nhất.

dam vinh hung, minh luan dien trai nhu soai ca den chuc mung hoang kim - 2

  Trong buổi tiệc, Hoàng Kim dành nhiều lời cảm ơn đến những vị khách quý.

dam vinh hung, minh luan dien trai nhu soai ca den chuc mung hoang kim - 3

Đặc biệt là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và NTK Tuấn Trần đã đến tham dự buổi tiệc tri ân này

  Tại đây, Hoàng Kim còn trổ tài ca hát, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh sẵn sàng hỗ trợ và tạo cơ hội nếu như Hoa hậu Hoàng Kim muốn theo đuổi ước mơ ca hát của mình.

Sắp tới Hoàng Kim sẽ tham gia vào một số hoạt động thiện nguyện và cộng đồng

Bên cạnh đó, cô sẽ dành thời gian trau dồi thêm khả năng hát và diễn xuất.

 Hoàng Kim có chiều cao 1,70 m, nặng 47 kg với số đo ba vòng lần lượt 80 -60-90 và những đường nét thanh tao, trang nhã. Tân hoa hậu vừa tốt nghiệp trường Kent International College, chuyên ngành quản trị kinh doanh.

Ban Giám khảo cuộc thi cũng như người hâm mộ đều tin tưởng tân hoa hậu sẽ tiến xa hơn trên bước đường tương lai và hoàn thành tốt cương vị mới của mình.

  Đặc biệt, trong thành phần Ban giám khảo Ms VietNam New World 2017 là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Diễm Hương dành sự kỳ vọng Phan Hoàng Kim sẽ đảm nhiệm tốt vai trò của một đại diện nhan sắc

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc